xem phim hoan hon 2

Jang Uk và Jin Bu Yeon có không ít cảnh tình thân nhập tập luyện cuối Hoàn hồn 2

poster phim

Bạn đang xem: xem phim hoan hon 2

Tối 8.1, bộ phim truyền hình truyền hình Nước Hàn Hoàn hồn 2 vạc sóng tập luyện 10 cũng chính là tập luyện ở đầu cuối. Tập phim mở màn với những khoảnh xung khắc thắm thiết của Jang Uk (Lee Jae Wook đóng) và Jin Bu Yeon (Go Yoon Jung).

Nhờ sự hỗ trợ của Lee Cheol (Lim Chul Soo), Jang Uk và Jin Bu Yeon kết duyên, phát triển thành phu thê. Jin Bu Yeon cũng phục sinh trọn vẹn ký ức, ghi nhớ về quá khứ sinh sống bên dưới những cái thương hiệu Cho Yeong, Naksu và Mu Deok.

Nam biểu diễn viên Lee Jae Wook và người đẹp Go Yoon Jung sẽ là đôi bạn mới ra mùng hình ảnh nhỏ đầu xuân năm mới 2023
poster phim

Sau Lúc đầu tiên với mọi người trong nhà, Jang Uk và Jin Bu Yeon nỗ lực tận thưởng quãng thời hạn và lắng đọng rất ít trước lúc nhẩy vào trận đánh ngăn chặn Jin Mu tàn ác (Jo Jae Yoon) và đám tay sai nhòa đôi mắt vì thế tham lam vọng.

Về phía Jin Mu, hắn cướp đoạt thể xác của Seo Yoon Oh (Do Sang Woo) và bỏ mặc toàn bộ tấn công cắp pháp khí hỏa điểu, nhằm mục tiêu gia tăng sức khỏe và quyền lực tối cao của tôi. Sự tàn ác của Jin Mu con gián tiếp đẩy Jin Ho Gyeong (Park Eun Hye), Kim Do Joo (Oh Na Ra) và Park Jin (Yoo Jun Sang) suýt rơi rụng mạng.

Jin Mu và đám tay sai đều bị tiêu diệt thảm

cắt kể từ phim

Xem thêm: xem phim hành động lý liên kiệt

Tập cuối Hoàn hồn 2 cũng tạo ra tuyệt vời với mùng võ thuật thích mắt đằm thắm nhị phe thiện - ác. Trải qua loa cuộc đối đầu nảy lửa, Jin Mu bị Jang Uk nằm trong Jin Bu Yeon chi tiêu khử. Những kẻ theo đòi phe Jin Mu cũng cần trả giá bán vướng. Đến ở đầu cuối, group phản diện tương đương điều ác bị vượt qua trọn vẹn.

Trong Lúc cơ, toàn cỗ những anh hùng chủ yếu diện của phim đều có được loại kết với hậu. Riêng Jin Bu Yeon được sinh sống tiếp với thể xác thời điểm hiện tại và niềm hạnh phúc mặt mày Jang Uk. Đôi phu nhân ck kế tiếp hành trình dài truy thám thính và tiêu diệt yêu thương khí. Đây sẽ là kết giục như ý cho tất cả nhị sau bao sóng bão táp.

Tập cuối bộ phim truyền hình có không ít phân đoạn đẹp mắt mắt

cắt kể từ phim

Xem thêm: phim lời nguyền hàn quốc

Còn cặp Park Dang Goo (Yoo In Soo) và Jin Cho Yeon (Arin) sinh song. Go Won (Shin Seung Ho) đăng quang vua, Seo Yul (Hwang Min Hyun) triệu tập thám thính tìm tòi thuật sư mang lại Jeongjingak, Heo Yoon Ok (Hong Seo Hui) đã có được nhân duyên mới nhất và Kim Do Joo cũng vạc hiện tại mang bầu.

Theo phần rộng lớn người theo dõi, Hoàn hồn 2 đạt một chiếc kết với hậu với những tình tiết đặc biệt nghiêm ngặt. Rating kiệt tác đến mốc 9,7% bên trên toàn nước, lập kỷ lục là nút tỷ suất người coi tối đa kể từ thời điểm phim chiếu đến giờ.

Cái kết của Hoàn hồn 2 được lòng nhiều người coi
cắt kể từ phim

Hoàn hồn 2 mang tên gọi Hoàn hồn: Ánh sáng sủa và bóng tối, vì thế Park Joon Hwa và Bae Hyun Jin thực hiện đạo biểu diễn, Hong Jung Eun nằm trong Hong Mi Ran viết lách kịch phiên bản. Sở phim quy tụ dàn sao Hàn: Lee Jae Wook, Go Yoon Jung, Hwang Min Hyun, Shin Seung Ho…