xem phim vinh quang gia toc tap 1

Yoon Jung Hee vô phim Bây giờ, tất cả chúng ta đang được phân chia tay

POSTER PHIM

Bạn đang xem: xem phim vinh quang gia toc tap 1

Trong Bây giờ, tất cả chúng ta đang được chia ly (Now, We Are Breaking Up), Yoon Jung Hee hóa thân thích trở thành Shin Yoo Jung, một người phụ phái nữ thành công. Shin Yoo Jung là giám đốc điều hành quản lý một tập đoàn lớn nổi tiếng và với mức độ tác động rộng lớn bên trên social. điều đặc biệt, bộ phim truyền hình úp banh kỹ năng Shin Yoo Jung với quan hệ ko bao nhiêu đảm bảo chất lượng rất đẹp với phái nữ chủ yếu Ha Young Eun (Song Hye Kyo).

Ở luyện 2 Bây giờ, tất cả chúng ta đang được phân chia tay, Shin Yoo Jung với mùng xuất hiện thêm hoành tá tràng Khi gật đầu tiếng thỉnh cầu của Yoon Jae Guk (Jang Ki Yong) nhằm cho tới dự sự khiếu nại rộng lớn bởi Ha Young Eun tổ chức triển khai. Dù vậy, Shin Yoo Jung không tồn tại tầm nhìn thiện cảm với Ha Young Eun. điều đặc biệt, những khoảnh xung khắc cuối luyện 2 bật mý mối quan hệ tay tư phiền nhiễu thân thích Shin Yoo Jung và Ha Young Eun với nhị bằng hữu trai Yoon Soo Wan, Yoon Jae Guk. Trên social, nhiều người theo dõi phỏng đoán Shin Yoo Jung và Ha Young Eun trước đó từng là tình địch, nằm trong yêu thương Yoon Soo Wan - anh trai của nam giới chủ yếu Yoon Jae Guk.

Yoon Jung Hee và Song Hye Kyo với cuộc chạm mặt thú vị vô luyện 2 cỗ phim

cắt kể từ phim

Nghi vấn Yoon Jung Hee và Song Hye Kyo ở "hai chiến tuyến” trong Bây giờ, tất cả chúng ta đang được phân chia tay khiến cho người coi phấn khích, mong đợi những luyện tiếp theo sau. Theo Ten Asia, Yoon Jung Hee nhằm lại tuyệt hảo mạnh cho dù chỉ xuất hiện thêm vài ba phút vô phim. Người rất đẹp nổi trội với vẻ rất đẹp rét mướt lùng, tư thế xa hoa và lối trình diễn xuất tinh xảo.

Xem thêm: phim vo tinh nhac duoc tong tai tap 23

Ten Asia đánh giá Yoon Jung Hee thể hiện tại tâm tư hero Shin Yoo Jung vì chưng những biểu cảm chi tiết kể từ ánh nhìn đăm chiêu, giọng điệu nhẹ dịu và vẻ mặt mày điềm đạm tuy nhiên hóa học đựng được nhiều xúc cảm. Do bại, người coi để nhiều tiếng khen ngợi ngợi mang đến mùng thể hiện tại của Yoon Jung Hee.

Điều xứng đáng trình bày, Bây giờ, tất cả chúng ta đang được chia ly là dự án công trình đầu tiên khắc ghi mùng quay về của Yoon Jung Hee sau rộng lớn 6 năm tạm thời rời ngoài showbiz nhằm chở che mái ấm gia đình. Phim thời gian gần đây nhất nhưng mà cô nhập cuộc là Chị cả, chiếu năm năm trước.

Vẻ rất đẹp lịch sự của Yoon Jung Hee trong Vinh quang quẻ gia tộc (trái) và đường nét hấp dẫn đậm nhưng mà của cô ấy hiện tại tại

Xem thêm: xem phim kiếm vũ

chụp màn hình hiển thị ten asia

Tháng 5.2015, người mẫu kín đáo kết duyên với ông xã ko nên người phổ biến. Hai bà xã ck với 2 người con, sinh vào năm 2017 và 2019. Yoon Jung Hee lưu giữ kín chuyện mái ấm gia đình trước công bọn chúng. Năm ngoái, sao phim Vinh quang quẻ gia tộc đột ngột thông tin ký thích hợp đồng với doanh nghiệp vận hành mới nhất và tái mét xuất mùng hình họa.

Tại nước ta, Yoon Jung Hee được yêu thương mến qua quýt những phim Thiên lối tình thương yêu, Người phụ phái nữ niềm hạnh phúc, Vinh quang quẻ gia tộc, Tình cha… Ở tuổi tác 41, ngôi sao 5 cánh Hàn này chiếm hữu vẻ rất đẹp đậm nhưng mà hấp dẫn.