xem phim tinh em ruc nang

Nhân vật chủ yếu của phim là Jung Se Ro, con cái của một kẻ lừa hòn đảo có trách nhiệm. Dù vô cùng thương phụ thân tuy nhiên anh ko khi nào đống ý với lối sinh sống sai trái khoáy của ông. Vì thế, anh luôn luôn nỗ lực thao tác làm việc và chịu thương chịu khó tiếp thu kiến thức nhằm vượt lên kỳ ganh đua tuyển chọn của ban ngành nước ngoài uỷ thác, nhằm mục đích đã có được việc làm ước mơ.

Bạn đang xem: xem phim tinh em ruc nang

Nhưng Lúc ước nguyện ấy trở nên một cách thực tế, Se Ro nên chịu đựng nỗi nhức rơi rụng phụ thân, đối lập với nấc án oan làm thịt người “trên trời rơi xuống". Chính vết nhơ tù tội đã và đang làm thịt bị tiêu diệt từng ước mơ cuộc sống của anh ấy, khiến cho anh chỉ nghĩ về cho tới trả thù hằn. Mục chi phí thứ nhất vô plan cọ hận của Se Ro là Young Won – Giám đốc điều hành và quản lý của doanh nghiệp Bella.

Se Ro lên plan tiếp cận Young Won, trở nên nhân viên cấp dưới đầu tiên của Bella và sẽ có được sự tin tưởng vô cùng kể từ cô. Tuy nhiên, Se Ro chợt xem sét trái khoáy tim bản thân lắc động trước Young Won, bên cạnh đó vạc hiện nay cô nàng này cũng đơn thuần nàn nhân, là “con cờ” vô trận chiến chi phí tài và quyền lực tối cao. Còn phiên bản thân thích Young Won dần dần vạc sinh ra mục tiêu của Se Ro.

Xem thêm: xem phim cau chuyen tinh yeu han quoc

Xem thêm: phim the k2 tap 4

Trước thực trạng này, Se Ro nên thực hiện thế này nhằm chứng tỏ được tình yêu với Young Won? Hay anh đồng ý chôn vùi thực sự nhằm người anh yêu thương ko nên chịu đựng tăng ngẫu nhiên tổn hại nào?

Bộ phim Tình em rực nắng mới mẻ lên sóng 4 tập dượt, chính thức từ thời điểm ngày 10/10/2015 tuy nhiên tiếp tục dành riêng được sự quan hoài của rất nhiều người theo dõi. Để theo dõi dõi trọn vẹn vẹn những tập dượt, quý khách chớ bỏ qua tập phim được vạc sóng vô 20h hằng ngày bên trên kênh VTVcab7 - D Dramas.

Mời quý người hâm mộ theo dõi dõi những lịch trình tiếp tục vạc sóng của Đài Truyền hình VN TV Online!