xem phimhau due mat troi

Trang công ty Netflix

PHIM VÀ CHƯƠNG TRÌNH TRUYỀN HÌNH KHÔNG GIỚI HẠN

Bạn đang xem: xem phimhau due mat troi

Đăng nhập

Hậu duệ mặt mày trời

2016 | Xếp hạng phỏng tuổi:16+ | 1 Mùa | Chính kịch

Tình cờ gặp ở khám đa khoa, một đấu sĩ sôi sục rung rộng vị bác bỏ sĩ phẫu thuật tài năng. Mâu thuẫn về triết lý sinh sống phân tách tách chúng ta, tuy nhiên số phận lại đem sắp để khác.

Diễn viên chính:Song Joong Ki,Song Hye Kyo,Jin Goo

Xem từng nội dung mình thích.

Nhờ loạt phim này, các ngôi sao sáng hạng A là Song Joong Ki và Song Hye Kyo chính thức được gọi là "Cặp song Song-Song".

Tập

Hậu duệ mặt mày trời

Loạt phim truyền hình ngắn

 1. Xem Tập 1. Tập 1, mùa 1.

  Khi đang di chuyển ngủ sau đó 1 chiến dịch quân sự chiến lược nhạy bén, binh sĩ Si Jin cảm biến được nguyệt lão tương tác với Mo Yeon – vị bác bỏ sĩ phẫu thuật xinh rất đẹp đem ý chí uy lực.

 2. Xem Tập 2. Tập 2, mùa 1.

  Si Jin và Dae Young nhập cuộc một chiến dịch nguy nan ở Afghanistan, còn Mo Yeon tương hỗ phẫu thuật. Sau cơ, Si Jin và Mo Yeon lên đường coi phim.

 3. Xem Tập 3. Tập 3, mùa 1.

  Si Jin và đội Alpha nhập hội nằm trong Mo Yeon và những bác bỏ sĩ ở Uruk. Trong Lúc cơ, Myung Ju ko mến cơ hội mà bố mình – Tư mệnh lệnh Yoon – ăn ở với Dae Young.

 4. Xem Tập 4. Tập 4, mùa 1.

  Căng thẳng nở rộ vì một người con trai hấp hối Lúc Mo Yeon xác minh cô hoàn toàn có thể cứu giúp sống người mắc bệnh này. Trong Lúc cơ, Dae Young và Myung Ju đoàn tụ bên trên trường bay.

 5. Xem Tập 5. Tập 5, mùa 1.

  Sau Lúc cùng với nhau share một khoảnh khắc, Mo Yeon ko biết nên nghĩ gì về quan hệ của cô ý và Si Jin. Sau cơ, Si Jin có được một cuộc gọi đầy hoảng loàn.

 6. Xem Tập 6. Tập 6, mùa 1.

  Sau một trận động khu đất mạnh ở Uruk, nước nhà này rớt vào láo loàn. Đội ngũ nó tế và các binh sĩ nỗ lực tìm kiếm những người sống sót.

 7. Xem Tập 7. Tập 7, mùa 1.

  Với hậu quả của trận động khu đất, Si Jin và Mo Yeon cần thể hiện những đưa ra quyết định nhức lòng. Cả nhì đều quyết tâm cứu giúp được rộng rãi người càng chất lượng.

 8. Xem Tập 8. Tập 8, mùa 1.

  Khi xảy rời khỏi dư chấn, Mo Yeon tận đôi mắt tận mắt chứng kiến việc làm của Si Jin hoàn toàn có thể nguy nan mà đến mức nào là. Sau cơ, một lời nhắn điện thoại thông minh cũ vô tình được vạc lên đường.

  Xem thêm: hoa nở trăng vừa tròn

 9. Xem Tập 9. Tập 9, mùa 1.

  Mo Yeon thấy xấu xí hổ sau màn tỏ tình ngoài ý mong muốn của mình, tuy nhiên Si Jin ko quyết định bỏ qua quýt. Trong Lúc cơ, một vị khách hàng khiến cho người xem phiền lòng.

 10. Xem Tập 10. Tập 10, mùa 1.

  Dae Young thất lạc điềm tĩnh sau khoản thời gian nhìn thấy một quân thù cũ, Mo Yeon ăn tối "trong bóng tối" cùng Si Jin, và có một gói mặt hàng lạ thông thường kể từ quê ngôi nhà thân tặng.

 11. Xem Tập 11. Tập 11, mùa 1.

  Trong Lúc Dae Young và Myung Ju vẫn bị tách biệt, các thành viên còn sót lại của group pk với dịch bệnh. Trong Lúc cơ, xe vận tải tiếp tế dung dịch chữa trị căn bệnh bỗng nhiên thất lạc tích.

 12. Xem Tập 12. Tập 12, mùa 1.

  Dae Young đem dự cảm xấu xí về trọng trách đơn độc của Si Jin vô huyệt ổ của Argus. Mo Yeon tự động căn vặn liệu cô đem thể ứng phó với công việc kín của Si Jin hay là không.

 13. Xem Tập 13. Tập 13, mùa 1.

  Đội ngũ nó tế quay về cuộc sống đời thường thông thường, tuy nhiên đem điều sai trái. Trong Lúc cơ, Mo Yeon đem nước lên đường táo tợn vô sự nghiệp và Dae Young đương đầu với lựa lựa chọn trở ngại.

 14. Xem Tập 14. Tập 14, mùa 1.

  Sau Lúc một người mắc bệnh được gấp rút mang đến khám đa khoa, Mo Yeon choáng váng lúc biết ai là người cần chữa. Trong Lúc cơ, một thẻ nhớ bật mí vấn đề bất ngờ.

 15. Xem Tập 15. Tập 15, mùa 1.

  Si Jin và Mo Yeon dành riêng khoảng chừng thời hạn đáng có cùng cả nhà. Dae Young và Myung Ju kế tiếp bắt gặp yếu tố về việc truyền đạt. Tin tức thảm khốc ập cho tới.

 16. Xem Tập 16. Tập 16, mùa 1.

  Mo Yeon và Myung Ju học được rằng ko cần từng chuyện đều như vẻ bên ngoài. Trong Lúc cơ, một màn thăng chức dẫn đến vụ ăn mừng và một chuyến du ngoạn khơi dậy say mê cũ.

Tìm hiểu thêm

Xem nước ngoài tuyến

Tải xuống và coi bên trên từng điểm.

Chương trình này nằm trong chuyên mục...

Cưng mong muốn xỉu,Lý thú

Dàn trình diễn viên

Song Joong KiSong Hye KyoJin GooKim Ji WonKang Shin IlKim Byong ChulPark HoonKim Min Seok

Xem thêm: xem phim cau chuyen tinh yeu han quoc

Nội dung tương tự

VincenzoBáo động khẩn, tình thương yêu hạ cánhYêu tinhHẹn hò vùng công sởNữ hoàng nước mắtLãng kháchMaiNhững bác bỏ sĩ tài hoaĐiên thì đem saoChuyện tình bác bỏ sĩChàng quỷ của tôiNgười hùng của em

Sắp rời khỏi mắt