xem phim tan tieu thap nhat lang

Trong những tè thuyết võ hiệp có tiếng, “Tiêu Thập Nhất Lang” sẽ là kiệt tác quan trọng đặc biệt nhất, vì như thế được đem thể kể từ phim lịch sự truyện, rồi kể từ truyện lịch sự phim. Chính chính vì vậy, tè thuyết này đem nhiều tình tiết cam go cho tới khó thở.


Gia tộc chúng ta Tiêu vì như thế gom cố tri lưu giữ kín tung tích bảo vật, đang được đem họa khử môn. Trưởng phái mạnh Tiêu Thập Nhất Lang (do Huỳnh Nhật Hòa đóng) là kẻ duy nhất  sinh sống sót và hiểu rằng điểm chứa chấp lấp liếm bảo vật. Kể kể từ tê liệt, giang hồ nước khơi dậy.

Bạn đang xem: xem phim tan tieu thap nhat lang

Nhiều vụ án thịt người xẩy ra tuy nhiên hung phạm được cho rằng Lang. Lang bị truy nã gắt gao và bị gán mang đến biệt danh “đại ác nhân”. Chỉ với người chúng ta cũ của Lang – phái nữ bửa khoái Phong Tứ Nương (do Thiệu Mỹ Kỳ đóng), một tin tưởng tưởng anh. 

Tin vọng gác thanh Các Lộc Đao với tương quan cho tới bảo vật ngày 1 lan nhanh chóng. Lang biết thanh đao này là fake, tuy nhiên vì như thế mong muốn cứu vớt Nương, Lang nên cướp đao. Nhờ vậy, Lang vạc hiện tại kẻ tung tin cậy vọng gác là một trong hero thần túng bấn, thương hiệu Tiểu Công Tử (do La Mẫn Trang đóng).

Xem thêm: vì yêu thái lan

Trong quy trình khảo sát Tiểu Công Tử, Lang cứu vớt được đệ nhất người đẹp Trầm Bích Quân (do Hướng Hải Lam đóng). Trải qua không ít hoán vị nàn, Lang và Quân đang yêu thương nhau đậm đà. Nhưng tiếc thay cho, Quân là phu nhân của cao thủ Liên Thành Bích (do Quách Diệu Minh đóng).

Xem thêm: xem phim thượng thực thuyết minh

Cuối nằm trong, Lang quan sát Tiểu Công Tử chỉ là một trong con cái cờ của tổ chức triển khai Thiên Tông. Kẻ đứng sau tổ chức triển khai này vô nằm trong gian trá manh, xảo quyệt, thương hiệu là Tiêu Dao Hầu (do Ngô Đại Dung đóng). Từng kín được ló mặt. Chính cùn bất phân. Lòng người trắng và đen. Thân phận thiệt của Tiêu Dao Hầu khiến cho Lang rất là bất thần...

20 tập luyện phim “Tiêu Thập Nhất Lang”, vạc sóng nhập khi 18h từng ngày bên trên SCTV9, chính thức từ thời điểm ngày 24/11/2022. Phim với sự nhập cuộc của dàn trình diễn viên nổi tiếng: Huỳnh Nhật Hoa, Thiệu Mỹ Kỳ, Hướng Hải Lam, La Mẫn Trang, Ngô Đại Dung, Quách Diệu Minh, Quách Chính Hồng...

  • >> Xem thêm: Bảng giá bán truyền hình cáp SCTV
  • >> Xem thêm: Các gói Internet Truyền Hình Cáp SCTV
  • >> Xem thêm: Ứng dụng truyền hình trực tuyến SCTV Online

SCTV