xem phim nụ hôn của giác quan thứ 6

Nụ Hôn Của Giác Quan Thứ Sáu

THỂ LOẠI: Tình Cảm

Bạn đang xem: xem phim nụ hôn của giác quan thứ 6

DIỄN VIÊN:Hàn Quốc

vn2 thuyết minh lồng giờ Việt phim nu hon cua giac quan liêu thu sau unique HD

THỜI LƯỢNG: ~ 60 phút / luyện phim

Bộ phim Nụ Hôn Của Giác Quan Thứ Sáu nằm trong phân mục phim Tình Cảm của Nước Hàn. Sở phim truyền hình Nụ Hôn Của Giác Quan Thứ Sáu (Kiss Sixth Sense) xoay xung quanh cô bé với năng lực quan trọng đặc biệt, hoàn toàn có thể thấy sau này Lúc cô thơm ai cơ. Và một ngày nọ, cô vô tình thơm lên cổ của sếp cô và nhận ra chúng ta lên nệm cùng nhau nhập sau này.

Nội dung Nụ Hôn Của Giác Quan Thứ Sáu được fake thể kể từ đái thuyết mạng và tiếp sau đó fake trở nên webtoon.

Tác phẩm này được yêu thương mến nhờ xây cất hình tượng anh hùng vui nhộn, khác biệt. Chuyện phim tiếp tục triệu tập anh hùng chủ yếu, người chiếm hữu những năng lực tương quan cho tới giác quan liêu của mình. Đó là Hong Ye Sul (Seo Ji Hye thủ vai) người phụ phái đẹp hoàn toàn có thể nhận ra sau này mỗi lúc cô thơm ai cơ. Một ngày cơ, người cô vô tình thơm không người nào không giống đó là Cha Min Hoo (Yoon Kye Sang đóng), sếp của cô ấy và điều tuy nhiên cô thấy về sau này của tất cả nhì đó là lên nệm bên nhau. Cũng kể từ phía trên tuy nhiên chuyện tình Nụ Hôn Của Giác Quan Thứ Sáu đầu tiên chính thức.

Diễn viên chủ yếu nhập phim Nụ Hôn Của Giác Quan Thứ Sáu (Kiss Sixth Sense).

Đạo diễn: Nam Ki Hoon

Biên kịch: Jeon Yoo Ri

Yoon Kye-sang sinh ngày đôi mươi mon 12 năm 1978 là 1 trong biểu diễn viên và ca sĩ Nước Hàn. Anh chính thức sự nghiệp nhập năm 1999 với tư cơ hội là member của tập thể nhóm nhạc phái mạnh Kpop g.o.d, tiếp sau đó rời group năm 2004 và theo gót xua đuổi sự nghiệp biểu diễn xuất. Tài tử 43 tuổi hạc có tiếng với những kiệt tác The Greatest Love, High Kick, The Good Wife… trước lúc tới với phim mới nhất Kiss Sixth Sense.

Xem thêm: phim tinh duc thuyet minh

Seo Ji-hye sinh ngày 24 mon 8 năm 1984 là một cô diễn viên người Nước Hàn. Sau lần thứ nhất tạo nên sự hấp dẫn nhập tập phim kinh dị Voice và trước lúc phụ trách vai phái đẹp chủ yếu nhập phim Kiss Sixth Sense đang được cô ghi vệt ấn trong vô số tập phim truyền hình xứng đáng để ý là Shin Don, Over the Rainbow, I Love You, Chunja's Happy Events, 49 Days, The Moon and Stars for You và Punch, Don't Dare vĩ đại Dream, ... 

Lee Joo-yeon sinh ngày 19 mon 3 năm 1987, là 1 trong cô ca sĩ và biểu diễn viên Nước Hàn, cựu member group nhạc After School. Cô xuất hiện tại thứ tự trước tiên bên trên mùng hình ảnh nhỏ nhập tập phim Cười lên Dong-hae, ngoại giả còn xuất hiện tại với tư cơ hội khách hàng chào nhập một vài tập phim khác ví như Hồi đáp 1997, Hồi đáp 1997.

Kim Ji-seok sinh ngày 24 tháng bốn năm 1981 là 1 trong biểu diễn viên Nước Hàn. Dù không thực sự điển trai tuy nhiên phái mạnh biểu diễn viên khôn xiết ngọt ngào và lắng đọng và tuyệt hảo, không thực sự sần sùi tuy nhiên vô cùng đậm cá tính và manly, không thực sự chất lượng tuy nhiên lại biết phương pháp hấp dẫn bởi vì hóa học riêng biệt của tôi. Đó đó là những điều tuy nhiên người theo dõi đang được mong đợi ở Kim Ji Suk nhập phim mới nhất Nụ Hôn Của Giác Quan Thứ Sáu - Kiss Sixth Sense (2022).

Bộ phim hoặc Nước Hàn Nụ Hôn Của Giác Quan Thứ Sáu. Cập nhật phimmoi thuyết minh nhanh nhất có thể bên trên khối hệ thống phim vn2

Nếu dò thám tìm kiếm bên trên Google, sung sướng lòng tăng không thiếu rõ nét "kiddo.edu.vn" vào sau cùng thương hiệu phim cần thiết dò thám dò thám, ví dụ: (nu hon cua giac quan liêu thu sau kiddo.edu.vn).

English: Nu Hon Cua Giac Quan Thu Sau (PhimVn2).

Xem thêm: tình yêu anh dành cho em tập 6 thuyết minh

Use Google Chrome browser for the best experience on vn2, Click here to install

Sử dụng trình duyệt Google Chrome để sở hữu thưởng thức tốt nhất có thể bên trên vn2, thiết lập Google Chrome bấm (vào đây).

Đây là ứng dụng Test dò thám tìm kiếm mô phỏng title, từng hiển thị đơn thuần tế bào phỏng, trang trang web ko dẫn links cho tới nội dung đoạn Clip trực tuyến, hao hao bất kể một hình hình ảnh riêng lẻ này.