xem phim nữ phi công xinh đẹp thuyết minh

Bộ phim Nữ Phi Công Xinh Đẹp lồng giờ đồng hồ đôi mươi tập dượt khởi xoay vô khung cảnh của nước Úc và banh rời khỏi một mẩu truyện về việc trở nên tân tiến tình thân gần giống nỗ lực trong ngành của những người dân thao tác bên trên trường bay. Kim Yoon Sung- cơ trưởng tài năng của một thương hiệu mặt hàng ko và cũng chính là người đảm đương “gánh nặng” tập luyện cô gái phi công mới nhất vô nghề ngỗng, Han Da Jin, trở thành một phi công thực sự.

Nữ Phi Công Xinh Đẹp

Bạn đang xem: xem phim nữ phi công xinh đẹp thuyết minh

Cặp song này vô tình rớt vào “mối tình tay ba” với Kang Dong Soo, điều phối viên với 7 năm tay nghề bên trên trường bay quốc tế Incheon. Tuy hoặc hờn giận tuy nhiên lại chiếm hữu một khuôn mặt mày dễ thương cùng theo với bạn dạng tính khá vui nhộn.

Nữ Phi Công Xinh Đẹp

Dàn trình diễn viên của “Take Care of Us, Captain”: Gu Hye Sun, Ji Jin Hee, Lee Chun Hee và Yoo Sun đang được nhập cuộc cuộc họp báo bên trên Seoul ngày 3/1.

Tập thứ nhất tiếp tục lên sóng ngày 4/1, nói tới niềm mê say của một trợ lý phi công thương hiệu là Han Da Jin (Gu Hye Sun) nỗ lực trờ trở thành một phi công. Ji Jin Hee đóng vai phi công trẻ em nhất của Boeing 747, Kim Yun Sung.

Xem thêm: xem phim loi hoi dap 1988

Bộ phim tiếp tục kể về cuộc sống thường ngày của những phi công, về tình chúng ta, tình yêu và thành công xuất sắc của mình, là những điều không được kể bên trên phim truyền hình Nước Hàn trước cơ.

Nữ Phi Công Xinh Đẹp

Xem thêm: bạn trai tôi là hồ ly phần 2 tập 2

Nam trình diễn viên Ji Jin Hee đặc biệt thân thuộc với người theo dõi nước Việt Nam qua loa vai trình diễn vô các phim cổ trang như Nàng Dae Jang Geum, Dong Yi… Sở phim Nữ phi công xinh đẹp đánh lốt sự quay về của đại nhân Min (vai trình diễn có tiếng của anh ý vô Nàng Dae Jang Geum) sau 1 năm vắng tanh bóng bên trên mùng hình ảnh nhỏ Nước Hàn. Trong phim, Ji Jin Hee vào vai Kim Yoon Sung, cơ trưởng trẻ em tuổi hạc mưu trí, giá buốt lùng, với năng lượng trí tuệ và theo dõi công ty nghĩa tuyệt vời.

Trên chuyến cất cánh kể từ Nước Hàn cho tới San Francico, vì như thế tin vào tài năng của Kim Soo Sung nên cơ trưởng đang được giao phó tay lái cho tới anh. Do một giây sơ sẩy, cái máy cất cánh bị chao hòn đảo. Trong Khi 199 quý khách bình an vô sự, điều rủi ro lại xảy cho tới cho tất cả những người bà xã của cơ trưởng. Bà thụ động bầu và nên sinh non. Các tiếp viên đang được nỗ lực cứu vãn được đứa nhỏ bé, tuy nhiên người u thì ko qua loa ngoài.

Sau tai nạn ngoài ý muốn cơ, Kim Yoo Sung luôn luôn với tự ti tội lỗi, rơi rụng tín nhiệm vô việc cất cánh và ra quyết định tách quăng quật Nước Hàn. May mắn thay cho, ở đầu cuối anh cũng tìm kiếm ra nguyên nhân nhằm nỗ lực tái hiện từ trên đầu và đang trở thành một cơ trưởng tài năng. Kim Yoo Sung và Han Da Jin vô tình thân quen biết vô quan hệ cơ trưởng và học tập trò thực tập dượt. Ban đầu, Kim Yoo Sung đặc biệt khắt khe, nom nhận Han Da Jin như 1 phi công thấp kém và thiếu thốn kĩ năng. Nhưng khả năng và tấm lòng nhân hậu của Han Da Jin từ từ đang được tạo cho trái khoáy tim Fe đá, với tính cơ hội giá buốt lùng và qui định của Yoo Sung bị tan chảy, nhất là lúc anh biết cô là phụ nữ của vị cơ trưởng nhưng mà anh kính trọng…