xem tuổi thanh xuân phần 2 tập 1

Ở những tập luyện tới đây, nhất là những tập luyện Linh và Junsu ở Nước Hàn, tôi tin tưởng rằng trình diễn trở nên của bộ phim truyện tiếp tục khiến cho toàn bộ người theo dõi đều hài lòng", đạo trình diễn Bùi Tiến Huy. 

Đạo trình diễn bất thần bật mý về trình diễn trở nên của 'Tuổi thanh xuân 2'
Minh Hương, đạo trình diễn Bùi Tiến Huy và trình diễn viên Lã Thanh Huyền

Bạn đang xem: xem tuổi thanh xuân phần 2 tập 1

- cũng có thể rằng, năm 2016 thực sự là 1 năm thành công xuất sắc với anh khi những bộ phim truyện anh đạo trình diễn đều được người theo dõi yêu thương mến và giành được những phần thưởng rộng lớn. điều đặc biệt, Zippo thong manh rẽ và Em lại vừa vặn giành được HCV bên trên Liên hoan truyền hình cả nước. Cảm nhận của anh ấy thời điểm này thế nào?

Lúc này tôi cảm bản thân như ý và niềm hạnh phúc vô nằm trong. Tôi thực sự đặc biệt cảm ơn nỗ lực của những người dân tập sự nằm trong tôi nhập thời hạn qua loa. Nếu chỉ 1 mình Bùi Tiến Huy chắc chắn rằng ko thể tạo sự những thành công xuất sắc này. Tôi nài được share thú vui cho tới toàn bộ người xem và kỳ vọng những bộ phim truyện mới nhất nhập sau này của tôi vẫn sẽ tiến hành sự cỗ vũ của người theo dõi như Zippo, Mù Tạt và em.

- phần lớn người theo dõi khi coi Zippo vẫn vướng mắc nguyên do anh lựa lựa chọn Lã Thanh Huyền chứ không cần cần 1 cô diễn viên không giống đóng vai Lam, và thời điểm lúc đó thì cũng có thể có rất nhiều người ko cỗ vũ Lã Thanh Huyền vì như thế cho rằng cô không khớp. Nhưng sau cùng, với những gì Zippo thong manh rẽ đạt được, dường như lựa lựa chọn của anh ấy vẫn trúng. Anh thấy bản thân như ý hoặc điều này vẫn được xem trước?

Tôi thì suy nghĩ ở thời điểm lúc đó, ko chỉ Lã Thanh Huyền mà thậm chí là bao gồm Hồng Đăng, Mạnh Trường đều sở hữu những người dân ko thấy tương thích, giản dị và đơn giản vì như thế người theo dõi vẫn quen thuộc và để nhiều tình thương cho những trình diễn viên mới trẻ em như Nhã Phương, Anh Tuấn, Bình An… Còn về lựa lựa chọn Lã Thanh Huyền cho tới vai Lam quy trình 6 năm tiếp theo, tôi đã và đang đem những lưu ý đến kỹ lưỡng, nhất là sau bộ phim truyện ‘Tình yêu thương ko hứa hẹn trước’ tuy nhiên Huyền vẫn đóng góp chủ yếu, tôi thấy rằng Huyền phù phù hợp với vai Lam này. 

- phần lớn người theo dõi hâm mộ bịa thắc mắc liệu đem Zippo Mù rẽ và Em phần 2?

Xem thêm: chiếc bật lửa và váy công chúa motphim tập 23

Trên fanpage facebook tôi cũng lắng tai chủ ý người theo dõi và nhiều người mong ước đem phần 2 của Zippo Mù rẽ và Em. Cá nhân tôi ko thể ra quyết định được điều này tuy nhiên toàn cỗ ekip cũng tựa như những trình diễn viên đều mong ước tái mét ngộ người theo dõi, nếu như thực sự đem phần 2 công ty chúng tôi sẽ rất cần mang 1 kịch bạn dạng thiệt mê hoặc, mới nhất kỳ lạ chứ không thích kéo dãn dài bộ phim truyện tuy nhiên ko thu hút được người theo dõi.


Ê kíp 'Zippo, thong manh rẽ và em' nhận giải bên trên LH truyền hình cả nước tối 24/12

- Việc triển khai những dự án công trình liên minh, nhất là Tuổi thanh xuân  phần 1, bám theo anh, đem mang lại lợi ích nhiều và thêm phần nhập thành công xuất sắc của Zippo Mù rẽ và em?

Giúp ích nhiều chứ. Phải bảo rằng thành công xuất sắc của ‘Zippo Mù rẽ và Em’ ko cho tới với công ty chúng tôi một cơ hội tình cờ. Đó hoàn toàn có thể xem là một bước cứng cáp của bạn dạng thân ái tôi nhập 3,4 năm vừa qua, sau nhiều bộ phim truyện như Tình yêu thương ko hứa hẹn trước và quan trọng đặc biệt là Tuổi thanh xuân (phần 1). Đúng như các bạn rằng, Tuổi thanh xuân đã hỗ trợ cho công ty chúng tôi tiếp cận được technology thực hiện phim tiến bộ của Nước Hàn, cơ hội kể chuyện với tiết tấu nhanh… Nhưng cũng cần phải bảo rằng, công ty chúng tôi học hỏi và chia sẻ, vận dụng chứ không cần cần làm theo một cơ hội công cụ. Chính điều này gom công ty chúng tôi tạo nên những bộ phim truyện thuần Việt tuy nhiên đem sự lôi kéo chẳng thông thường bất kể một bộ phim truyện này của quốc tế.

Xem thêm: hạnh phúc đến vạn gia tập 1

Đạo trình diễn bất thần bật mý về trình diễn trở nên của 'Tuổi thanh xuân 2'

Kang Tae Oh và Nhã Phương nhập Tuổi thanh xuân 2 

- Nhân rằng đến Tuổi thanh xuân phần 2, bộ phim này đang dần lôi cuốn người theo dõi, tuy nhiên đem rất nhiều người đang được trầm trồ thiếu hụt kiên trì với cuộc tình của Linh và Junsu. Anh hoàn toàn có thể bật mý đôi lúc về những tập luyện tiếp theo? Khi này thì tiết tấu mẩu truyện phim trở thành thời gian nhanh hơn?