xem phim vẻ đẹp tâm hồn

Trang công ty Netflix

PHIM VÀ CHƯƠNG TRÌNH TRUYỀN HÌNH KHÔNG GIỚI HẠN

Bạn đang xem: xem phim vẻ đẹp tâm hồn

ĐĂNG NHẬP

Vẻ rất đẹp tâm hồn

2018 | Xếp hạng phỏng tuổi:16+ | 1 Mùa | Lãng mạn

Một cô diễn viên số 1 có tiếng là người khiến cho phiền hà và khi nào là cũng có thể có tin tưởng bốt bủa vây. Cô mang trong mình một kín rộng lớn tác động cho tới nước ngoài hình của tớ.

Diễn viên chính:Seo Hyun Jin,Lee Min Ki,Lee Da Hee

Tác giả:Song Hyun Wook,Im Me Ah Ri

Xem từng nội dung bạn thích.

Tập

Vẻ rất đẹp tâm hồn

 1. Xem Tập 1. Tập 1, mùa 1.

  Han Se Gye cảm nhận thấy bất ổn ở một trong những buổi trao phần thưởng và chạy trốn, khiến cho giám đốc tập đoàn lớn Seo Do Jae nên đi tìm kiếm cô siêu mẫu đại diện thay mặt đang được thất lạc của tớ.

 2. Xem Tập 2. Tập 2, mùa 1.

  Trong khi đang được nên đương đầu với kết quả kể từ chuyến chuyển đổi sớm nhất, Han Se Gye chính thức ngờ vực Seo Do Jae, khi phiên bản thân thiện anh cũng có thể có điểm kỳ quỷ quái.

 3. Xem Tập 3. Tập 3, mùa 1.

  Trong khi tin tưởng bốt về bọn họ chính thức tràn ngập mọi chỗ, Han Se Gye tự động chất vấn vì như thế sao Seo Do Jae lại ham muốn gom cô và liệu những gì anh phát biểu mang lại cô sở hữu nên toàn cỗ thực sự.

 4. Xem Tập 4. Tập 4, mùa 1.

  Han Se Gye ko biết nên hành xử thế nào là với câu nói. ý kiến đề nghị kỳ lạ thông thường của Seo Do Jae tuy nhiên ý kiến đề nghị tiếp theo sau của anh ấy còn lạ thường rộng lớn.

 5. Xem Tập 5. Tập 5, mùa 1.

  Việc Seo Do Jae và Han Se Gye công thân phụ quan hệ thân thiện bọn họ khiến cho quý khách xung xung quanh ngạc nhiên, tuy nhiên hai bạn đó lại quan sát bọn họ sở hữu thật nhiều điểm cộng đồng.

 6. Xem Tập 6. Tập 6, mùa 1.

  Seo Do Jae dạy dỗ mang lại Han Se Gye một kĩ năng không giống và có vẻ như ko phải hồi hộp trước chuyến chuyển đổi mới gần đây nhất của cô ấy. Nhưng u anh thì khó khăn tuy nhiên chịu đựng nổi.

 7. Xem Tập 7. Tập 7, mùa 1.

  Han Se Gye cảm nhận thấy tức bực khi Seo Do Jae kín tiếng và do dự liệu sở hữu nên mối quan hệ thân thiện nhì người đơn giản vì như thế việc làm. Nhưng anh đang được xử lý yếu tố riêng biệt.

 8. Xem Tập 8. Tập 8, mùa 1.

  Seo Do Jae nên chịu đựng những thuộc tính phụ trầm trọng rộng lớn. Trong khi toàn bộ quý khách xốn xang về tin tưởng Han Se Gye chia ly thì cô lại chuyến trước tiên ham muốn thay cho thay đổi.

  Xem thêm: phim nghịch thủy hàn kiếm

 9. Xem Tập 9. Tập 9, mùa 1.

  Sự chuyển đổi của Han Se Gye khiến cho Seo Do Jae yêu thích tuy nhiên lại đẩy cô nhập thế khó khăn xử khi u cô xuất hiện nay. Sau ê, bà còn ham muốn biết lúc nào đàn bà tiếp tục kết duyên.

 10. Xem Tập 10. Tập 10, mùa 1.

  Han Se Gye chỉ mừng mồm nói tới tấm hải dương lăng xê in hình cô tuy nhiên Seo Do Jae lại buồn lòng. Anh thấy bất lực khi bị chuyển đổi nhập khi bản thân ko ước muốn nhất.

 11. Xem Tập 11. Tập 11, mùa 1.

  Seo Do Jae sẽ có được câu nói. khuyên răn ko ngờ kể từ u. Sau ê, anh bố trí một chuyến hành trình ngủ bất thần mang lại Han Se Gye. Kang Sa Ra thấy hành vi của Ryu Eun Ho thiệt khó khăn hiểu.

 12. Xem Tập 12. Tập 12, mùa 1.

  Seo Do Jae điềm tĩnh xử lý những thắc mắc ông xã hóa học tương quan cho tới anh tuy nhiên lại lo sợ hãi điều tệ hại nhất lúc Han Se Gye mất tích. Sa Ra đánh giá lại bản thân nên đứng về phía ai.

 13. Xem Tập 13. Tập 13, mùa 1.

  Seo Do Jae và Han Se Gye loay hoay dò thám câu vấn đáp mang lại câu hỏi: Việc ở mặt mũi ai ê bỏ mặc yếu tố hoàn cảnh thực sự Có nghĩa là gì? Seo Do Jae bật mí một chuyện khiến cho kinh ngạc.

 14. Xem Tập 14. Tập 14, mùa 1.

  Khi Han Se Gye thú nhận một chuyện khiến cho choáng ngợp, Seo Do Jae dò thám cơ hội xử lý. Họ vật lộn trước sự việc sắp xếp của số phận. Một kẻ huỷ đám ở công ty lớn ham muốn tiêu diệt anh.

 15. Xem Tập 15. Tập 15, mùa 1.

  Khi Han Se Gye sinh sống những ngày kín mít, Seo Do Jae đang được sở hữu bước tiến bộ rộng lớn nhằm mục đích xóa khỏi rào cản ko thể băng qua thân thiện bọn họ bỏ mặc rủi ro khủng hoảng không hề nhỏ tuy nhiên cá thể anh nên chịu đựng.

 16. Xem Tập 16. Tập 16, mùa 1.

  Seo Do Jae day trở trước mớ phiền hà khi hò hẹn với những người có tiếng. Ju Hwan bắt gặp U Mi nhằm bàn về một vụ bê bối mới nhất xẩy ra. Sa Ra thể hiện một ý kiến đề nghị với cha mẹ của Eun Ho.

Tìm hiểu thêm

Xem nước ngoài tuyến

Tải xuống và coi bên trên từng điểm.

Chương trình này nằm trong phân mục...

Kỳ quặc,Giàu trí tưởng tượng,Lãng mạn

Dàn biểu diễn viên

Seo Hyun JinLee Min KiLee Da HeeAhn Jae HyeonLee Tae RiMoon Ji InNa Young HeeKim Hee JungRyu Hwa YoungLee Moon SuKang Nam GilLee Han WiKim Ye RyeongKim Sung RyoungSon SookRa Mi RanMoon Woo Jin

Xem thêm: mộng hoa lục mọt phim

Nội dung tương tự

Cuộc đời trước tiênBí mật nường fangirlMỹ nhânVì sao đem anh tớiSao băngNữ thần của tôiGhét vẫn yêuCô tiên dọn dẹpHẹn hò vùng công sởNữ hoàng nước mắtNgười rất đẹp GangnamLọ Lem và tư chàng hiệp sĩ

Sắp đi ra mắt