xem phim i miss you tap 1

Tối qua quýt, I Miss You đã đầu tiên trình làng. Với lực lượng hùng hậu, bộ phim truyền hình từng được độc giả Dự kiến tiếp tục tạo nên sự chuyện. Thế tuy nhiên khác hoàn toàn với chờ mong, drama của MBC vẫn sở hữu một khởi điểm ko bao nhiêu tiện nghi.

Phim hot xứ Hàn bị người theo dõi "lơ đẹp" 1

Bạn đang xem: xem phim i miss you tap 1

Từ số liệu do AGB cung cấp cho đã cho thấy, tập dượt 1 của I Miss You chỉ đạt tới rating 7,7%. Tỷ suất một chữ số này khiến cho dân tình ko ngoài bất thần. Tuy nhiên, theo dõi phân tách của một trong những ông tơ phim, thành phẩm này cũng ko hẳn vượt lên trên khó khăn hiểu. 

Phim hot xứ Hàn bị người theo dõi "lơ đẹp" 2

Một trong mỗi nguyên vẹn nhân lớn số 1 đó là cuộc vấp phỏng với Nice Guy – drama đang được chiếm lĩnh được tình cảm của phần đông người coi. Bởi vì thế “sinh sau đẻ muộn” nên I Miss You đành Chịu đựng lép vế. Dù vậy, ngôi nhà đài cũng tựa như những người yêu thích ruột vẫn nhất mực tin vào sau này đảm bảo chất lượng đẹp mắt của bộ phim truyền hình. Nếu nội dung thú vị thì chắc chắn rằng, drama tiếp tục vừa sức lưu giữ chân người theo dõi ngồi trước mùng hình họa. 

Phim hot xứ Hàn bị người theo dõi "lơ đẹp" 3

Phim hot xứ Hàn bị người theo dõi "lơ đẹp" 4

Xem thêm: dạ dạ tương kiến bất thức quân thuyết minh

Tạm gác lại mẩu truyện rating nhằm nghía sơ qua quýt nội dung phim. Tập thứ nhất đa số xoanh xung quanh cuộc chạm chán số phận của Han Jung Woo (Yeo Jin Goo) và Lee Soo Yeon (Kim So Hyun)

Phim hot xứ Hàn bị người theo dõi "lơ đẹp" 5

Trong khi cô bé Soo Yeon bị đồng minh xa vời lánh vì thế cái mác “con gái kẻ sát nhân” thì Jung Woo cũng chẳng khá khẩm rộng lớn. Cậu nhỏ bé 15 tuổi hạc vẫn trải qua quýt tuổi hạc thơ thiếu hụt tình thương của u. Chẳng những vậy, vì thế bị u nối tiếp trả sang trọng Mỹ nên cậu cũng không tồn tại thời cơ được thân mật và gần gũi phụ thân. Hai quả đât, nhì số phận, duyên số đã mang bọn họ cho tới cùng nhau. Chuyện tình vô sáng sủa của song chúng ta trẻ em cũng đầu tiên chính thức kể từ phía trên. 

Xem thêm: trung hoa bip vuong

Phim hot xứ Hàn bị người theo dõi "lơ đẹp" 6

Phim hot xứ Hàn bị người theo dõi "lơ đẹp" 7

Tập 2 của I Miss You sẽ nối tiếp được trị sóng vô tối ni, ngày 8/11.