xem phim vi sao dua anh toi thuyet minh

Trang công ty Netflix

PHIM VÀ CHƯƠNG TRÌNH TRUYỀN HÌNH KHÔNG GIỚI HẠN

Bạn đang xem: xem phim vi sao dua anh toi thuyet minh

ĐĂNG NHẬP

Vì sao đem anh tới

2013 | Xếp hạng chừng tuổi:16+ | 1 Mùa | Lãng mạn

Một chàng trai ngoài hành tinh ranh cho tới Trái Đất kể từ 400 năm gần như là tiếp tục rất có thể quay về quê mái ấm. Nhưng Lúc bắt gặp một cô diễn viên có tiếng, anh tiếp tục không hề ước muốn quay trở lại nữa.

Diễn viên chính:Kim Soo Hyun,Gianna Jun,Park Hae Jin

Tác giả:Chang Tae You,Park Ji Eun

Xem từng nội dung mình muốn.

Tập

Vì sao đem anh tới

 1. Xem Tập 1. Tập 1, mùa 1.

  Min-Joon sẽ rất cần nỗ lực chịu đựng đựng trí tuệ thấp xoàng của quả đât nhập trong cả 400 năm, và Lúc đang được sẵn sàng quay trở lại hành tinh ranh của tôi, anh bắt gặp cô diễn viên Song-Yi.

 2. Xem Tập 2. Tập 2, mùa 1.

  Một Song-Yi quẫn trí trí và say xỉn xông nhập căn hộ chung cư cao cấp của Min-Joon và ở đầu cuối ngủ thiếp cút. Hóa rời khỏi nhập quá khứ, nhì người từng sở hữu nguyệt lão tương tác.

 3. Xem Tập 3. Tập 3, mùa 1.

  Min-Joon phát hiện ra một điềm báo về Song-Yi và Lúc anh cút nằm trong cô cho tới cơ sở y tế nhằm phẫu thuật ruột quá, anh nỗ lực khôn khéo chú ý cô.

 4. Xem Tập 4. Tập 4, mùa 1.

  Min-Joon đảm bảo Song-Yi Lúc cô tham gia một buổi tiệc bên trên du thuyền. Trong Lúc tê liệt, tớ hiểu biết thêm về quan hệ của Min-Joon và một cô nàng anh bắt gặp từ trước.

 5. Xem Tập 5. Tập 5, mùa 1.

  Phóng viên chực chờ trước căn hộ chung cư cao cấp của Song-Yi vì như thế cho là cô giết mổ Yu-ra, nên cô cần trốn nhập căn hộ chung cư cao cấp của Min-Joon và chúng ta trở thành đằm thắm thiết rộng lớn.

 6. Xem Tập 6. Tập 6, mùa 1.

  Min-Joon và Hee-Kyung so sánh đập nóng bức. Hai người đều phải có xúc cảm sở hữu so với Song-Yi. Hee-Kyung tỏ tình với cô.

 7. Xem Tập 7. Tập 7, mùa 1.

  Song-Yi kể từ chối tình thương của Hee-Kyung. Dù không thích, Min-Joon càng ngày càng quí Song-Yi rộng lớn. Cô đề xuất anh thực hiện vận hành mang đến cô.

 8. Xem Tập 8. Tập 8, mùa 1.

  Min-Joon cứu vãn Song-Yi ngoài một tai nạn thương tâm không giống tuy nhiên lắc đầu Lúc cô phát biểu tiếp tục phát hiện ra anh. Jae-Kyung thay đổi cơ hội mới nhất nhằm giết mổ Song-Yi.

 9. Xem Tập 9. Tập 9, mùa 1.

  Sau Lúc Min-Joon và Song-Yi thơm nhau, đằm thắm nhiệt độ của anh ý đột ngột tăng nhiều và cô bảo vệ mang đến anh. Tay sai của Jae-Kyung ngờ vực rằng ổ USB đang trong tay Min-Joon.

 10. Xem Tập 10. Tập 10, mùa 1.

  Hee-Kyung và Song-Yi đều vấn đáp Min-Joon về sự anh tiếp tục cứu vãn Song-Yi nhập quá khứ. Song-Yi bắt gặp yếu tố về tài chủ yếu. Jae-Kyung mò mẫm cơ hội hãm kinh hãi Min-Joon.

 11. Xem Tập 11. Tập 11, mùa 1.

  Min-Joon bật mý đằm thắm phận trước Jae-Kyung trước lúc hạ gục hắn. Em trai của Song-Yi xem sét chị mình yêu thích Min-Joon, người luôn luôn giá buốt lùng cự tuyệt cô.

 12. Xem Tập 12. Tập 12, mùa 1.

  Song-Yi nhìn thấy Min-Joon nhập căn hộ chung cư cao cấp, đầu bị chảy máu nặng nề. Luật sư Jang cho tới và răn dạy Song-Yi chớ sở hữu tình thương với Min-Joon.

 13. Xem Tập 13. Tập 13, mùa 1.

  Cuối nằm trong Song-Yi cũng biết kín đáo của Min-Joon. Min-Joon cũng bật mý rằng anh tự động chất vấn ko biết Song-Yi sở hữu cần kiếp sau của Yi Hwa, cô nàng anh bắt gặp 400 năm vừa qua ko.

 14. Xem Tập 14. Tập 14, mùa 1.

  Song-Yi nhập viện cấp cho cứu vãn sau đó 1 "tai nạn" vì thế Jae-Kyung thủ mưu. Min-Joon tấp tểnh gánh không còn tội mang đến những việc thực hiện gian ác của Jae-Kyung.

 15. Xem Tập 15. Tập 15, mùa 1.

  Min-Joon vấn đáp Jae-Kyung về những quả đât nhưng mà anh tớ tiếp tục tiêu diệt. Song-Yi bảo Min-Joon rời xa cô rời khỏi, tuy nhiên anh lại thực hiện điều ngược lại.

 16. Xem Tập 16. Tập 16, mùa 1.

  Min-Joon ngất xỉu sau thời điểm thơm Song-Yi. Hee-Kyung tỉnh lại và vờ vịt ko biết gì về thủ đoạn của Jae-Kyung. Min-Joon mang đến Song-Yi biết anh cần tách cút.

 17. Xem Tập 17. Tập 17, mùa 1.

  Song-Yi chất vấn Min-Joon về sự anh cần thiết trở lại hành tinh ranh của tôi. Cũng tựa như Song-Yi, Min-Joon bồn chồn trước viễn ảnh tê liệt. Sức mạnh mẽ của Min-Joon càng ngày càng biến động.

 18. Xem Tập 18. Tập 18, mùa 1.

  Min-Joon phát biểu anh sẽ không còn tách cút, tuy nhiên Song-Yi ko biết nguyên nhân thiệt sự. Cuối nằm trong Hee-Kyung cũng vấn đáp Jae-Kyung và kể từ mặt mày anh trai.

 19. Xem Tập 19. Tập 19, mùa 1.

  Song-Yi phân phát hiện nay cực kỳ rất có thể Min-Joon tiếp tục bị tiêu diệt nếu như ở lại Trái Đất. Cả Hee-Kyung và Min-Joon đều cố nghiền Jae-Kyung rời khỏi tự thú.

  Xem thêm: phim thần điêu đại hiệp 1995 tap 22

 20. Xem Tập trăng tròn. Tập trăng tròn, mùa 1.

  Song-Yi nhất mực bắt Min-Joon trở lại hành tinh ranh của tôi. Min-Joon bữa tối nằm trong mái ấm gia đình của Song-Yi. Mẹ cô phân phát hiện nay anh là kẻ ngoài hành tinh ranh.

 21. Xem Tập 21. Tập 21, mùa 1.

  Min-Joon thanh minh tình thương với Song-Yi rồi tan đổi thay. Thỉnh phảng phất, Song-Yi và người xem lại nghĩ về chúng ta phát hiện ra bóng hình anh, tuy nhiên sở hữu lúc nào chúng ta chỉ tưởng tượng?

Tìm hiểu thêm

Xem nước ngoài tuyến

Tải xuống và coi bên trên từng điểm.

Chương trình này nằm trong phân mục...

Cưng mong muốn xỉu,Kỳ quặc,Giàu trí tưởng tượng

Dàn trình diễn viên

Kim Soo HyunGianna JunPark Hae JinYoo In NaShin Sung RokAhn Jae HyeonNa Young HeeKim Chang Wan

Nội dung tương tự

Điên thì sở hữu saoHuyền thoại biển cả xanhNữ hoàng nước mắtMaiYêu tinhBáo động khẩn, tình thương hạ cánhHậu ngôi trường giải tríKhách sạn ma mãnh quáiMặt trăng ôm mặt mày trờiHẹn hò vùng công sởHậu duệ mặt mày trờiQuân vương vãi bất diệt

Sắp rời khỏi mắt

Thứ bậc

0,01% số học viên hàng đầu cầm quyền trấn áp pháp luật và trật tự động ở ngôi trường cấp cho phụ vương Jusin, tuy nhiên một học viên đem ngôi trường kín đáo lại tạo ra nhiễu loàn trái đất bất khả xâm phạm ấy.

Phía bên dưới sông Seine

Để cứu vãn Paris ngoài cuộc tắm ngày tiết quốc tế, mái ấm khoa học tập nhức buồn nọ buộc cần đương đầu với quá khứ bi thảm của tôi Lúc một loài cá mập mập mạp xuất hiện nay ở sông Seine.

Hitler và bè lũ quốc xã: Phán xử ác quỷ

Loạt phim tư liệu mê hoặc về hành trình dài trỗi dậy, thống trị và kết viên của Adolf Hitler và Đức Quốc xã từ xưa Thế chiến II, thảm họa Holocaust cho tới những phiên tòa xét xử ở Nuremberg.

Hanma Baki VS Đấu sĩ Ashura

Đã đến thời điểm mang đến mùng quyết chiến! Những võ sư hùng vượt trội nhất của "Hanma Baki" và "Đấu sĩ Ashura" vấp chừng nhập kiệt tác phối hợp võ thuật tràn uy thế, trước đó chưa từng sở hữu thông thường này.

Mr. Plankton

Một người nam nhi chẳng sở hữu cơ may được niềm hạnh phúc và tình cũ của anh ý, nàng dâu sau này xấu số nhất, buộc cần sát cánh đồng hành bên nhau bên trên hành trình dài ở đầu cuối của cuộc sống anh.

Trăm năm cô đơn

Tại thị xã Macondo vượt lên trước thời hạn, bảy mới của mái ấm gia đình Buendía xoay xoả với tình thương, sự quên béng và việc ko thể bay ngoài quá khứ tương tự số phận của mình.

Ultraman: Trỗi dậy

Xem thêm: phim one piece anime

Bất đắc dĩ trở về quê hương nhằm đảm nhiệm trách nhiệm Ultraman của phụ vương bản thân, vận khích lệ ngôi sao sáng nọ đảm bảo Tokyo ngoài đám quái quỷ vật mập mạp và phát triển thành hero lịch sử một thời.

Thế giới xịn long: Thuyết lếu láo mang

Nhóm trại Kỷ Phấn Trắng ăn ý mức độ thực hiện sáng sủa tỏ bí hiểm Lúc chúng ta phân phát hình thành một thủ đoạn toàn thị trường quốc tế mang lại mối đe dọa mang đến khủng long thời tiền sử và chủ yếu chúng ta.