xem phim vi sao dua anh toi tron bo

Netflix Home

UNLIMITED TV SHOWS & MOVIES

Bạn đang xem: xem phim vi sao dua anh toi tron bo

SIGN IN

Vì sao đem anh tới

2013 | Maturity Rating:16+ | 1 Season | Lãng mạn

Một chàng trai ngoài hành tinh ranh cho tới Trái Đất kể từ 400 năm gần như là vẫn hoàn toàn có thể quay về quê mái ấm. Nhưng khi gặp gỡ một cô diễn viên phổ biến, anh vẫn không hề mong ước về bên nữa.

Starring:Kim Soo Hyun, Gianna Jun, Park Hae Jin

Creators:Chang Tae You, Park Ji Eun

Episodes

Vì sao đem anh tới

 1. Watch Tập 1. Episode 1 of Season 1.

  Min-Joon vẫn cần nỗ lực chịu đựng đựng trí tuệ thấp xoàng xĩnh của thế giới nhập xuyên suốt 400 năm, và khi đang được sẵn sàng về bên hành tinh ranh của tớ, anh gặp gỡ cô diễn viên Song-Yi.

 2. Watch Tập 2. Episode 2 of Season 1.

  Một Song-Yi quẫn bách trí và say xỉn xông nhập căn hộ cao cấp của Min-Joon và ở đầu cuối ngủ thiếp lên đường. Hóa rời khỏi nhập vượt lên khứ, nhì người từng sở hữu côn trùng tương tác.

 3. Watch Tập 3. Episode 3 of Season 1.

  Min-Joon bắt gặp một điềm báo về Song-Yi và khi anh lên đường nằm trong cô cho tới khám đa khoa nhằm phẫu thuật ruột quá, anh nỗ lực khôn khéo chú ý cô.

 4. Watch Tập 4. Episode 4 of Season 1.

  Min-Joon bảo đảm an toàn Song-Yi khi cô tham gia một buổi tiệc bên trên du thuyền. Trong khi cơ, tao hiểu thêm về quan hệ của Min-Joon và một cô nàng anh gặp gỡ từ trước.

 5. Watch Tập 5. Episode 5 of Season 1.

  Phóng viên chực chờ trước căn hộ cao cấp của Song-Yi vì như thế cho là cô thịt Yu-ra, nên cô cần trốn nhập căn hộ cao cấp của Min-Joon và bọn họ trở thành thân thiện thiết rộng lớn.

 6. Watch Tập 6. Episode 6 of Season 1.

  Min-Joon và Hee-Kyung ví đập nóng bức. Hai người đều phải sở hữu xúc cảm sở hữu so với Song-Yi. Hee-Kyung tỏ tình với cô.

 7. Watch Tập 7. Episode 7 of Season 1.

  Song-Yi kể từ chối tình thân của Hee-Kyung. Dù không thích, Min-Joon càng ngày càng mến Song-Yi rộng lớn. Cô ý kiến đề nghị anh thực hiện quản lý và vận hành cho tới cô.

 8. Watch Tập 8. Episode 8 of Season 1.

  Min-Joon cứu vãn Song-Yi ngoài một tai nạn đáng tiếc không giống tuy nhiên lắc đầu khi cô rằng vẫn bắt gặp anh. Jae-Kyung thay đổi cơ hội mới mẻ nhằm thịt Song-Yi.

 9. Watch Tập 9. Episode 9 of Season 1.

  Sau khi Min-Joon và Song-Yi thơm nhau, thân thiện sức nóng của anh ý đột ngột tăng dần và cô bảo vệ cho tới anh. Tay sai của Jae-Kyung ngờ vực rằng ổ USB đang trong tay Min-Joon.

 10. Watch Tập 10. Episode 10 of Season 1.

  Hee-Kyung và Song-Yi đều vấn đáp Min-Joon về sự anh vẫn cứu vãn Song-Yi nhập vượt lên khứ. Song-Yi gặp gỡ yếu tố về tài chủ yếu. Jae-Kyung tìm hiểu cơ hội hãm kinh Min-Joon.

 11. Watch Tập 11. Episode 11 of Season 1.

  Min-Joon bật mí thân thiện phận trước Jae-Kyung trước lúc hạ gục hắn. Em trai của Song-Yi nhìn thấy chị mình yêu thích Min-Joon, người luôn luôn lạnh lẽo lùng cự tuyệt cô.

  Xem thêm: xem phim cau chuyen tinh yeu han quoc

 12. Watch Tập 12. Episode 12 of Season 1.

  Song-Yi nhìn thấy Min-Joon nhập căn hộ cao cấp, đầu bị chảy máu nặng trĩu. Luật sư Jang cho tới và khuyên nhủ Song-Yi chớ sở hữu tình thân với Min-Joon.

 13. Watch Tập 13. Episode 13 of Season 1.

  Cuối nằm trong Song-Yi cũng biết kín của Min-Joon. Min-Joon cũng bật mí rằng anh tự động căn vặn ko biết Song-Yi sở hữu cần kiếp sau của Yi Hwa, cô nàng anh gặp gỡ 400 năm trước đó ko.

 14. Watch Tập 14. Episode 14 of Season 1.

  Song-Yi nhập viện cung cấp cứu vãn sau đó 1 "tai nạn" tự Jae-Kyung thủ mưu. Min-Joon ấn định gánh không còn tội cho tới những việc thực hiện tàn ác của Jae-Kyung.

 15. Watch Tập 15. Episode 15 of Season 1.

  Min-Joon vấn đáp Jae-Kyung về những thế giới tuy nhiên anh tao vẫn tiêu diệt. Song-Yi bảo Min-Joon rời xa cô rời khỏi, tuy nhiên anh lại thực hiện điều ngược lại.

 16. Watch Tập 16. Episode 16 of Season 1.

  Min-Joon ngất xỉu sau khoản thời gian thơm Song-Yi. Hee-Kyung tỉnh lại và vờ vịt ko biết gì về thủ đoạn của Jae-Kyung. Min-Joon cho tới Song-Yi biết anh cần tách lên đường.

 17. Watch Tập 17. Episode 17 of Season 1.

  Song-Yi căn vặn Min-Joon về sự anh cần thiết trở lại hành tinh ranh của tớ. Cũng tương tự như Song-Yi, Min-Joon hoảng loạn trước viễn ảnh cơ. Sức mạnh mẽ của Min-Joon càng ngày càng biến động.

 18. Watch Tập 18. Episode 18 of Season 1.

  Min-Joon rằng anh sẽ không còn tách lên đường, tuy nhiên Song-Yi ko biết nguyên nhân thiệt sự. Cuối nằm trong Hee-Kyung cũng vấn đáp Jae-Kyung và kể từ mặt mày anh trai.

 19. Watch Tập 19. Episode 19 of Season 1.

  Song-Yi phân phát hiện tại rất rất hoàn toàn có thể Min-Joon tiếp tục bị tiêu diệt nếu như ở lại Trái Đất. Cả Hee-Kyung và Min-Joon đều cố nghiền Jae-Kyung rời khỏi tự thú.

 20. Watch Tập đôi mươi. Episode đôi mươi of Season 1.

  Song-Yi nhất định bắt Min-Joon trở lại hành tinh ranh của tớ. Min-Joon bữa ăn nằm trong mái ấm gia đình của Song-Yi. Mẹ cô phân phát hiện tại anh là kẻ ngoài hành tinh ranh.

 21. Watch Tập 21. Episode 21 of Season 1.

  Min-Joon giãi bày tình thân với Song-Yi rồi tan thay đổi. Thỉnh phảng phất, Song-Yi và người xem lại nghĩ về bọn họ bắt gặp bóng hình anh, tuy nhiên sở hữu lúc nào bọn họ chỉ tưởng tượng?

More Details

Watch offline

Download and watch everywhere you go.

This show is...

Cưng ham muốn xỉu, Kỳ quặc, Giàu trí tưởng tượng

Cast

Kim Soo HyunGianna JunPark Hae JinYoo In NaShin Sung RokAhn Jae HyeonNa Young HeeKim Chang Wan

Xem thêm: mộng hoa lục mọt phim

More Like This

Điên thì sở hữu saoNữ hoàng nước mắtHuyền thoại biển khơi xanhYêu tinhHậu duệ mặt mày trờiKhách sạn quỷ quáiVẻ đẹp mắt tâm hồnBáo động khẩn, tình thương hạ cánhThanh xuân vật vãNgười quá kếHậu ngôi trường giải tríHẹn hò vùng công sở

Coming Soon