xem phim tuoi thanh xuan 2 tap 1

Ở những luyện tới đây, nhất là những luyện Linh và Junsu ở Nước Hàn, tôi tin tưởng rằng biểu diễn đổi thay của tập phim tiếp tục khiến cho toàn bộ người theo dõi đều hài lòng", đạo biểu diễn Bùi Tiến Huy. 

Đạo biểu diễn bất thần bật mý về biểu diễn đổi thay của 'Tuổi thanh xuân 2'
Minh Hương, đạo biểu diễn Bùi Tiến Huy và biểu diễn viên Lã Thanh Huyền

Bạn đang xem: xem phim tuoi thanh xuan 2 tap 1

- cũng có thể thưa, năm 2016 thực sự là một trong những năm thành công xuất sắc với anh Lúc những tập phim anh đạo biểu diễn đều được người theo dõi yêu thương mến và giành được những phần thưởng rộng lớn. điều đặc biệt, Zippo thong manh rẽ và Em lại một vừa hai phải đạt được HCV bên trên Liên hoan truyền hình toàn nước. Cảm nhận của anh ấy thời điểm hiện nay thế nào?

Lúc này tôi cảm bản thân như mong muốn và niềm hạnh phúc vô nằm trong. Tôi thực sự cực kỳ cảm ơn nỗ lực của những người dân tập sự nằm trong tôi nhập thời hạn qua loa. Nếu chỉ 1 mình Bùi Tiến Huy chắc chắn là ko thể tạo nên sự những thành công xuất sắc này. Tôi van nài được share nụ cười cho tới toàn bộ người xem và kỳ vọng những tập phim mới mẻ nhập sau này của tôi vẫn sẽ tiến hành sự cỗ vũ của người theo dõi như Zippo, Mù Tạt và em.

- đa phần người theo dõi Lúc coi Zippo vẫn vướng mắc nguyên nhân anh lựa lựa chọn Lã Thanh Huyền chứ không hề cần 1 cô diễn viên không giống đóng vai Lam, và thời gian đó thì cũng có thể có rất nhiều người ko cỗ vũ Lã Thanh Huyền vì như thế cho rằng cô không khớp. Nhưng sau cuối, với những gì Zippo thong manh rẽ đạt được, có vẻ như lựa lựa chọn của anh ấy đang được chính. Anh thấy bản thân như mong muốn hoặc vấn đề đó đang được được xem trước?

Tôi thì nghĩ về ở thời gian đó, ko chỉ Lã Thanh Huyền mà thậm chí là cho dù là Hồng Đăng, Mạnh Trường đều phải sở hữu những người dân ko thấy thích hợp, giản dị và đơn giản vì như thế người theo dõi đang được quen thuộc và để nhiều tình thân cho những biểu diễn viên mới con trẻ như Nhã Phương, Anh Tuấn, Bình An… Còn về lựa lựa chọn Lã Thanh Huyền cho tới vai Lam quá trình 6 năm tiếp theo, tôi đã và đang sở hữu những lưu ý đến kỹ lưỡng, nhất là sau tập phim ‘Tình yêu thương ko hứa trước’ tuy nhiên Huyền đang được đóng góp chủ yếu, tôi thấy rằng Huyền phù phù hợp với vai Lam này. 

- đa phần người theo dõi hâm mộ bịa đặt thắc mắc liệu sở hữu Zippo Mù rẽ và Em phần 2?

Xem thêm: the walking dead ss4

Trên fanpage facebook tôi cũng lắng tai chủ ý người theo dõi và nhiều người mong ước sở hữu phần 2 của Zippo Mù rẽ và Em. Cá nhân tôi ko thể ra quyết định được điều này tuy nhiên toàn cỗ ekip cũng như các biểu diễn viên đều mong ước tái mét ngộ người theo dõi, nếu như thực sự sở hữu phần 2 công ty chúng tôi sẽ rất cần sở hữu một kịch phiên bản thiệt mê hoặc, mới mẻ kỳ lạ chứ không thích kéo dãn tập phim tuy nhiên ko thu hút được người theo dõi.


Ê kíp 'Zippo, thong manh rẽ và em' nhận giải bên trên LH truyền hình toàn nước tối 24/12

- Việc triển khai những dự án công trình liên minh, nhất là Tuổi thanh xuân  phần 1, theo gót anh, sở hữu mang lại lợi ích nhiều và góp thêm phần nhập thành công xuất sắc của Zippo Mù rẽ và em?

Giúp ích nhiều chứ. Phải bảo rằng thành công xuất sắc của ‘Zippo Mù rẽ và Em’ ko cho tới với công ty chúng tôi một cơ hội tình cờ. Đó hoàn toàn có thể xem như là một bước trưởng thành và cứng cáp của phiên bản thân thiện tôi nhập 3,4 năm vừa qua, sau nhiều tập phim như Tình yêu thương ko hứa trước và quan trọng là Tuổi thanh xuân (phần 1). Đúng như các bạn thưa, Tuổi thanh xuân đã hỗ trợ cho công ty chúng tôi tiếp cận được technology thực hiện phim văn minh của Nước Hàn, cơ hội kể chuyện với tiết tấu nhanh… Nhưng cũng cần phải bảo rằng, công ty chúng tôi học hỏi và giao lưu, vận dụng chứ không hề cần học theo một cơ hội công cụ. Chính vấn đề đó hùn công ty chúng tôi đưa đến những tập phim thuần Việt tuy nhiên sở hữu sự lôi kéo chẳng xoàng xĩnh bất kể một tập phim nào là của quốc tế.

Xem thêm: phim ma nữ đáng yêu thuyết minh

Đạo biểu diễn bất thần bật mý về biểu diễn đổi thay của 'Tuổi thanh xuân 2'

Kang Tae Oh và Nhã Phương nhập Tuổi thanh xuân 2 

- Nhân thưa đến Tuổi thanh xuân phần 2, bộ phim này đang dần lôi cuốn người theo dõi, tuy nhiên sở hữu rất nhiều người đang được trầm trồ thiếu thốn kiên trì với cuộc tình của Linh và Junsu. Anh hoàn toàn có thể bật mý đôi lúc về những luyện tiếp theo? Khi nào là thì tiết tấu mẩu chuyện phim trở thành nhanh chóng hơn?