xem phim nhung ngay dep troi

Những Ngày Đẹp Trời

THỂ LOẠI: Tình Cảm

Bạn đang xem: xem phim nhung ngay dep troi

DIỄN VIÊN:Hàn Quốc

vn2 thuyết minh lồng giờ Việt phim nhung ngay lập tức dep troi unique HD

THỜI LƯỢNG: ~ 60 phút / tập luyện phim

Bộ phim Những Ngày Đẹp Trời nằm trong chuyên mục phim Tình Cảm của Nước Hàn. Choi Ji-woo - Lee Byung Hun - Lee Jung hyun

Phim Những Ngày Đẹp Trời 24 tập luyện lồng giờ Tương tự động như bộ phim truyện đương thời của chính nó, Beautiful Days tương quan cho tới xích míc trong những quan hệ mái ấm gia đình , giống như một tam giác tình yêu .
Lee Min -chul ( Lee Byung-hun ) trả về từ các việc phân tích ở Mỹ, để sở hữu một tầm quan trọng tích cực kỳ nhập marketing âm thanh phát đạt của phụ thân bản thân, Victory Records. Nó cho là phụ thân bản thân ( Lee Jung Gil ) tiếp tục nhập cuộc nhập hoạt động và sinh hoạt phi đạo đức nghề nghiệp nhập vượt lên trước khứ, giống như chết choc của những người phụ thân của anh ý ghẻ Min -chul , Sun -jae ( Ryu Shi – won ) .
Vào cảnh cho tới nhì cô nàng kể từ trại trẻ con không cha mẹ , Yeon -soo ( Choi Ji Woo) và Se- mãng cầu ( Lee Jung -hyun ), người tiếp tục share một link u . Se- mãng cầu được truyền hứng thú nhằm trở nên một ngôi sao 5 cánh nhạc pop sau khoản thời gian chuyến thăm hỏi của ông mái ấm Victory Records vào trong 1 sự khiếu nại kể từ thiện .
Nhiều năm trôi qua loa , và cả nhì cô nàng cho tới ở Seoul nhằm chính thức cuộc sống thường ngày trưởng thành và cứng cáp. Tuy nhiên, chúng ta bị ngăn cách . Yeon -soo nhìn thấy một việc làm thao tác làm việc bên trên Victory Records hy vọng cuộc họp một ngày Se- mãng cầu một đợt nữa và trở nên nhập cuộc nhập cuộc sống thường ngày của những anh , Min -chul và Sun -jae . Yeon -soo và Min -chul thực hiện cho 1 thỏa thuận hợp tác rằng chúng ta tiếp tục giúp sức anh u ruột của nhau. Yeon -soo dịch chuyển vào trong nhà mái ấm gia đình Min -chul như 1 gia sư cho tới cô em gái Min -ji ( Shin Min- a) , và Min -chul sẽ hỗ trợ Se- mãng cầu đạt được ước mơ trở nên ca sĩ của tôi . Một bộ phim truyện phức tạp cởi rời khỏi, Min -chul và Sun -jae cả ngày thu cho tới Yeon -soo . Yeon -soo lựa chọn Min -chul , tuy nhiên tình thương của mình bị rình rập đe dọa tự 1 căn bệnh dịch hiểm túng thiếu .

Xem thêm: phim thieu lam tu truyen ky 2 tap 1

Bộ phim hoặc Nước Hàn Những Ngày Đẹp Trời. Cập nhật phimmoi thuyết minh nhanh nhất có thể bên trên khối hệ thống phim vn2

Nếu dò xét tìm kiếm bên trên Google, sướng lòng tăng khá đầy đủ rõ rệt "kiddo.edu.vn" vào sau cùng thương hiệu phim cần thiết dò xét dò xét, ví dụ: (nhung ngay lập tức dep troi kiddo.edu.vn).

Xem thêm: phim vong vay tinh ai

English: Nhung Ngay Dep Troi (PhimVn2).

Use Google Chrome browser for the best experience on vn2, Click here to install

Sử dụng trình duyệt Google Chrome để sở hữu thưởng thức cực tốt bên trên vn2, thiết lập Google Chrome bấm (vào đây).