xem phim vì sao đưa anh tới lồng tiếng

Trang công ty Netflix

PHIM VÀ CHƯƠNG TRÌNH TRUYỀN HÌNH KHÔNG GIỚI HẠN

Bạn đang xem: xem phim vì sao đưa anh tới lồng tiếng

ĐĂNG NHẬP

Vì sao trả anh tới

2013 | Xếp hạng phỏng tuổi:16+ | 1 Mùa | Lãng mạn

Một chàng trai ngoài hành tinh ranh cho tới Trái Đất kể từ 400 năm gần như là vẫn hoàn toàn có thể quay về quê căn nhà. Nhưng khi bắt gặp một cô diễn viên có tiếng, anh vẫn không hề mong ước về bên nữa.

Diễn viên chính:Kim Soo Hyun,Gianna Jun,Park Hae Jin

Tác giả:Chang Tae You,Park Ji Eun

Xem từng nội dung bạn thích.

Tập

Vì sao trả anh tới

 1. Xem Tập 1. Tập 1, mùa 1.

  Min-Joon vẫn nên nỗ lực chịu đựng đựng trí tuệ thấp kém cỏi của thế giới vô xuyên suốt 400 năm, và khi đang được sẵn sàng về bên hành tinh ranh của tớ, anh bắt gặp cô diễn viên Song-Yi.

 2. Xem Tập 2. Tập 2, mùa 1.

  Một Song-Yi túng quẫn trí và say xỉn xông vô chung cư của Min-Joon và sau cuối ngủ thiếp lên đường. Hóa rời khỏi vô vượt lên khứ, nhì người từng với côn trùng tương tác.

 3. Xem Tập 3. Tập 3, mùa 1.

  Min-Joon nhận ra một điềm báo về Song-Yi và khi anh lên đường nằm trong cô cho tới khám đa khoa nhằm phẫu thuật ruột quá, anh nỗ lực khôn khéo lưu ý cô.

 4. Xem Tập 4. Tập 4, mùa 1.

  Min-Joon bảo đảm Song-Yi khi cô tham gia một buổi tiệc bên trên du thuyền. Trong khi bại liệt, tao hiểu biết thêm về quan hệ của Min-Joon và một cô nàng anh bắt gặp từ trước.

 5. Xem Tập 5. Tập 5, mùa 1.

  Phóng viên chực chờ trước chung cư của Song-Yi vì như thế cho là cô thịt Yu-ra, nên cô nên trốn vô chung cư của Min-Joon và bọn họ trở thành đằm thắm thiết rộng lớn.

 6. Xem Tập 6. Tập 6, mùa 1.

  Min-Joon và Hee-Kyung so sánh đập nóng bức. Hai người đều sở hữu xúc cảm sở hữu so với Song-Yi. Hee-Kyung tỏ tình với cô.

 7. Xem Tập 7. Tập 7, mùa 1.

  Song-Yi kể từ chối tình thương của Hee-Kyung. Dù không thích, Min-Joon càng ngày càng mến Song-Yi rộng lớn. Cô ý kiến đề xuất anh thực hiện vận hành mang đến cô.

 8. Xem Tập 8. Tập 8, mùa 1.

  Min-Joon cứu vớt Song-Yi ngoài một tai nạn ngoài ý muốn không giống tuy nhiên lắc đầu khi cô thưa vẫn nhận ra anh. Jae-Kyung thay đổi cơ hội mới nhất nhằm thịt Song-Yi.

 9. Xem Tập 9. Tập 9, mùa 1.

  Sau khi Min-Joon và Song-Yi hít nhau, đằm thắm sức nóng của anh ý đột ngột tăng dần đều và cô đỡ đần mang đến anh. Tay sai của Jae-Kyung nghi ngại rằng ổ USB đang trong tay Min-Joon.

 10. Xem Tập 10. Tập 10, mùa 1.

  Hee-Kyung và Song-Yi đều vấn đáp Min-Joon về sự anh vẫn cứu vớt Song-Yi vô vượt lên khứ. Song-Yi bắt gặp yếu tố về tài chủ yếu. Jae-Kyung lần cơ hội hãm sợ hãi Min-Joon.

 11. Xem Tập 11. Tập 11, mùa 1.

  Min-Joon bật mý đằm thắm phận trước Jae-Kyung trước lúc hạ gục hắn. Em trai của Song-Yi nhìn thấy chị mình yêu thích Min-Joon, người luôn luôn giá thành lùng cự tuyệt cô.

 12. Xem Tập 12. Tập 12, mùa 1.

  Song-Yi nhìn thấy Min-Joon vô chung cư, đầu bị chảy máu nặng trĩu. Luật sư Jang cho tới và khuyên nhủ Song-Yi chớ với tình thương với Min-Joon.

 13. Xem Tập 13. Tập 13, mùa 1.

  Cuối nằm trong Song-Yi cũng biết kín đáo của Min-Joon. Min-Joon cũng bật mý rằng anh tự động căn vặn ko biết Song-Yi với nên kiếp sau của Yi Hwa, cô nàng anh bắt gặp 400 năm vừa qua ko.

 14. Xem Tập 14. Tập 14, mùa 1.

  Song-Yi vô viện cung cấp cứu vớt sau đó 1 "tai nạn" bởi Jae-Kyung thủ mưu. Min-Joon ấn định gánh không còn tội mang đến những việc thực hiện gian ác của Jae-Kyung.

 15. Xem Tập 15. Tập 15, mùa 1.

  Min-Joon vấn đáp Jae-Kyung về những thế giới nhưng mà anh tao vẫn tàn phá. Song-Yi bảo Min-Joon rời xa cô rời khỏi, tuy nhiên anh lại thực hiện điều ngược lại.

 16. Xem Tập 16. Tập 16, mùa 1.

  Min-Joon ngất xỉu sau thời điểm hít Song-Yi. Hee-Kyung tỉnh lại và vờ vịt ko biết gì về thủ đoạn của Jae-Kyung. Min-Joon mang đến Song-Yi biết anh nên tách lên đường.

 17. Xem Tập 17. Tập 17, mùa 1.

  Song-Yi căn vặn Min-Joon về sự anh cần thiết trở lại hành tinh ranh của tớ. Cũng tương tự như Song-Yi, Min-Joon hồi hộp trước viễn ảnh bại liệt. Sức mạnh mẽ của Min-Joon càng ngày càng biến động.

 18. Xem Tập 18. Tập 18, mùa 1.

  Min-Joon thưa anh sẽ không còn tách lên đường, tuy nhiên Song-Yi ko biết nguyên do thiệt sự. Cuối nằm trong Hee-Kyung cũng vấn đáp Jae-Kyung và kể từ mặt mày anh trai.

 19. Xem Tập 19. Tập 19, mùa 1.

  Song-Yi phân phát hiện tại đặc biệt hoàn toàn có thể Min-Joon tiếp tục bị tiêu diệt nếu như ở lại Trái Đất. Cả Hee-Kyung và Min-Joon đều cố nghiền Jae-Kyung rời khỏi thú tội.

  Xem thêm: xac song 6 tap 6

 20. Xem Tập đôi mươi. Tập đôi mươi, mùa 1.

  Song-Yi nhất thiết bắt Min-Joon trở lại hành tinh ranh của tớ. Min-Joon bữa ăn nằm trong mái ấm gia đình của Song-Yi. Mẹ cô phân phát hiện tại anh là kẻ ngoài hành tinh ranh.

 21. Xem Tập 21. Tập 21, mùa 1.

  Min-Joon giãi bày tình thương với Song-Yi rồi tan phát triển thành. Thỉnh phảng phất, Song-Yi và người xem lại nghĩ về bọn họ nhận ra bóng hình anh, tuy nhiên với lúc nào bọn họ chỉ tưởng tượng?

Tìm hiểu thêm

Xem nước ngoài tuyến

Tải xuống và coi bên trên từng điểm.

Chương trình này nằm trong chuyên mục...

Cưng mong muốn xỉu,Kỳ quặc,Giàu trí tưởng tượng

Dàn biểu diễn viên

Kim Soo HyunGianna JunPark Hae JinYoo In NaShin Sung RokAhn Jae HyeonNa Young HeeKim Chang Wan

Nội dung tương tự

Điên thì với saoHuyền thoại hải dương xanhHậu ngôi trường giải tríNữ hoàng nước mắtKhách sạn quái quáiNgười quá kếMặt trăng ôm mặt mày trờiVẻ rất đẹp tâm hồnHậu duệ mặt mày trờiYêu tinhQuân vương vãi bất diệtLọ Lem và tứ chàng hiệp sĩ

Sắp rời khỏi mắt

Mr. Plankton

Một người con trai chẳng với cơ may được niềm hạnh phúc và tình cũ của anh ý, nàng dâu sau này xấu số nhất, buộc nên sát cánh đồng hành cùng với nhau bên trên hành trình dài sau cuối của cuộc sống anh.

Thứ bậc

0,01% số học viên hàng đầu bắt quyền trấn áp pháp luật và trật tự động ở ngôi trường cung cấp tía Jusin, tuy nhiên một học viên trả ngôi trường kín đáo lại tạo ra nhiễu loàn toàn cầu bất khả xâm phạm ấy.

Trăm năm cô đơn

Tại thị xã Macondo vượt lên thời hạn, bảy mới của mái ấm gia đình Buendía day trở với tình thương, sự quên khuấy và việc ko thể bay ngoài vượt lên khứ giống như số phận của mình.

Người hình ảnh hưởng

Nhiều người dân có tác động ở Nước Hàn tuyên chiến đối đầu nhằm xác lập coi ai với tác động lớn số 1 bên trên social. Vậy ai tiếp tục đạt cho tới đỉnh điểm quyền lực tối cao và địa vị?

Thế giới xịn long: Thuyết láo mang

Nhóm trại Kỷ Phấn Trắng thích hợp mức độ thực hiện sáng sủa tỏ bí mật khi bọn họ phân phát sinh ra một thủ đoạn toàn thế giới mang về mối đe dọa mang đến khủng long thời tiền sử và chủ yếu bọn họ.

The 8 Show

8 người bị nhốt bên trên tòa căn nhà 8 tầng bí mật vô công tác thú vị nhưng mà nguy nan này. Tại bại liệt, thời hạn càng trôi qua quýt, bọn họ càng tìm được nhiều chi phí.

Tứ vương vãi 2

Xem thêm: võ lâm hữu kiêu khí tập 17

Sau khi một kẻ buôn quái túy kín đáo bày mưu đồ ngăn chặn bọn họ, nhì băng group học viên vướng vô côn trùng thù oán đắng cay kéo đến chuỗi kết quả đấm đá bạo lực.

Sĩ quan tiền đai đen

Anh là võ sư tài năng ko thể ngó lơ người cần thiết trợ giúp. Giờ phía trên, với tư cơ hội là sĩ quan tiền võ thuật, anh hợp tác với cùng 1 sĩ quan tiền quản thúc nhằm đánh nhau và ngăn ngừa tội phạm.