xem phim lập trình viên đáng yêu

Lập Trình Viên Đáng Yêu

THỂ LOẠI: Tình Cảm

Bạn đang xem: xem phim lập trình viên đáng yêu

DIỄN VIÊN:Trung Quốc

vn2 thuyết minh lồng giờ đồng hồ Việt phim lap trinh bạch vien dang yeu quality HD

THỜI LƯỢNG: ~ 60 phút / luyện phim

Bộ phim Lập Trình Viên Đáng Yêu nằm trong chuyên mục phim Tình Cảm của Trung Quốc. Sở phim Lập Trình Viên Đáng Yêu được đem thể kể từ cỗ chuyện tranh "Lập Trình Viên Sao Mà Đáng Yêu Thế". Câu chuyện tình thanh xuân vườn ngôi trường của đôi bạn Khương Dật Thành và Lục Ly. Vì tiềm năng cuộc sống mà người ta bạt mạng bản thân thâu tóm toàn bộ thời cơ nhằm kí phù hợp đồng hôn nhân gia đình 1 năm, và từng chuyện dở khóc, dở mỉm cười chính thức kể từ trên đây.

Chuyện phim Lập Trình Viên Đáng Yêu chính thức kể từ chuyện tình đơn phương thì thầm kín của Lục Ly (Chúc Tự Đan thủ vai).

Dành cho tới Khương Dật Thành (Hình Chiêu Lâm đảm nhận) xuyên suốt thời hạn của năm cung cấp 3, cho tới Khi lên ĐH cô quyết theo dõi xua đuổi cho tới nằm trong. Thế tuy nhiên Khương Dật Thành lại lựa chọn ngành xây dựng khiến cho cô bé cũng theo dõi này mà quyết tâm đua nhập nằm trong ngôi trường ĐH, nằm trong khoa Công nghệ vấn đề với anh.

Cô nường còn ấp ủ ước mơ phát triển thành một “mỹ phái đẹp xây dựng viên” hoặc rằng cách thứ hai là một trong xây dựng viên dễ thương trong tâm địa Khương Dật Thành.

Lục Ly ko ngờ doanh nghiệp lớn khởi nghiệp của Khương Dật Thành lại ko tuyển chọn dụng phụ nữ?! Để kéo ngay gần khoảng cách với crush, Lục Ly cải trang phái nam nhằm nhập được doanh nghiệp lớn, chính thức quy trình đấu trí đấu dũng với tổng giám đốc kiêu ngạo Khương Dật Thành.

Dàn thao diễn viên tài năng

Khương Dật Thành: truyền kỳ nhập giới xây dựng, tự động xây dựng doanh nghiệp lớn. Thông minh, độc mồm, ko quí theo dõi những quy tắc lâu đời, đem logic và thẩm mỹ và làm đẹp riêng rẽ của tớ. Trong cuộc sống thường ngày thì ngay lưng nhác, tuy nhiên lại là kẻ theo dõi xua đuổi công ty nghĩa tuyệt vời và hoàn hảo nhất nhập việc làm.

Xem thêm: song gio thien duong

Lục Ly: mỹ phái đẹp xây dựng, tính cơ hội hào sảng, ko câu nệ đái tiết, tâm trí lý trí, logic cao. Sau Khi đảm bảo chất lượng nghiệp thì fake phái nam nhập doanh nghiệp lớn của Khương Dật Thành. Cô cho tới rằng: "Việc lý trí nhất lúc yêu thương thì thầm là chứa chấp giấu quanh tình thương ấy ở nhập tim, ngóng ngày bén rễ."

Trần Nhất Minh: group trưởng group xây dựng, bạn tri kỷ của Khương Dật Thành. Tính cơ hội thánh thiện hòa, trang nhã, EQ cao, là một trong boy êm ấm rất có thể đơn giản và dễ dàng lấy lấy được lòng tin cẩn của những người không giống. Nhưng thiệt rời khỏi anh luôn luôn lưu giữ khoảng cách với những người xung xung quanh, ko nhằm người không giống hiểu rằng tâm trí sâu sắc trong tâm địa.

Khương Tử Đồng: em gái Khương Dật Thành, thiên kim đái thư trong phòng bọn họ Khương, rất là chú ý vẻ bên ngoài của phiên bản thân thiện. Lương thiện, thơ ngây, vừa vặn gặp gỡ vẫn thân thiện với Lục Ly, là trợ thủ tâm đầu ý hợp gom Lục Ly cưa sập anh trai. Khương Tử Đồng crush say đắm Trần Nhất Minh.

Bộ phim hoặc Trung Quốc Lập Trình Viên Đáng Yêu. Cập nhật phimmoi thuyết minh nhanh nhất có thể bên trên khối hệ thống phim vn2

Nếu mò mẫm tìm kiếm bên trên Google, sung sướng lòng thêm thắt tương đối đầy đủ rõ rệt "kiddo.edu.vn" vào sau cùng thương hiệu phim cần thiết mò mẫm mò mẫm, ví dụ: (lap trinh bạch vien dang yeu kiddo.edu.vn).

English: Lap Trinh Vien Dang Yeu (PhimVn2).

Xem thêm: globin yeu tinh

Use Google Chrome browser for the best experience on vn2, Click here to install

Sử dụng trình duyệt Google Chrome để sở hữu thưởng thức rất tốt bên trên vn2, thiết lập Google Chrome bấm (vào đây).

Đây là ứng dụng Test mò mẫm tìm kiếm mô phỏng title, từng hiển thị đơn thuần tế bào phỏng, trang trang web ko dẫn liên kết cho tới nội dung Clip trực tuyến, gần giống bất kể một hình hình họa riêng biệt này.