xuyên không lập hậu cung ở dị giới

Lập HAREM Chốn Mê cung Tại Dị Giới - Isekai Meikyuu de Harem wo

Lập HAREM Chốn Mê cung Tại Dị Giới - Isekai Meikyuu de Harem wo

THỂ LOẠI: HOẠT HÌNH - ANIME

Bạn đang xem: xuyên không lập hậu cung ở dị giới

DIỄN VIÊN:Nhật Bản

vn2 thuyết minh lồng giờ đồng hồ Việt phim lap harem chon bủ cung o di gioi isekai meikyuu de harem wo unique HD

THỜI LƯỢNG: ~ 60 phút / tập luyện phim

Bộ phim Lập HAREM Chốn Mê cung Tại Dị Giới - Isekai Meikyuu de Harem wo nằm trong chuyên mục phim HOẠT HÌNH - ANIME của Nhật Bản. Lập HAREM Chốn Mê cung Tại Dị Giới (Isekai Meikyuu de Harem wo) xoay xung quanh cậu học viên trung học tập Michio Kaga. Lang thang ko mục tiêu nhập cuộc sống đời thường rưa rứa bên trên mạng internet, cậu vô tình được đem từ là một trang web lù mù ám cho tới một toàn cầu tưởng tượng - tái ngắt sinh trở thành một người nam nhi mạnh mẽ và tự tin hoàn toàn có thể dùng sức khỏe "ăn gian".

Michio Kaga đưa ra quyết định Lập HAREM Chốn Mê cung Tại Dị Giới.

Michio dùng sức khỏe của tớ nhằm phát triển thành một ngôi nhà thám hiểm, dò xét chi phí và đem quyền đòi hỏi những cô nàng trẻ trung thâm nhập nhập dàn hậu cung của riêng rẽ bản thân.

Xem thêm: trường nguyễn tấn minh tập 28

Một nội dung không giống cho tới rằng: Một thanh niên ngán đời với dự định tự động tử và đang được dò xét những cơ hội tự động tử nhẹ dịu nhất bên trên inteet thì vô tình vào một trong những trang web dạng game MMORPG.

Thanh niên này đưa ra quyết định đùa demo trước lúc tự động tử, lựa chọn kết thúc tuyệt chiêu và chuẩn bị bỗng nhiên ngất lên đường và tỉnh lại thấy bản thân nhập toàn cầu game MMORPG cơ và cùng theo với những tuyệt chiêu và chuẩn bị vẫn lựa chọn.Thanh niên tưởng phía trên đơn giản trò đùa nên lên đường chém giết mổ đến thời điểm mới nhất biết ko thể singout thì mới có thể thất thần rằng đó là toàn cầu thực ko nên là nhập trò đùa. Cuộc hành trình dài chính thức cho tới HAREM Chốn Mê cung Tại Dị Giới.

Bộ phim hoặc Nhật Bản Lập HAREM Chốn Mê cung Tại Dị Giới - Isekai Meikyuu de Harem wo. Cập nhật phimmoi thuyết minh nhanh nhất có thể bên trên khối hệ thống phim vn2

Nếu dò xét tìm tòi bên trên Google, sướng lòng tăng không thiếu thốn rõ nét "kiddo.edu.vn" vào sau cùng thương hiệu phim cần thiết dò xét dò xét, ví dụ: (lap harem chon bủ cung o di gioi isekai meikyuu de harem wo kiddo.edu.vn).

Xem thêm: yêu trong cuồng hận tập 12

English: Lap HAREM Chon Me cung O Di Gioi Isekai Meikyuu de Harem wo (PhimVn2).

Use Google Chrome browser for the best experience on vn2, Click here to install

Sử dụng trình duyệt Google Chrome để sở hữu hưởng thụ cực tốt bên trên vn2, thiết lập Google Chrome bấm (vào đây).