xem phim mẹ ơi con xin lỗi online

Phim mới mẻ bên trên VTVcab 7 – D Dramas: Mẹ ơi, con cái van lơn lỗi

11 Tháng Mười Hai 2013

Phim với sự nhập cuộc của dàn biểu diễn viên hạng A của xứ kim chi như:  Kim Hyun Joo, Ha Hee Ra, Kim Jung Hoon, Kim Tae Woo, Ahn Seo Hyun, Shin Hyun Joon… và lần thứ nhất vạc sóng bên trên VN bên trên kênh VTVcab 7 - D Dramas  lúc 22h00 loại nhì cho tới loại sáu, kể từ 5/12/2013. Mời quý khách và chúng ta để ý đón coi.

Bạn đang xem: xem phim mẹ ơi con xin lỗi online

Bi kịch của một phụ nữ giới trở nên đạt

Để phụ nữ Park Dat Byul luôn luôn kiêu hãnh về u và đồng ý rời khỏi quốc tế du học tập, nữ giới tổng chỉnh sửa con trẻ Kim Young Joo của tập san năng động phổ biến Estilo cần luôn luôn vờ vịt với cuộc sống hôn nhân gia đình niềm hạnh phúc với những người ông xã nước ngoài tình Park Jung Do, GS phổ biến của ngôi trường luật. Khi cô lắc đầu ký đơn ly thơm, Park Jung Do nằm trong người tình phú quý giở nhiều thủ đoạn hòng xay Kim Young Joo cần nhượng cỗ. Vốn với IQ 200 và nhạy cảm bén, cô phụ nữ Park Dat Byul cũng nhìn thấy sự rạn vỡ vô mái ấm gia đình và luôn luôn trách móc u là nguyên vẹn nhân khiến cho phụ thân ko về căn nhà.

Xem thêm: phai song tap 1

Sinh nhật Kim Young Joo, người chị rộng lớn 16 tuổi tác với trí tuệ chậm rãi cải cách và phát triển Kim Sun Young vì thế thương nhớ cô nên kể từ quê lên thăm hỏi. Vốn sinh sống vô ám ảnh tuổi tác thơ bị bạn hữu coi thường miệt vì thế với chị ngốc nghếch và lưu giữ kín kín đáo này với phụ nữ xuyên suốt 10 năm vừa qua, Kim Young Joo tàn nhẫn xua xua chị về bên. Nhưng ko lâu sau, cô lại đành cần đón Kim Sun Young sinh sống cộng đồng vị chỗ tựa độc nhất của chị ý bên dưới quê là em trai đã đi được tù. Qua xúc tiếp, nhỏ xíu Park Dat Byul nhìn thấy tình thương mới lạ dì giành cho u bản thân và tò mò kín đáo động trời mà người ta đang được tủ lấp liếm xuyên suốt từng nào năm - dì Kim Sun Young đó là u ruột của u bản thân. Mọi sự kính yêu, kính trọng của Park Dat Byul giành cho u sụp sập, cô nhỏ xíu vứt căn nhà rời khỏi lên đường. Cùng thời điểm hiện nay, địa điểm tổng chỉnh sửa của Kim Young Joo lung rung rinh vị người tình của ông xã đang được thâu tóm về tờ báo Estilo. Cô còn giắt hội chứng dịch nan nó khiến cho tim rất có thể ngừng đập bất kể khi nào là.

Xem thêm: phim quyet dau 4 full

Gia đình - Nước đôi mắt chảy xuôi

Bức giành mái ấm gia đình của Kim Young Joo vẻ ngoài tuyệt vời nhất, phía bên trong thảm kịch vị hôn nhân gia đình rạn vỡ nằm trong xích míc đằm thắm phụ vương mới được Mẹ ơi, con cái van lơn lỗi! tương khắc họa khá cụ thể kể từ những đụng chạm va vụn lặt vặt vô cuộc sống thường ngày thông thường ngày cho tới những cao trào tưởng chừng như ko lối bay. Park Jung Do lên đường du học tập vị chi phí tự Kim Young Joo làm việc vất vả khi về lại phản bội cô vì thế tham lam vọng của tớ. Đau lòng vì thế bị ông xã rũ vứt, Kim Young Joo dành riêng không còn tình thương và sự mất mát cho tới phụ nữ nhằm rồi nhận lại là việc tuyệt vọng, xấu xa hổ và ghét bỏ vứt của con cái. Nhưng rộng lớn ai không còn, Kim Young Joo là kẻ hiểu những xúc cảm của con cái vị này cũng là tất cả những gì cô nghĩ về về người u ngốc nghếch. Bản đằm thắm càng bị thương tổn, Kim Young Joo càng mong muốn bảo đảm an toàn, chở che cho tới phụ nữ trước việc cay nghiệt của cuộc sống. Càng xấu xa hổ, đáng ghét người u ngốc nghếch đang được vứt rơi bản thân và cần gọi là chị từng nào, cô càng mong muốn phụ nữ kiêu hãnh, hãnh diện về u từng ấy. Trong Khi tê liệt, tuy rằng ngốc nghếch tuy nhiên là 1 trong những người u, Kim Sun Young cũng luôn luôn tồn bên trên vì thế Kim Young Joo, coi nụ mỉm cười của phụ nữ là lẽ sinh sống. Nước đôi mắt chảy xuôi, người u ngốc câm lặng từng nào năm mất mát vì thế phụ nữ, thực hiện toàn bộ nhằm Kim Young Joo luôn luôn niềm hạnh phúc tuy nhiên từng hành vi chỉ càng khiến cho tất cả tăng thất vọng.