xem phim thuy thu mat trang tieng viet

Trang công ty Netflix

PHIM VÀ CHƯƠNG TRÌNH TRUYỀN HÌNH KHÔNG GIỚI HẠN

Bạn đang xem: xem phim thuy thu mat trang tieng viet

ĐĂNG NHẬP

Thủy thủ mặt mày trăng

2014 | Xếp hạng phỏng tuổi:16+ | 3 Mùa | Anime

Nữ sinh cấp cho nhì Tsukino Usagi và chúng ta trị hình thành chúng ta đem tài năng trở nên tạo hình Thủy thủ mặt mày trăng, đem thiên chức bảo đảm trái đất ngoài bóng tối.

Diễn viên chính:Mitsuishi Kotono,Kanemoto Hisako,Sato Rina

Xem từng nội dung mình thích.

Tập

Thủy thủ mặt mày trăng

 1. Xem Hồi 1: Usagi – Thủy thủ Mặt Trăng. Tập 1, mùa 1.

  Usagi Tsukino 14 tuổi tác sẽ có được một cái xoa download bí hiểm từ là một con cái mèo đen thui đem hình trăng lưỡi liềm bên trên trán.

 2. Xem Hồi 2: Ami – Thủy thủ Sao Thủy. Tập 2, mùa 1.

  Usagi kết chúng ta với Ami Mizuno, một học viên tài năng với chỉ số IQ 300. Nhưng đem điều gì bại liệt kỳ kỳ lạ và xứng đáng ngờ đang được xẩy ra bên trên ngôi trường luyện ganh đua của Ami...

 3. Xem Hồi 3: Rei – Thủy thủ Sao Hỏa. Tập 3, mùa 1.

  Usagi bắt gặp một thủ thông thường xinh rất đẹp đem làn tóc đen thui nhánh thương hiệu là Rei Hino sau thời điểm nghe được tin yêu vọng gác xứng đáng bồn chồn quan ngại về một con xe buýt địa hạt.

 4. Xem Hồi 4: Lễ hội hóa trang. Tập 4, mùa 1.

  Usagi và những người dân chúng ta lẻn nhập tiệc của Công chúa D sau thời điểm xem sét rằng viên ngọc bên trên vương vãi miện của Vương quốc D rất có thể đó là Ca Sỹ Pha Lê Tệ Bạc Huyền Thoại.

 5. Xem Hồi 5: Makoto – Thủy thủ Sao Mộc. Tập 5, mùa 1.

  Có tin yêu vọng gác lan từng ngôi trường rằng con trai liên tiếp bặt tăm ở một siêu thị đồ dùng cưới. Một cô nàng cao ráo, mạnh mẽ thương hiệu là Makoto Kino gửi cho tới ngôi trường của Usagi.

 6. Xem Hồi 6: Tuxedo Mặt nạ. Tập 6, mùa 1.

  Có report về một anh hùng ẩn bản thân tự động xưng là Tuxedo Mặt nạ phạm cần nhiều tội danh trong những khi dò thám tìm tòi Ca Sỹ Pha Lê Tệ Bạc Huyền Thoại.

 7. Xem Hồi 7: Chiba Mamoru – Tuxedo Mặt nạ. Tập 7, mùa 1.

  Usagi xem sét tính danh thực sự của Tuxedo Mặt nạ. Trong Khi bại liệt, những người dân bị tẩy óc long dong từng quê nhà đất của Usagi nhằm dò thám tìm tòi Thủy thủ Mặt Trăng.

 8. Xem Hồi 8: Minako – Thủy thủ V. Tập 8, mùa 1.

  Thủy thủ V cho tới tháp Tokyo nhằm đấu với Kunzite sau thời điểm cứu vãn Thủy thủ Mặt Trăng ngoài tình thế nguy cấp cấp cho.

 9. Xem Hồi 9: Serenity – Công chúa. Tập 9, mùa 1.

  Tuxedo Mặt nạ ngất sau thời điểm bảo đảm Thủy thủ Mặt Trăng ngoài một cuộc tiến công. Nỗi nhức nhối tức thời vẫn thức tỉnh điều gì bại liệt bên phía trong Thủy thủ Mặt Trăng.

 10. Xem Hồi 10: Mặt Trăng. Tập 10, mùa 1.

  Khi Thủy thủ Mặt Trăng nằm trong những người dân chúng ta lên Mặt Trăng nhằm dò thám hiểu tận nằm trong bí hiểm phía sau Ca Sỹ Pha Lê Tệ Bạc, chúng ta vẫn bắt gặp Nữ hoàng Serenity.

 11. Xem Hồi 11: Đoàn tụ – Endymion. Tập 11, mùa 1.

  Usagi bắt gặp một người dân có nước ngoài hình như là Mamoru. Cô ko rời ngoài các việc bị anh hấp dẫn, mặc dù vậy...

 12. Xem Hồi 12: Kẻ oán – Nữ hoàng Metalia. Tập 12, mùa 1.

  Thủy thủ Mặt Trăng và những người dân chúng ta đối đầu với Nữ hoàng Beryl nhằm cứu vãn Mamoru ngoài bàn tay gian ác của Vương quốc Bóng tối.

 13. Xem Hồi 13: Trận chiến sau cùng – Tái sinh. Tập 13, mùa 1.

  Trong nỗ lực vô vọng nhằm mục tiêu trấn áp số phận của tớ, Thủy thủ Mặt Trăng đưa ra quyết định tự động bản thân giải quyết và xử lý yếu tố tự Thánh dò thám.

 1. Xem Hồi 14: Khép lại và chính thức – Petite Étrangère. Tập 1, mùa 2.

  Thủy thủ Mặt Trăng lại trỗi dậy nhằm chiến tranh ngăn chặn nữ vương gian ác. Sức mạnh mẽ của Ca Sỹ Pha Lê Tệ Bạc Huyền Thoại sau cùng cũng rất được giải hòa trải qua sức khỏe của câu nói. nguyện cầu.

 2. Xem Hồi 15: Xâm nhập – Thủy thủ Sao Hỏa. Tập 2, mùa 2.

  Usagi và những người dân chúng ta dò thám tìm tòi tính danh thực sự của cô nàng bí hiểm kể từ bên trên trời rơi xuống. Một quân thù mới nhất xuất lúc này liên hoan ở ngôi trường của Rei.

 3. Xem Hồi 16: Bị bắt cóc – Thủy thủ Sao Thủy. Tập 3, mùa 2.

  Usagi chính thức nghi ngại Chibi-Usa sau vụ bắt cóc Rei. Một phụ phái nữ trẻ con bí hiểm thách Ami nghịch tặc đấu cờ.

 4. Xem Hồi 17: Tắc mật – Thủy thủ Sao Mộc. Tập 4, mùa 2.

  Usagi nằm trong đồng chí dò thám tìm tòi tung tích của Ami và Rei. Quý Khách nằm trong ngôi trường của Mamoru thông thoáng trông thấy Luna đang được thì thầm.

 5. Xem Hồi 18: Xâm lắc – Thủy thủ Sao Kim. Tập 5, mùa 2.

  Minako lẻn nhập phiên "triệu hồi linh hồn" và đương đầu với Calaveras.

 6. Xem Hồi 19: Du hành thời hạn - Thủy thủ Sao Diêm Vương. Tập 6, mùa 2.

  Usagi và những người dân chúng ta bắt gặp Thủy thủ Sao Diêm Vương sau thời điểm du hành xuyên thời hạn và không khí cho tới thời đại của Chibi-Usa ở thế kỷ 30.

 7. Xem Hồi 20: Tokyo Ca Sỹ Pha Lê – Quốc vương vãi Endymion. Tập 7, mùa 2.

  Quốc vương vãi Endymion xuất hiện tại trước Thủy thủ Mặt Trăng và những người dân chúng ta của cô ấy nhằm bật mý sau này của Trái Đất.

 8. Xem Hồi 21: Biến cố – Nemesis. Tập 8, mùa 2.

  Usagi rơi rụng tài năng trở nên hình sau thời điểm bị Demande bắt lưu giữ. Trong Khi bại liệt, Chibi-Usa đưa ra quyết định cho tới thì thầm với Thủy thủ Sao Diêm Vương.

 9. Xem Hồi 22: Mưu đồ dùng ẩn cất giấu – Nemesis. Tập 9, mùa 2.

  Trong nỗ lực trốn ngoài Lâu đài Hắc Nguyệt, Usagi nhìn thấy anh trai của Demand là Saphir mặt mày một lò phản xạ rộng lớn.

 10. Xem Hồi 23: Hành động kín – Nhà Thông thái. Tập 10, mùa 2.

  Nhà Thông thái triển khai plan kín của tớ trong những khi Thủy thủ Mặt Trăng nằm trong đồng chí kế tiếp dò thám tìm tòi Tuxedo Mặt nạ và Chibi-Usa thân thiết cơn sốt.

 11. Xem Hồi 24: Tấn công – Quý cô Hắc ám. Tập 11, mùa 2.

  Thủy thủ Mặt Trăng và đồng chí choáng ngợp lúc biết Quý cô Hắc ám thực sự là ai. Danh tính thiệt của Nhà Thông thái sau cùng cũng rất được bật mý.

 12. Xem Hồi 25: Quyết chiến – Bóng quỷ Tử thần. Tập 12, mùa 2.

  Thủy thủ Sao Diêm Vương người sử dụng cho tới những giải pháp tàn khốc nhằm ngăn nhì viên Ca Sỹ Pha Lê Tệ Bạc Huyền Thoại xúc tiếp nhau. Quý cô Hắc ám tận mắt chứng kiến kết quả kể từ hành vi của tớ.

 13. Xem Hồi 26: Tái trình diễn – Không kết quả cuối cùng. Tập 13, mùa 2.

  Sức mạnh mẽ của Ca Sỹ Pha Lê Tệ Bạc được giải hòa. Thủy thủ Mặt Trăng và Thủy thủ Mặt Trăng con cái đứng đi ra ngăn chặn Bóng quỷ Tử thần hùng cường.

 1. Xem Hồi 27: Vô cực kỳ 1, Linh cảm – Phần 1. Tập 1, mùa 3.

  Thủy thủ Mặt Trăng nằm trong những người dân chúng ta tận thưởng khoảng tầm thời hạn yên ổn bình ngắn ngủn ngủi trước lúc những vấn đề kỳ kỳ lạ xẩy ra khiến cho thành phố Hồ Chí Minh rớt vào hiện tượng lếu láo loàn.

 2. Xem Hồi 27: Vô cực kỳ 1, Linh cảm – Phần 2. Tập 2, mùa 3.

  Chibi-Usa và Usagi bất thần bắt gặp cần một con cái tai ác vật bên trên hạ tầng nghiên cứu và phân tích sau thời điểm vô tình bắt gặp một cô nàng đang được oằn oại nhức nhối.

  Xem thêm: quá nhanh quá nguy hiểm 7 full hd thuyet minh

 3. Xem Hồi 28: Vô cực kỳ 2, Gợn sóng. Tập 3, mùa 3.

  Usagi và những người dân chúng ta tận mắt chứng kiến một cô nàng triển khai nghi vấn lễ kỳ kỳ lạ nhập khi nửa tối bên trên trại hướng dẫn học viên của Học viện Mugen.

 4. Xem Hồi 29: Vô cực kỳ 3, Hai binh sỹ mới nhất. Tập 4, mùa 3.

  Usagi và đồng chí cho tới Học viện Mugen để tham gia chương trình biểu diễn violin của Michiru. Trong Khi bại liệt, một vấn đề kỳ kỳ lạ vẫn xẩy ra bên trên một show diễn không giống nhập ngôi trường.

 5. Xem Hồi 30: Vô cực kỳ 4, Teno Haruka, Kaio Michiru – Thủy thủ Sao Thiên Vương, thủy thủ Sao Hải Vương. Tập 5, mùa 3.

  Ami chính thức ĐK học tập demo bên trên Học viện Mugen sau thời điểm bắt gặp Bido Yui, cô nàng đem điểm số tối đa bên trên Trường dự bị Mugen.

 6. Xem Hồi 31: Vô cực kỳ 5, Meio Setsuna – Thủy thủ Sao Diêm Vương. Tập 6, mùa 3.

  Usagi và đồng chí cho tới Vườn bách thảo Mugen sau thời điểm Makoto phát sinh nghi ngại về một loại thực vật mới nhất cải cách và phát triển.

 7. Xem Hồi 32: Vô cực kỳ 6, Ba hộ vệ. Tập 7, mùa 3.

  Động cơ thực sự phía sau những hộ vệ bí hiểm dần dần sáng sủa tỏ. Mối mối liên hệ thân thiết Chibi-Usa và Hotaru trở thành căng thẳng mệt mỏi sau thời điểm cô hiểu rằng kín của tớ.

 8. Xem Hồi 33: Vô cực kỳ 7, Biến thân thiết – Siêu Thủy thủ Mặt Trăng. Tập 8, mùa 3.

  Thủy thủ Mặt Trăng lôi kéo những trinh thám bị Cyprine lừa nằm trong liên minh cùng nhau. Ba bảo bối nằm trong hưởng trọn cùng nhau nhằm tạo thành một hiện tượng kỳ lạ mới nhất.

 9. Xem Hồi 34: Vô cực kỳ 8, "Mê cung vô tận" – Phần 1. Tập 9, mùa 3.

  Usagi và những người dân chúng ta bị group Năm Phù Thủy tiến công Khi chúng ta cho tới Học viện Mugen nhằm đoạt lại vong linh của Chibi-Usa nằm trong Ca Sỹ Pha Lê Tệ Bạc.

 10. Xem Hồi 35: Vô cực kỳ 9, "Mê cung vô tận" – Phần 2. Tập 10, mùa 3.

  Linh hồn của Chibi-Usa rất cần được trả trả về khung người càng cấp tốc càng chất lượng. Khi đương đầu với Giáo sư Tomoe, những hộ vệ nhận biết Hotaru vẫn trọn vẹn thay đổi.

 11. Xem Hồi 36: Vô cực kỳ 10, Vô tận – Khí quyển tầng phía trên cao. Tập 11, mùa 3.

  Ba Hộ vệ Ngoài hệ mặt mày trời dựng lên một ngôi trường lực xung xung quanh Chủ nhân Pharaoh 90. Hotaru dồn toàn cỗ mức độ lực chiến tranh nhằm cứu vãn Chibi-Usa.

 12. Xem Hồi 36: Vô cực kỳ 11, Vô tận – Đánh giá chỉ. Tập 12, mùa 3.

  Siêu Thủy thủ Mặt Trăng lao xuống vực thẳm nhằm mục tiêu giải hòa sức khỏe của Ca Sỹ Pha Lê Tệ Bạc Khi đồng chí của cô ấy vẫn hết sạch sức khỏe.

 13. Xem Hồi 37: Vô cực kỳ 12, Vô tận – Hành trình. Tập 13, mùa 3.

  Lưỡi hái trầm đem của Sao Thổ đã và đang được vung lên. Một tia sáng sủa có một không hai nhẹ dịu chiếu xuống mặt mày khu đất Khi những Thủy thủ Hộ vệ đang được chờ đón ngày tận thế.

Tìm hiểu thêm

Xem nước ngoài tuyến

Tải xuống và coi bên trên từng điểm.

Chương trình này nằm trong chuyên mục...

Giàu trí tưởng tượng,Lý thú

Dàn trình diễn viên

Mitsuishi KotonoKanemoto HisakoSato RinaKoshimizu AmiIto ShizukaHirohashi RyoNojima KenjiMisa Watanabe

Nội dung tương tự

Nữ hộ vệ xinh rất đẹp Thủy thủ Mặt Trăng: Vĩnh hằng – Bản năng lượng điện ảnhCuộc hôn nhân gia đình niềm hạnh phúc của tôiBarbie in a Mermaid TaleThanh gươm khử quỷThiên quan liêu tứ phúcSPY x FAMILYVùng khu đất linh hồnONE PIECEMy Little Pony: Tình chúng ta diệu kỳKomi ko thể phó tiếpDược sư tự động sựHọc viện siêu anh hùng

Sắp đi ra mắt

Mai

Khi một người u đơn thân thiết đang được bắt gặp trở ngại rung rộng một chàng trai moi hoa căn nhà nhiều, chuyện tình đẫy khủng hoảng ấy rất có thể thay cho thay đổi cuộc sống chúng ta... hoặc tàn phá huỷ trái đất của tất cả nhì.

Thứ bậc

0,01% số học viên hàng đầu cầm quyền trấn áp pháp luật và trật tự động ở ngôi trường cấp cho tía Jusin, tuy nhiên một học viên gửi ngôi trường kín lại tạo ra nhiễu loàn trái đất bất khả xâm phạm ấy.

Mr. Plankton

Một người con trai chẳng đem cơ may được niềm hạnh phúc và tình cũ của anh ý, nàng dâu sau này xấu số nhất, buộc cần sát cánh đồng hành bên nhau bên trên hành trình dài sau cùng của cuộc sống anh.

Trăm năm cô đơn

Tại thị xã Macondo vượt lên trên thời hạn, bảy mới của mái ấm gia đình Buendía day trở với thương yêu, sự quên lãng và việc ko thể bay ngoài vượt lên trên khứ rưa rứa số phận của mình.

Geek Girl

Thiếu phái nữ vụng về về Harriet luôn luôn ham muốn hòa nhập. Rồi cô chợt được một vận hành người mẫu chân dài số 1 ở London tìm kiếm và săn lùng và hiểu được một vài người sinh đi ra là nhằm nổi trội.

Thế giới xịn long: Thuyết lếu láo mang

Nhóm trại Kỷ Phấn Trắng hợp ý mức độ thực hiện sáng sủa tỏ bí hiểm Khi chúng ta trị hình thành một thủ đoạn toàn thị trường quốc tế mang tới mối đe dọa cho tới khủng long thời tiền sử và chủ yếu chúng ta.

Sĩ quan liêu đai đen

Xem thêm: phim biến đổi mỹ nhân vietsub

Anh là võ sư tài năng ko thể ngó lơ người cần thiết giúp sức. Giờ trên đây, với tư cơ hội là sĩ quan liêu võ thuật, anh hợp tác với cùng một sĩ quan liêu quản thúc nhằm chiến tranh và ngăn ngừa tội phạm.

Lên tiếng

Khi một thiếu thốn phái nữ 17 tuổi tác tố giác vụ tiến công dục tình ở ngôi trường cấp cho 3 của tớ, cuộc khảo sát thực hiện hòn đảo lộn cuộc sống cô và thách thức những quan hệ của cô ấy.