xuan khue mong ly nhan tap 1

Vào ban đêm ngày qua (21/3), bộ phim truyền hình Xuân khuê chiêm bao lý nhân (Người vô chiêm bao xuân khuê) vẫn đầu tiên được trừng trị sóng. Được biết thêm, kiệt tác này còn có sự gom mặt mày của nhị khuôn mặt có tiếng là "mỹ nhân Đông Cung" Bành Tiểu Nhiễm và Đinh Vũ Hề, mỹ phái nam từng liên minh với Triệu Lộ Tư vô Trần Thiên Thiên, ngày ấy lúc này.

Xuân khuê chiêm bao lý nhân được gửi thể kể từ đái thuyết nằm trong thương hiệu của người sáng tác Bạch Lộc Thành Song, kể về mẩu truyện thương yêu của cô bé linh động, dễ thương và đáng yêu Quý Mạn và Hầu gia giá buốt lùng Ninh Ngọc Hiên.

Bạn đang xem: xuan khue mong ly nhan tap 1

Mới mang trong mình một phim Trung Quốc cực kỳ hoặc lên sóng: Nữ chủ yếu cực kỳ nổi, ngôi nhà trai là 'tình cũ' Triệu Lộ Tư - Hình ảnh 2.

Poster phim Xuân khuê chiêm bao lý nhân tự Bành Tiểu Nhiễm và Đinh Vũ Hề đóng góp chủ yếu - nguồn: Tencent

Theo vẹn toàn tác, Quý Mạn xuyên ko vô vào toàn cầu đái thuyết và phát triển thành Nhiếp Tang Du. Vì vấn đề này, Nhiếp Tang Du nhưng mà Ninh Ngọc Hiên biết vẫn thay cho thay đổi trọn vẹn. Từ điểm vô nằm trong đáng ghét Nhiếp Tang Du, càng ngày ngược tim anh càng lúc lắc động. Sau nhiều phen đồng cam nằm trong đau khổ, cầm tay nhau băng qua sóng dông tố, ở đầu cuối chúng ta cũng khá được hưởng trọn niềm hạnh phúc đầy đủ vẹn.

Mới mang trong mình một phim Trung Quốc cực kỳ hoặc lên sóng: Nữ chủ yếu cực kỳ nổi, ngôi nhà trai là 'tình cũ' Triệu Lộ Tư - Hình ảnh 3.

Trên báo giá trị nhiệt độ phỏng, nhiệt độ phỏng trừng trị sóng của Xuân khuê chiêm bao lý nhân bên trên nền tảng Tencent vẫn vượt lên trước mốc 22000 - nguồn: Tencent

Ngay ngày đầu trừng trị sóng, bộ phim truyền hình đã nhận được được tương đối nhiều sự để ý. Nhiệt phỏng trừng trị sóng ở nền tảng Tencent vẫn vượt lên trước mốc 22000 còn ở Maoyan là rộng lớn 9844. Với những tình tiết thú vị, và lắng đọng trong số tập luyện tiếp sau, tin cậy rằng kiệt tác này tiếp tục càng ngày càng được quan hoài không dừng lại ở đó.

Một vài ba hình hình ảnh của Bành Tiểu Nhiễm và Đinh Vũ Hề vô Xuân khuê chiêm bao lý nhân:

Xem thêm: 5s online 556

Mới mang trong mình một phim Trung Quốc cực kỳ hoặc lên sóng: Nữ chủ yếu cực kỳ nổi, ngôi nhà trai là 'tình cũ' Triệu Lộ Tư - Hình ảnh 4.

Xuân khuê chiêm bao lý nhân hứa hứa tiếp tục cực kỳ "hot" vô thời hạn cho tới - nguồn: Tencent

Mới mang trong mình một phim Trung Quốc cực kỳ hoặc lên sóng: Nữ chủ yếu cực kỳ nổi, ngôi nhà trai là 'tình cũ' Triệu Lộ Tư - Hình ảnh 5.

Tạo hình của Đinh Vũ Hề vô phim - nguồn: Tencent

Mới mang trong mình một phim Trung Quốc cực kỳ hoặc lên sóng: Nữ chủ yếu cực kỳ nổi, ngôi nhà trai là 'tình cũ' Triệu Lộ Tư - Hình ảnh 6.

Xem thêm: lý lan địch go into your heart

Nhan sắc xinh đẹp nhất của người đẹp cổ trang Bành Tiểu Nhiễm - nguồn: Tencent

Mới mang trong mình một phim Trung Quốc cực kỳ hoặc lên sóng: Nữ chủ yếu cực kỳ nổi, ngôi nhà trai là 'tình cũ' Triệu Lộ Tư - Hình ảnh 7.

Xuân khuê chiêm bao lý nhân hứa hứa tiếp tục là một trong kiệt tác thành công xuất sắc của Bành Tiểu Nhiễm - nguồn: Tencent

Bộ phim Xuân khuê chiêm bao lý nhân hiện tại đang rất được trừng trị sóng bên trên WeTV.