xem phim hồi ức alhambra tập 1 thuyết minh

Tức giẫn dữ và bất mãn vì như thế tiếp tục tiêu tốn lãng phí thời hạn coi tập phim là xúc cảm cộng đồng của những người hâm mộ Hồi Ức Alhambra sau đoạn kết thực hiện sốc. Giá nhưng mà phim dở ngay lập tức từ trên đầu thì quý khách tiếp tục hứng bức xúc, đằng này phim hoặc đến tới tận "phút 90" tuy nhiên loại kết thì vượt lên trước lãng xẹt.

Khán fake thi đua nhau thả nút cuồng nộ loại kết “Hồi Ức Alhambra” vì như thế vượt lên trước vô duyên - Hình ảnh 2.

Sau Khi phim lên sóng luyện cuối, người coi thi đua nhau thả cuồng nộ vô những fanpage facebook của phim hoặc fanpage facebook cộng đồng của xã hội người hâm mộ Hàn.

Khán fake thi đua nhau thả nút cuồng nộ loại kết “Hồi Ức Alhambra” vì như thế vượt lên trước vô duyên - Hình ảnh 3.

Nhiều người hâm mộ của tập phim "đòi" trả lại khoảng chừng thời hạn mà người ta tiếp tục tốn sức coi 15 luyện trước.

Chỉ 1-2 ngày trước thôi, nếu mà sở hữu ai cơ chất vấn rằng sở hữu nên coi Hồi Ức Alhambra hay là không thì câu vấn đáp hẳn là cần coi chứ, phim hoặc lắm. Đáng tiếc, chỉ với sau một tối, bão táp tiếp tục thay đổi chiều.

Khán fake thi đua nhau thả nút cuồng nộ loại kết “Hồi Ức Alhambra” vì như thế vượt lên trước vô duyên - Hình ảnh 4.

Những ai đó đã lỡ coi phim đều rời khỏi mức độ can ngăn những người dân sở hữu ý muốn coi.

Xem thêm: phim lien ket van menh

Trong sự hậm hực của những người coi thì nơi nào đó sở hữu những sự mừng rỡ mừng vì như thế may vượt lên trước tiếp tục vứt phim sớm hoặc cố nhịn đợi sở hữu luyện cuối rồi mới nhất coi.

Khán fake thi đua nhau thả nút cuồng nộ loại kết “Hồi Ức Alhambra” vì như thế vượt lên trước vô duyên - Hình ảnh 5.

Đây hẳn là những người dân mừng rỡ nhất lúc biết kết phim.

Và tất nhiên, Khi tập phim sở hữu một chiếc kết thực hiện bất mãn thì căn nhà sáng sủa nhất tối chắc chắn là là nhà đất của biên kịch. Các ông tơ phim Hàn tiếp tục lật lại loại kết của những tập phim nhưng mà Song Jae Jung từng thực hiện biên kịch. Ổ, té ra ko cần chỉ chuyến này bà chị bị ăn chửi, nhưng mà trước cơ phái nữ biên kịch cũng từng khiến cho người coi cạn tiếng bởi vì loại kết của W - Hai Thế Giới. Cả nhị tập phim đều phải sở hữu điểm cộng đồng là lấy toàn cảnh trái đất thực tiễn ảo, sở hữu phần mở màn cực kỳ hoặc, cực kỳ lanh lợi, cực kỳ mê hoặc và rồi coi cho tới đoạn kết thì người coi chỉ ham muốn "lật bàn". Không không nhiều người coi tiếp tục nhất quyết rằng kể từ ni về sau sẽ không còn lúc nào coi phim của biên kịch Song Jae Jung nữa.

Khán fake thi đua nhau thả nút cuồng nộ loại kết “Hồi Ức Alhambra” vì như thế vượt lên trước vô duyên - Hình ảnh 6.

Xem thêm: tú xuân đao 1

Khi nhưng mà toàn bộ tất cả đều tuyệt đối hoàn hảo trừ loại kết phim thì biên kịch bị "tế" là vấn đề phân minh.

Hồi Ức Alhambra kết cổ động bằng sự việc Jin Woo (Hyun Bin) sử dụng cái chìa trùm lên thiên đàng nhằm sửa lỗi cho những anh hùng NPC (Người hóa anh hùng PC tự bị nhiễm virus). Sau cơ, bạn dạng thân thiện anh cũng mất tích tự việc sửa lỗi của cái khóa xe. phần lớn năm tiếp theo, Khi người theo dõi kỳ vọng rằng sở hữu một tia kỳ vọng há rời khỏi cho việc sum họp của nhị anh hùng chủ yếu, Emma (Park Shin Hye) và Jin Woo thì ko, phim lại kết cổ động một cơ hội... trớt quớt ngay lập tức phân đoạn sum họp của nhị người. Khán fake thậm chí còn còn ko hiểu được Emma sở hữu thiệt sự nhìn thấy Jin Woo hay là không, hoặc cô chỉ giản dị và đơn giản là nhận lầm người? Đây là một chiếc kết há, tuy nhiên nó thực sự khiến cho người coi mất mặt hứng, tuyệt vọng và cảm nhận thấy bất công mang lại anh hùng chủ yếu.

Thôi thì, mặc dù sao phim đã và đang tiếp cận đoạn kết. Dù sao thì Hồi Ức Alhambra cũng là một trong phim sở hữu vấn đề mới nhất kỳ lạ, bên cạnh đó cũng mang lại mang lại người theo dõi những thưởng thức thú vị vô quy trình phim lên sóng.