xem phim phia dong vuon dia dang tap 19

Phía sầm uất vườn địa đàng” là 1 trong tuyệt phẩm của truyền hình Nước Hàn, sẽ là tập phim với tính nhân bản thâm thúy, kể mẩu truyện của lòng người một cơ hội trung thực, thân mật, thể hiện tại từng cung bậc, xúc cảm thăng trầm, với và ngọt ngào và với tất cả đắng cay…

Bạn đang xem: xem phim phia dong vuon dia dang tap 19

Những năm đầu những năm 60, Lee Ki Chul là kẻ chỉ dẫn trào lưu học viên đấu giành. Anh trai của tình nhân Ki Chul vẫn mất mát tính mạng của con người nhằm bảo đảm anh. Mang tự ti tội lỗi, Ki Chul vẫn cho tới thực hiện người công nhân bên trên một mỏ than thở ở Kang Won.
 
Tại trên đây, anh gặp gỡ Shin Tae Hwan - công ty mỏ than thở và là 1 trong người vì thế chi phí mặc kệ thủ đoạn. Lee Ki Chul vẫn tổ chức triển khai công đoàn nhằm ngăn ngừa những hành động phạm pháp của Tae Hwan. Shin Tae Hwan vẫn cố ý dẫn đến một vụ nổ, sợ hãi bị tiêu diệt Ki Chul. Lee Dong Chul - nam nhi rộng lớn của Ki Chul vẫn tận đôi mắt tận mắt chứng kiến thảm cảnh cơ và thề bồi tiếp tục thịt Shin Tae Hwan nhằm báo thù hằn cho tới thân phụ.
 
Thời niên thiếu hụt, Dong Chul từng tìm hiểu cơ hội châm ngôi nhà Shin Tae Hwan tuy nhiên ko trở nên, và bị Tae Hwan rước nhốt nhập trại tôn tạo. Sau cơ anh trốn sang trọng Hồng Kông. Trải qua loa bao trở ngại, anh vẫn vô tình gặp gỡ và phát triển thành trợ thủ ý hợp tâm đầu ông quấn bài bạc Nước Hàn Shin Tae Hwan. Cuối nằm trong, anh phát triển thành người hàng đầu tổ chức triển khai mafia bên trên châu Á.
 
Mi Ae - một phái nữ hắn tá ở cơ sở y tế Tae Baek đã biết thành Shin Tae Hwan quăng quật rơi. Để trả thù hằn Shin Tae Hwan, cô vẫn tráo nam nhi mới mẻ sinh của tớ với nam nhi của Lee Ki Chul. Vì vậy, con cái ruột của Lee Ki Chul - Myung Hoon được khoét bên trên phát triển thành người thừa kế tập đoàn lớn Shin Gia. Còn con cái của Shin Tae Hwan lại phát triển thành Lee Dong Wook, em trai Lee Dong Chul, lớn mạnh theo đuổi nghiệp trạng sư. Cũng kiểu như anh trai, Dong Wook khát khao báo thù hằn Shin Tae Hwan.
 
Thân thế của Dong Wook và Myung Hoon từ từ được hé mở, Dong Wook gần như là sụp sụp còn Myung Hoon điên loạn lấp lấp liếm thực sự...

Xem thêm: dang cap quy co tap 28

Xem thêm: tinh yeu trong sang tap 6

“Lòng người sâu sắc rộng lớn biển khơi rộng lớn, túng bấn hiểm rộng lớn rừng thẳm, có những lúc nhập sáng sủa như khung trời xanh ngắt những áng mây nhởn nha dịch chuyển tuy nhiên cũng chủ yếu lòng người, là cơn vần vũ của những đám mây đen ngòm, chứa chấp những hận thù hằn và ko khi nào báo trước rằng sẽ sở hữu những cơn thịnh nộ kinh hoàng nhất…” - Lấy hứng thú kể từ những áng văn thấp thông thoáng nhập đầu bản thân trong cả nhiều năm trước đó, người sáng tác Na Young Sook vẫn mang lại một kiệt tác đảm bảo chất lượng, phức tạp, phiền nhiễu tuy nhiên lôi kéo cho tới từng cụ thể nhỏ.

Ba nguyên tố vẫn tạo ra thành công xuất sắc của Phía sầm uất vườn địa đàng, cơ là: chỉ huy biểu diễn xuất đảm bảo chất lượng, kịch phiên bản đảm bảo chất lượng và biểu diễn xuất của dàn biểu diễn viên có tiếng : Song Sung Hun, Yeon Jung Hoon, Park Hye In, Han Ji Hye, Lee Yeon Hee…