xem phim vinh quang trong thù hận tập 1

Trang công ty Netflix

PHIM VÀ CHƯƠNG TRÌNH TRUYỀN HÌNH KHÔNG GIỚI HẠN

Bạn đang xem: xem phim vinh quang trong thù hận tập 1

ĐĂNG NHẬP

Vinh quang đãng vô thù oán hận

2022 | Xếp hạng chừng tuổi:18+ | 1 Mùa | Chính kịch

Nhiều năm sau khoản thời gian bay ngoài cảnh đấm đá bạo lực kinh hoàng ở ngôi trường cấp cho tía, một phụ nữ giới tổ chức thủ đoạn trả thù oán chan chứa cầu kỳ nhằm khiến cho những hung thủ cần trả giá bán mang đến tội ác của tớ.

Diễn viên chính:Song Hye Kyo,Lee Do Hyun,Lim Ji Yeon

Tác giả:Kim Eun Sook,An Gil Ho

Xem từng nội dung mình muốn.

Song Hye Kyo và Lee Do Hyun nằm trong dàn thao diễn viên ngôi sao sáng vô tập phim thú vị bởi Kim Eun Sook và An Gil Ho chấp cây bút.

Video

Vinh quang đãng vô thù oán hận

Tập

Vinh quang đãng vô thù oán hận

 1. Xem Tập 1. Tập 1, mùa 1.

  Bị bàn sinh hoạt cấp cho tía hành hạ và quấy rầy và ko biết dò xét tìm tòi sự giúp sức ở đâu, Moon Dong Eun chìm ngập trong vô vọng trước lúc đưa ra quyết định một thiên chức mới mẻ vô đời.

 2. Xem Tập 2. Tập 2, mùa 1.

  Khi ngày cưới của Park Yeon Jin lại gần, cuộc trả thù oán của Dong Eun ra mắt theo như đúng plan. Trong Khi tê liệt, cuộc gặp mặt số trời ra mắt bên trên một khám đa khoa.

 3. Xem Tập 3. Tập 3, mùa 1.

  Sau Khi mướn một thám tử nghiệp dư, Dong Eun trừng trị sinh ra những kín đáo tăm tiếng và tiếp tục tận dụng tối đa bọn chúng mang đến quy trình tiếp sau vô plan của tớ.

 4. Xem Tập 4. Tập 4, mùa 1.

  Vốn tiếp tục thắc thỏm Khi vượt lên khứ nổi lên, Yeon Jin càng phiền lòng rộng lớn lúc biết về nghề giáo công ty nhiệm mới mẻ của đàn bà bản thân – nằm trong một chiếc bị tiêu diệt đột ngột.

 5. Xem Tập 5. Tập 5, mùa 1.

  Trong Khi Ha Do Yeong vô tình gặp gỡ một đối thủ cạnh tranh nghịch tặc cờ thú vị, Yeon Jin xem sét những kín đáo sâu sắc kín nhất của tớ sở hữu nguy hại vỡ lở Khi cô tớ cố rình rập đe dọa Dong Eun.

 6. Xem Tập 6. Tập 6, mùa 1.

  Sự vắng ngắt mặt mày đột ngột của Son Myeong O khiến cho group các bạn trở thành căng thẳng mệt mỏi. Dong Eun nhận biết tin tưởng của cô ấy dành riêng cho Kang Hyeon Nam hiện nay đang bị thách thức.

 7. Xem Tập 7. Tập 7, mùa 1.

  Dong Eun kể mang đến Joo Yeo Jeong, người cũng đang xuất hiện những plan dang dở, về vượt lên khứ nhức buồn của tớ. Một plan vừa được vạch đi ra mang đến đàn bà của Hyeon Nam.

  Xem thêm: phim giấc mơ tình yêu của hàn quốc

 8. Xem Tập 8. Tập 8, mùa 1.

  Do Yeong gặp gỡ Choi Hye Jeong nhằm dò xét hiểu tăng về bà xã bản thân – và vượt lên khứ của cô ấy. Yeon Jin hướng đến đời tư của Dong Eun.

 9. Xem Tập 9. Tập 9, mùa 1.

  Các thắc mắc nổi lên về Myeong O, Dong Eun mang đến Yeon Jin thời cơ thổ lộ thực sự về vượt lên khứ của tớ và thực trạng kéo theo chết choc của Yoon So Hee được hé mở.

 10. Xem Tập 10. Tập 10, mùa 1.

  Yeon Jin rình rập đe dọa Hyeon Nam sau khoản thời gian trừng trị sinh ra cô ấy sở hữu bám líu cho tới Dong Eun. Yeo Jeong nghĩ về đi ra một phương pháp để khiến cho Yeon Jin cần thổ lộ thực sự.

 11. Xem Tập 11. Tập 11, mùa 1.

  Hye Jeong nhìn thấy đoạn thu thanh cáo buộc bên trên Tablet của Myeong O, còn Hyeon Nam sở hữu vị khách hàng ko chào Khi cô sẵn sàng mang đến đàn bà đi ra quốc tế.

 12. Xem Tập 12. Tập 12, mùa 1.

  Trò nghịch tặc kết đôn đốc của Dong Eun phát triển thành trung tâm Khi cô gửi một gói mặt hàng xứng đáng quan ngại mang đến Jae Jun và dàn dựng một plan nhằm hạ bệ Yeon Jin và Lee Sa Ra.

 13. Xem Tập 13. Tập 13, mùa 1.

  Sa Ra và Yeon Jin giải quyết và xử lý kết quả sau khoản thời gian lừng danh của mình sụp sụp. Dong Eun hiểu rằng cụ thể ở phía đằng sau những nỗi niềm tây của Yeo Jeong.

 14. Xem Tập 14. Tập 14, mùa 1.

  Yeon Jin và Shin Yeong Jun hoảng loàn trước Myeong O. Dong Eun giải quyết và xử lý một yếu tố còn dang dở. Mẹ của Yeon Jin thủ đoạn vô hiệu hóa một côn trùng rình rập đe dọa.

 15. Xem Tập 15. Tập 15, mùa 1.

  Do Yeong thể hiện tối hậu thư. Dong Eun đòi hỏi giao phó nộp một hội chứng cứ. Yeon Jin nỗ lực trấn áp thiệt ngại sau khoản thời gian những video clip cũ xuất hiện nay bên trên mạng.

 16. Xem Tập 16. Tập 16, mùa 1.

  Khi những miếng ghép ở đầu cuối vô plan trả thù oán của Dong Eun chính thức đầy đủ, cô lưu ý đến nước cút tiếp sau và ý nghĩa sâu sắc của việc tê liệt so với Yeo Jeong.

Tìm hiểu thêm

Xem nước ngoài tuyến

Tải xuống và coi bên trên từng điểm.

Chương trình này nằm trong phân mục...

Đen tối

Dàn thao diễn viên

Song Hye KyoLee Do HyunLim Ji YeonYeom Hye RanPark Sung HoonJung Sung IllKim HieoraCha Joo YoungKim Gun Woo

Xem thêm: luận anh hùng ai mới là anh hùng truyện

Nội dung tương tự

Tòa án vị trở thành niên13 nguyên nhân bên trên saoSở hữuHình bóng của tôiTài xế ẩn danhMy NameTham vọng thơm nhân

Sắp đi ra mắt