xem phim thuy thu mat trang tap cuoi tieng viet

Trang công ty Netflix

PHIM VÀ CHƯƠNG TRÌNH TRUYỀN HÌNH KHÔNG GIỚI HẠN

Bạn đang xem: xem phim thuy thu mat trang tap cuoi tieng viet

ĐĂNG NHẬP

Thủy thủ mặt mày trăng

2014 | Xếp hạng phỏng tuổi:16+ | 3 Mùa | Anime

Nữ sinh cung cấp nhị Tsukino Usagi và chúng ta phân phát hình thành bọn họ sở hữu kỹ năng trở nên tạo hình Thủy thủ mặt mày trăng, đem thiên chức bảo đảm an toàn toàn cầu ngoài bóng tối.

Diễn viên chính:Mitsuishi Kotono,Kanemoto Hisako,Sato Rina

Xem từng nội dung mình thích.

Tập

Thủy thủ mặt mày trăng

 1. Xem Hồi 1: Usagi – Thủy thủ Mặt Trăng. Tập 1, mùa 1.

  Usagi Tsukino 14 tuổi tác có được một cái thoa download bí hiểm từ là 1 con cái mèo đen kịt sở hữu hình trăng lưỡi liềm bên trên trán.

 2. Xem Hồi 2: Ami – Thủy thủ Sao Thủy. Tập 2, mùa 1.

  Usagi kết các bạn với Ami Mizuno, một học viên tài năng với chỉ số IQ 300. Nhưng sở hữu điều gì cơ kỳ kỳ lạ và xứng đáng ngờ đang được xẩy ra bên trên ngôi trường luyện thi đua của Ami...

 3. Xem Hồi 3: Rei – Thủy thủ Sao Hỏa. Tập 3, mùa 1.

  Usagi gặp gỡ một thủ đền rồng xinh rất đẹp sở hữu làn tóc đen kịt nhánh thương hiệu là Rei Hino sau khoản thời gian nghe được tin cẩn vọng gác xứng đáng thắc mắc quan ngại về một con xe buýt địa hạt.

 4. Xem Hồi 4: Lễ hội hóa trang. Tập 4, mùa 1.

  Usagi và những người dân các bạn lẻn nhập tiệc của Công chúa D sau khoản thời gian nhìn thấy rằng viên ngọc bên trên vương vãi miện của Vương quốc D hoàn toàn có thể đó là Ca Sỹ Pha Lê Bội nghĩa Huyền Thoại.

 5. Xem Hồi 5: Makoto – Thủy thủ Sao Mộc. Tập 5, mùa 1.

  Có tin cẩn vọng gác lan từng ngôi trường rằng nam nhi liên tiếp mất tích ở một cửa hàng đồ gia dụng cưới. Một cô nàng cao ráo, khỏe khoắn thương hiệu là Makoto Kino fake cho tới ngôi trường của Usagi.

 6. Xem Hồi 6: Tuxedo Mặt nạ. Tập 6, mùa 1.

  Có report về một hero ẩn bản thân tự động xưng là Tuxedo Mặt nạ phạm nên nhiều tội danh trong những lúc dò xét tìm kiếm Ca Sỹ Pha Lê Bội nghĩa Huyền Thoại.

 7. Xem Hồi 7: Chiba Mamoru – Tuxedo Mặt nạ. Tập 7, mùa 1.

  Usagi nhìn thấy tính danh thực sự của Tuxedo Mặt nạ. Trong Khi cơ, những người dân bị tẩy óc long dong từng quê nhà đất của Usagi nhằm dò xét tìm kiếm Thủy thủ Mặt Trăng.

 8. Xem Hồi 8: Minako – Thủy thủ V. Tập 8, mùa 1.

  Thủy thủ V cho tới tháp Tokyo nhằm đấu với Kunzite sau khoản thời gian cứu vớt Thủy thủ Mặt Trăng ngoài tình thế nguy khốn cung cấp.

 9. Xem Hồi 9: Serenity – Công chúa. Tập 9, mùa 1.

  Tuxedo Mặt nạ bất tỉnh nhân sự sau khoản thời gian bảo đảm an toàn Thủy thủ Mặt Trăng ngoài một cuộc tiến công. Nỗi nhức nhối tức thời tiếp tục thức tỉnh điều gì cơ bên phía trong Thủy thủ Mặt Trăng.

 10. Xem Hồi 10: Mặt Trăng. Tập 10, mùa 1.

  Khi Thủy thủ Mặt Trăng nằm trong những người dân các bạn lên Mặt Trăng nhằm dò xét hiểu tận nằm trong bí hiểm ở phía đằng sau Ca Sỹ Pha Lê Bội nghĩa, bọn họ tiếp tục gặp gỡ Nữ hoàng Serenity.

 11. Xem Hồi 11: Đoàn tụ – Endymion. Tập 11, mùa 1.

  Usagi gặp gỡ một người dân có nước ngoài hình như là Mamoru. Cô ko tách ngoài các việc bị anh hấp dẫn, tuy nhiên...

 12. Xem Hồi 12: Kẻ thù hằn – Nữ hoàng Metalia. Tập 12, mùa 1.

  Thủy thủ Mặt Trăng và những người dân các bạn đối đầu với Nữ hoàng Beryl nhằm cứu vớt Mamoru ngoài bàn tay tàn ác của Vương quốc Bóng tối.

 13. Xem Hồi 13: Trận chiến ở đầu cuối – Tái sinh. Tập 13, mùa 1.

  Trong nỗ lực vô vọng nhằm mục tiêu trấn áp số phận của tớ, Thủy thủ Mặt Trăng ra quyết định tự động bản thân giải quyết và xử lý yếu tố vì thế Thánh dò xét.

 1. Xem Hồi 14: Khép lại và chính thức – Petite Étrangère. Tập 1, mùa 2.

  Thủy thủ Mặt Trăng lại trỗi dậy nhằm hành động ngăn chặn nữ vương tàn ác. Sức mạnh mẽ của Ca Sỹ Pha Lê Bội nghĩa Huyền Thoại ở đầu cuối cũng khá được hóa giải trải qua sức khỏe của lời nói nguyện cầu.

 2. Xem Hồi 15: Xâm nhập – Thủy thủ Sao Hỏa. Tập 2, mùa 2.

  Usagi và những người dân các bạn dò xét tìm kiếm tính danh thực sự của cô nàng bí hiểm kể từ bên trên trời rơi xuống. Một quân thù mới mẻ xuất thời điểm hiện tại tiệc tùng, lễ hội ở ngôi trường của Rei.

 3. Xem Hồi 16: Bị bắt cóc – Thủy thủ Sao Thủy. Tập 3, mùa 2.

  Usagi chính thức nghi vấn Chibi-Usa sau vụ bắt cóc Rei. Một phụ phái nữ trẻ em bí hiểm thách Ami đùa đấu cờ.

 4. Xem Hồi 17: Tắc mật – Thủy thủ Sao Mộc. Tập 4, mùa 2.

  Usagi nằm trong đồng minh dò xét tìm kiếm tung tích của Ami và Rei. Quý khách hàng nằm trong ngôi trường của Mamoru thông thoáng trông thấy Luna đang được thủ thỉ.

 5. Xem Hồi 18: Xâm cướp – Thủy thủ Sao Kim. Tập 5, mùa 2.

  Minako lẻn nhập phiên "triệu hồi linh hồn" và đương đầu với Calaveras.

 6. Xem Hồi 19: Du hành thời hạn - Thủy thủ Sao Diêm Vương. Tập 6, mùa 2.

  Usagi và những người dân các bạn gặp gỡ Thủy thủ Sao Diêm Vương sau khoản thời gian du hành xuyên thời hạn và không khí cho tới thời đại của Chibi-Usa ở thế kỷ 30.

 7. Xem Hồi 20: Tokyo Ca Sỹ Pha Lê – Quốc vương vãi Endymion. Tập 7, mùa 2.

  Quốc vương vãi Endymion xuất hiện nay trước Thủy thủ Mặt Trăng và những người dân các bạn của cô ấy nhằm bật mí sau này của Trái Đất.

  Xem thêm: chang hoang tu trong mo phan 12

 8. Xem Hồi 21: Biến cố – Nemesis. Tập 8, mùa 2.

  Usagi tổn thất kỹ năng trở nên hình sau khoản thời gian bị Demande bắt lưu giữ. Trong Khi cơ, Chibi-Usa ra quyết định cho tới thủ thỉ với Thủy thủ Sao Diêm Vương.

 9. Xem Hồi 22: Mưu đồ gia dụng ẩn lấp liếm – Nemesis. Tập 9, mùa 2.

  Trong nỗ lực trốn ngoài Lâu đài Hắc Nguyệt, Usagi nhìn thấy anh trai của Demand là Saphir mặt mày một lò phản xạ rộng lớn.

 10. Xem Hồi 23: Hành động kín đáo – Nhà Thông thái. Tập 10, mùa 2.

  Nhà Thông thái tiến hành plan kín đáo của tớ trong những lúc Thủy thủ Mặt Trăng nằm trong đồng minh nối tiếp dò xét tìm kiếm Tuxedo Mặt nạ và Chibi-Usa thân mật cơn sốt.

 11. Xem Hồi 24: Tấn công – Quý cô Hắc ám. Tập 11, mùa 2.

  Thủy thủ Mặt Trăng và đồng minh choáng ngợp lúc biết Quý cô Hắc ám thực sự là ai. Danh tính thiệt của Nhà Thông thái ở đầu cuối cũng khá được bật mí.

 12. Xem Hồi 25: Quyết chiến – Bóng quái Tử thần. Tập 12, mùa 2.

  Thủy thủ Sao Diêm Vương sử dụng cho tới những phương án tàn khốc nhằm ngăn nhị viên Ca Sỹ Pha Lê Bội nghĩa Huyền Thoại xúc tiếp nhau. Quý cô Hắc ám tận mắt chứng kiến kết quả kể từ hành vi của tớ.

 13. Xem Hồi 26: Tái biểu diễn – Không kết quả cuối cùng. Tập 13, mùa 2.

  Sức mạnh mẽ của Ca Sỹ Pha Lê Bội nghĩa được hóa giải. Thủy thủ Mặt Trăng và Thủy thủ Mặt Trăng con cái đứng rời khỏi ngăn chặn Bóng quái Tử thần mạnh mẽ.

 1. Xem Hồi 27: Vô đặc biệt 1, Linh cảm – Phần 1. Tập 1, mùa 3.

  Thủy thủ Mặt Trăng nằm trong những người dân các bạn tận thưởng khoảng tầm thời hạn yên tĩnh bình cộc ngủi trước lúc những vụ việc kỳ kỳ lạ xẩy ra khiến cho TP.HCM rớt vào hiện tượng láo loàn.

 2. Xem Hồi 27: Vô đặc biệt 1, Linh cảm – Phần 2. Tập 2, mùa 3.

  Chibi-Usa và Usagi bất thần gặp gỡ nên một con cái quái ác vật bên trên hạ tầng phân tích sau khoản thời gian vô tình gặp gỡ một cô nàng đang được oằn oại nhức nhối.

 3. Xem Hồi 28: Vô đặc biệt 2, Gợn sóng. Tập 3, mùa 3.

  Usagi và những người dân các bạn tận mắt chứng kiến một cô nàng tiến hành ngờ lễ kỳ kỳ lạ nhập khi nửa tối bên trên trại đào tạo học viên của Học viện Mugen.

 4. Xem Hồi 29: Vô đặc biệt 3, Hai binh sỹ mới mẻ. Tập 4, mùa 3.

  Usagi và đồng minh cho tới Học viện Mugen để tham gia chương trình biểu diễn violin của Michiru. Trong Khi cơ, một vụ việc kỳ kỳ lạ tiếp tục xẩy ra bên trên một chương trình diễn không giống nhập ngôi trường.

 5. Xem Hồi 30: Vô đặc biệt 4, Teno Haruka, Kaio Michiru – Thủy thủ Sao Thiên Vương, thủy thủ Sao Hải Vương. Tập 5, mùa 3.

  Ami chính thức ĐK học tập demo bên trên Học viện Mugen sau khoản thời gian gặp gỡ Bido Yui, cô nàng sở hữu điểm số tối đa bên trên Trường dự bị Mugen.

 6. Xem Hồi 31: Vô đặc biệt 5, Meio Setsuna – Thủy thủ Sao Diêm Vương. Tập 6, mùa 3.

  Usagi và đồng minh cho tới Vườn bách thảo Mugen sau khoản thời gian Makoto phát sinh nghi vấn về một loại thực vật mới mẻ cải cách và phát triển.

 7. Xem Hồi 32: Vô đặc biệt 6, Ba hộ vệ. Tập 7, mùa 3.

  Động cơ thực sự ở phía đằng sau những hộ vệ bí hiểm dần dần sáng sủa tỏ. Mối mối quan hệ thân mật Chibi-Usa và Hotaru trở thành stress sau khoản thời gian cô hiểu rằng kín đáo của tớ.

 8. Xem Hồi 33: Vô đặc biệt 7, Biến thân mật – Siêu Thủy thủ Mặt Trăng. Tập 8, mùa 3.

  Thủy thủ Mặt Trăng lôi kéo những thám thính bị Cyprine lừa nằm trong liên minh cùng nhau. Ba bảo vật nằm trong hưởng trọn cùng nhau nhằm tạo ra một hiện tượng lạ mới mẻ.

 9. Xem Hồi 34: Vô đặc biệt 8, "Mê cung vô tận" – Phần 1. Tập 9, mùa 3.

  Usagi và những người dân các bạn bị group Năm Phù Thủy tiến công Khi bọn họ cho tới Học viện Mugen nhằm đoạt lại vong linh của Chibi-Usa nằm trong Ca Sỹ Pha Lê Bội nghĩa.

 10. Xem Hồi 35: Vô đặc biệt 9, "Mê cung vô tận" – Phần 2. Tập 10, mùa 3.

  Linh hồn của Chibi-Usa rất cần phải trả trả về khung người càng nhanh càng chất lượng. Khi đương đầu với Giáo sư Tomoe, những hộ vệ nhận ra Hotaru tiếp tục trọn vẹn đổi khác.

 11. Xem Hồi 36: Vô đặc biệt 10, Vô tận – Khí quyển tầng phía trên cao. Tập 11, mùa 3.

  Ba Hộ vệ Ngoài hệ mặt mày trời dựng lên một ngôi trường lực xung xung quanh Chủ nhân Pharaoh 90. Hotaru dồn toàn cỗ mức độ lực hành động nhằm cứu vớt Chibi-Usa.

 12. Xem Hồi 36: Vô đặc biệt 11, Vô tận – Đánh giá chỉ. Tập 12, mùa 3.

  Siêu Thủy thủ Mặt Trăng lao xuống vực thẳm nhằm mục tiêu hóa giải sức khỏe của Ca Sỹ Pha Lê Bội nghĩa Khi đồng minh của cô ấy tiếp tục hết sạch sức khỏe.

 13. Xem Hồi 37: Vô đặc biệt 12, Vô tận – Hành trình. Tập 13, mùa 3.

  Lưỡi hái trầm đem của Sao Thổ đang được vung lên. Một tia sáng sủa độc nhất nhẹ dịu chiếu xuống mặt mày khu đất Khi những Thủy thủ Hộ vệ đang được chờ đón ngày tận thế.

Tìm hiểu thêm

Xem nước ngoài tuyến

Tải xuống và coi bên trên từng điểm.

Chương trình này nằm trong phân mục...

Giàu trí tưởng tượng,Lý thú

Dàn biểu diễn viên

Mitsuishi KotonoKanemoto HisakoSato RinaKoshimizu AmiIto ShizukaHirohashi RyoNojima KenjiMisa Watanabe

Xem thêm: xem phim loi hoi dap 1988

Nội dung tương tự

Nữ hộ vệ xinh rất đẹp Thủy thủ Mặt Trăng: Vĩnh hằng – Bản năng lượng điện ảnhCuộc hôn nhân gia đình niềm hạnh phúc của tôiThanh gươm khử quỷONE PIECESPY x FAMILYCon ngôi nhà giàuKomi ko thể gửi gắm tiếpVùng khu đất linh hồnDược sư tự động sựLâu đài cất cánh của pháp môn sư HowlMỹ vị hầm ngụcHọc viện siêu anh hùng

Sắp rời khỏi mắt