xem phim naruto phan 3

BORUTO - NARUTO THẾ HỆ TIẾP THEO

THỂ LOẠI: HOẠT HÌNH - ANIME

Bạn đang xem: xem phim naruto phan 3

DIỄN VIÊN:Nhật Bản

vn2 thuyết minh lồng giờ đồng hồ Việt phim boruto naruto the he tiep theo đòi quality HD

THỜI LƯỢNG: ~ 60 phút / tập luyện phim

Bộ phim BORUTO - NARUTO THẾ HỆ TIẾP THEO nằm trong chuyên mục phim HOẠT HÌNH - ANIME của Nhật Bản. Sở phim Boruto: Na-ru-to Thế Hệ Tiếp Theo - Na-ru-to đang được đạt ước nguyện của tớ Khi trở nên Hokaghe và kết duyên nằm trong Hinata, với việc xuất hiện nay của 2 đứa nhỏ nhắn thương hiệu Boruto và Himawari - một thế kỷ mới của ninja đang được sẵn sàng. Nin-Ja trái đất, Na-ru-to Uzumaki đạt được niềm mơ ước của tớ trở nên Hokage loại bảy.

Mấy năm sau khoản thời gian cuộc chiến tranh Nin-Ja thứ tự loại tư, Na-ru-to Thế Hệ Tiếp Theo lúc này giám sát một thế kỷ mới nhập Nin-Ja trái đất.

Naruto Uzumaki đạt được niềm mơ ước của tớ trở nên Hokage loại bảy sau khoản thời gian ông và Hinata Hyuga thực hiện một mái ấm gia đình với con cháu của mình Boruto và Himawari. Boruto đang trở thành 1 phần của một group ninja tự bảo trợ của Na-ru-to Konohamaru Sarutobi , mà còn phải bao hàm Uchiha Sasuke và Haruno Sakura ‘s phụ nữ Sarada và Mitsuki.

Xem thêm: xem phim thượng thực thuyết minh

Cảm thấy rằng thân phụ bản thân là bịa đặt trọng trách Hokage của tớ rộng lớn mái ấm gia đình của tớ, buồn vì thế anh đang được lỡ sinh nhật của Himawari, Boruto gặp gỡ Sasuke Khi cậu ấy cho tới xã nhằm chú ý mang lại Na-ru-to của một côn trùng rình rập đe dọa chuẩn bị xẩy ra.

Boruto vận hành nhằm thuyết phục Sasuke nhằm dạy dỗ mang lại anh Rasengan của thân phụ bản thân cho những kỳ ganh đua Chunin sắp tới đây. Nhưng cần thiết Boruto của sự việc xem xét của những người thân phụ khiến cho hắn nhằm lừa bằng phương pháp dùng nguyên vẹn khuôn mẫu Kote vũ trang Katasuke đưa đến, chỉ mang lại thân phụ bản thân bị nockout anh nhập trận đấu với Shikadai Nara, Shikamaru và đàn ông của Temari. Cả nhị sở hữu một cuộc giành giật cãi trước lúc Momoshiki và Kinshiki Ōtsutsuki, những số lượng Sasuke cảnh Na-ru-to của, xuất hiện nay và bắt cóc những Hokage nhằm bọn họ rất có thể dùng Kurama nhằm Phục hồi Shinju bị tiêu diệt kể từ độ cao thấp mà người ta tới từ đâu.

Bộ phim hoặc Nhật Bản BORUTO - NARUTO THẾ HỆ TIẾP THEO. Cập nhật phimmoi thuyết minh sớm nhất bên trên khối hệ thống phim vn2

Nếu mò mẫm kiếm bên trên Google, phấn chấn lòng tăng vừa đủ rõ rệt "kiddo.edu.vn" vào sau cùng thương hiệu phim cần thiết mò mẫm mò mẫm, ví dụ: (boruto naruto the he tiep theo đòi kiddo.edu.vn).

Xem thêm: trường nguyễn tấn minh tập 28

English: BORUTO NARUTO THE HE TIEP THEO (PhimVn2).

Use Google Chrome browser for the best experience on vn2, Click here to install

Sử dụng trình duyệt Google Chrome để sở hữu hưởng thụ cực tốt bên trên vn2, setup Google Chrome bấm (vào đây).