xem phim phi vụ triệu đô hàn quốc phần 2

Trang công ty Netflix

PHIM VÀ CHƯƠNG TRÌNH TRUYỀN HÌNH KHÔNG GIỚI HẠN

Bạn đang xem: xem phim phi vụ triệu đô hàn quốc phần 2

ĐĂNG NHẬP

Phi vụ triệu đô: Hàn Quốc

2022 | Xếp hạng phỏng tuổi:18+ | 1 Mùa | Giật gân

Khi băng cướp trấn áp xưởng in gia sản Nước Hàn thống nhất và những con cái tin yêu bị giắt kẹt phía bên trong, công an nên ngăn ngừa bọn bọn chúng và kẻ thủ mưu nhòa ám đứng sau toàn bộ.

Diễn viên chính:Yoo Ji Tae,Kim Yun Jin,Park Hae Soo

Tác giả:Kim Hong Sun,Ryu Yong Jae,Kim Hwan Chae,Choe Sung Jun

Xem từng nội dung mình thích.

"Phi vụ triệu đô" phiên bạn dạng tái hiện lại của Nước Hàn sở hữu dàn biểu diễn viên chủ yếu bao gồm Yoo Ji Tae, Kim Yunjin và Park Hae Soo.

Video

Phi vụ triệu đô: Hàn Quốc

Tập

Phi vụ triệu đô: Hàn Quốc

 1. Xem Tập 1. Tập 1, mùa 1.

  Được Giáo Sư chiêu tập cho 1 việc làm sở hữu quy tế bào trước đó chưa từng sở hữu, tám thương hiệu trộm xông vô Sở Đúc chi phí Thống nhất. Cảnh sát xây dựng một đội nhóm quánh nhiệm.

 2. Xem Tập 2. Tập 2, mùa 1.

  Seon Woo Jin ngóng băng trộm sẩy chân. Kế hoạch trốn bay xoay xung quanh việc lấy lại cái đồng hồ đeo tay mưu trí bị chứa chấp ỉm khiến cho Yoon Mi Seon gặp gỡ nguy nan.

 3. Xem Tập 3. Tập 3, mùa 1.

  Tiếng súng khiến cho Sở Đúc chi phí rúng động. Mối sự không tương đồng Một trong những thương hiệu trộm đạt cho tới tầm cao mới nhất khi một số trong những người vô số bọn họ tin yêu rằng một ranh giới đã trở nên đánh tan.

 4. Xem Tập 4. Tập 4, mùa 1.

  Tìm cơ hội phát triển thành một thảm họa ẩn chứa trở thành thời cơ, Woo Jin tạo ra áp lực nặng nề nhằm Giáo Sư được cho phép nhân viên cấp dưới hắn tế vô Sở Đúc chi phí.

 5. Xem Tập 5. Tập 5, mùa 1.

  Cha Moo Hyuk lập cập tiến hành plan riêng biệt. Một phân phát hiện nay cần thiết mặt mũi phía của Woo Jin sở hữu nguy cơ tiềm ẩn thực hiện hòn đảo lộn kế hoạch của Giáo Sư.

 6. Xem Tập 6. Tập 6, mùa 1.

  Khi những người dân bên phía ngoài Sở Đúc chi phí hoảng loàn, Woo Jin ý kiến đề xuất cô vô vào và một người tảo phim nhằm băng trộm hoàn toàn có thể mang lại công bọn chúng thấy những con cái tin yêu vẫn an toàn và tin cậy.

  Xem thêm: thiên nga bóng đêm tập 13 thuyết minh

 7. Xem Tập 7. Tập 7, mùa 1.

  Woo Jin thay cho thay đổi phương án sau thời điểm lần đi ra nguyên nhân thực sự của vụ cướp. Cùng lời hứa hẹn táo tợn, Kim Sang Man thể hiện một ý kiến đề xuất với băng trộm.

 8. Xem Tập 8. Tập 8, mùa 1.

  Các con cái tin yêu chính thức tiến hành plan trốn bay trong những khi Park Chul Woo gọi viện trợ. tập trung cố gắng trở nên người thứ nhất tách Sở Đúc chi phí, nỗ lực của Cho Young Min phản thuộc tính.

 9. Xem Tập 9. Tập 9, mùa 1.

  Cảnh sát thẩm vấn một thương hiệu trộm. Sang Man can thiệp nhằm trấn áp cuộc thương thảo con cái tin yêu. Một trách nhiệm giải cứu vãn ra mắt để lấy một đứa trẻ em cho tới điểm an toàn và tin cậy.

 10. Xem Tập 10. Tập 10, mùa 1.

  Băng trộm mang lại con cái tin yêu lựa lựa chọn thân thích chi phí và tự tại. Sau lúc biết về cuộc tình của nam nhi, Moscow trailer quá khứ của tôi.

 11. Xem Tập 11. Tập 11, mùa 1.

  Một trường hợp hắn tế khẩn cung cấp khiến cho băng trộm không an tâm trong những khi nên đẩy mạnh plan. Woo Jin dụ Giáo Sư cho tới một cơ sở y tế ngay sát cơ.

 12. Xem Tập 12. Tập 12, mùa 1.

  Cảnh sát áp sát băng trộm khi bọn chúng đang được sẵn sàng vận gửi chi phí thoát ra khỏi Sở Đúc chi phí. Cuộc biểu tình khốc liệt buộc Sang Man nên vận dụng phương án rắn rỏi.

Tìm hiểu thêm

Xem nước ngoài tuyến

Tải xuống và coi bên trên từng điểm.

Chương trình này nằm trong phân mục...

Kịch tính,Lý thú

Giới thiệu về Phi vụ triệu đô: Hàn Quốc

Xem nội dung hậu ngôi trường và lần hiểu tăng bên trên Tudum.com

Dàn biểu diễn viên

Yoo Ji TaeKim Yun JinPark Hae SooJun Jong SeoLee Won JongPark Myung-hoonKim Seung OKim Ji HunJang Yoon JuLee JoobeenLee Hyun WooKim Ji HoonLee Kyu HoLim Ji Yeon

Xem thêm: kungfu gau truc 2 thuyet minh

Nội dung tương tự

Phi vụ triệu đôĐiệu tía lê tử thầnMy NameThánh ma mãnh túyTrò nghịch ngợm con cái mựcSomebodyHoạt động nước ngoài khóaKaleidoscopeNghịch lý kẻ sát nhânĐội quân đạo tặcThế giới ko lối thoátCuộc gọi

Sắp đi ra mắt