xem phim lua han tinh thu tap 74

THÔNG BÁO: “Vì lí tự khách hàng quan tiền, tập phim “Lửa hận tình thù” (đang trừng trị khi 17h sản phẩm ngày) tiếp tục thay cho thay đổi thanh lịch mốc giờ trừng trị sóng khi 22h00 từng ngày Tính từ lúc ngày 20/08/2014. Thay nhập cơ, mốc giờ này tiếp tục giành riêng cho dòng sản phẩm phim Đài Loan,  mở màn vì chưng tập phim “Bong bóng mùa hè”, kể từ 20/8/2014. Mời quý người theo dõi đón xem!

Tuy trở nên bà mẹ sau thời điểm u Yun Hwa tái ngắt hít với phụ vương Yu Ra, tuy nhiên thân thích nhì cô nàng vẫn đang còn một khoảng cách vô hình dung vì chưng Yu Ra trót yêu thương đơn phương Yun Jae - các bạn trai của Yun Hwa. Chính côn trùng tình lặng lẽ này đã từng phát sinh sự ghen tị tuông không có căn cứ khiến cho quan hệ thân thích bọn họ càng tăng mệt mỏi.

Bạn đang xem: xem phim lua han tinh thu tap 74

Vào thao tác làm việc bên trên doanh nghiệp lớn hóa mỹ phẩm Jay sau nhiều nỗ lực, mặc dù thế Yun Hwa đột nhiên bị đem tội thực hiện con gián điệp công nghiệp vì chưng bàn tay sắp xếp của Yu Ra. Đau đau khổ, vô vọng tuy nhiên Yun Hwa vẫn quyết tâm minh chứng bản thân trong sáng. 

Sự nỗ lực của cô ý sau cuối cũng khá được đền rồng đáp. Nghiệt té thay cho, xấu số vẫn ko buông thả cô nàng nhập sáng sủa này. Khi biết Yun Hwa đi kiếm tình nhân, Yu Ra tiếp tục đi ra mức độ ngăn chặn. Trong khi hoảng loàn, Yu Ra vô tình đâm xe pháo vào  Yun Hee, cô em gái tuy nhiên Yun Jae đặc biệt mực mến yêu.

Chứng con kiến tận đôi mắt vụ tai nạn đáng tiếc, Yun Hwa bộp chộp vàng cầm và dữ không để máu chảy quá nhiều hùn nàn nhân. Ngay chủ yếu thời điểm hiện tại, cô em tàn ác tiếp tục nảy đi ra plan ụp không còn tội lỗi cho tới chị… Hiện ngôi trường fake nhanh gọn được dựng lên nhằm ngăn chặn Yun Hwa. Cô trở nên kẻ giết mổ người nhập sự tưởng ngàng tột cùng… Cuộc đời nhường nhịn như đóng góp sập… Sự nghiệp, mái ấm gia đình, người cô yêu thương, toàn bộ bỗng nhiên chốc tan tành, vụn vỡ…

Ở nhập tù, Yun Hwa càng suy sụp rộng lớn Khi cảm nhận được thiệp hồng của Yu Ra. Bất hạnh ko chịu đựng buông thả cô nàng con trẻ, tức thì thời điểm hiện tại cô hiểu rằng thực sự phí a đằng sau vụ tai nạn đáng tiếc của u bản thân. Đau đớn ck đau nhức, Yun Hwa như té quỵ Khi nhìn thấy bản thân đang được đem giọt tiết của Yun Jae…

Xem thêm: ngoi nha hanh phuc2

Vì yêu thương đơn phương Yun Jae, Yu Ra sẵn sàng thực hiện từng phương pháp để hãm hoảng hốt Yun Hwa. Chính sự loà quáng này đã khiến cho cô lên đường kể từ sai lầm không mong muốn này cho tới sai lầm không mong muốn không giống. Tuy nhiên, dù là tàn nhẫn cho tới đâu thì ở người phụ phái nữ này vẫn tồn bên trên sự yếu ớt. Trong sâu sắc thẳm linh hồn Yu Ra là sự việc bất lực, nỗi nhức đớn, dày vò, tự động lừa dối trá phiên bản thân thích nhằm lúc lắc lấy người nam nhi ko nằm trong về phần mình.

Sự trêu đùa của số phận dẫn đến những trường hợp khó thở. Oan oan tương báo cho tới khi nào mới mẻ đem điểm dừng? Ngọn lửa thù oán hận hừng hực cháy liệu đem thiêu nhen được ngược tim nhập sáng? Kịch tính và thú vị, đón coi tập phim Nước Hàn nhiều năm 84 tập dượt Lửa hận tình thù. Phim được trừng trị sóng khi 22h từng ngày kể từ 20/08/2014 bên trên TodayTV-VTC7.

Xem thêm: phim an do am muu tinh yeu