xem phim han quoc nho em

Thuộc phân mục melodrama đặc thù của Nước Hàn, bộ phim truyền hình truyền hình Nhớ em vẫn theo đuổi mô-típ cổ xưa với việc đấu giành giật tâm tư dằng dai, những thảm kịch nhập cuộc sống đời thường, thương yêu, mái ấm gia đình. Theo tổng hợp, đa số tập luyện này nhập Nhớ em, những hero cũng nên rơi lệ. Hơn thế nữa, không chỉ có phái nam nữ giới chủ yếu nhưng mà trong cả dàn sao nhí rưa rứa biểu diễn viên phụ đều phải có cũng có thể có cảnh khóc.

Những rối ren nhập chuyện tình tay 3 thân thích Lee Soo Yeon (Yoon Eun Hye) - Han Jung Woo (Park Yoo Chun) - Kang Hyung Jun (Yoo Seung Ho) khiến cho cả dàn biểu diễn viên chủ yếu liên tiếp nên khóc nhập phim. Cuộc tình bi thương của Jung Woo và Soo Yeon tiếp tục lấy chuồn ko biết từng nào nước đôi mắt của người theo dõi. Cả nhì nên vượt lên nỗi ám ảnh của quá khứ và cả những trắc trở của thời điểm hiện tại nhằm dò thám lại thương yêu mà người ta từng tiến công tổn thất.

Bạn đang xem: xem phim han quoc nho em

Một số cảnh khóc nhập phim của những nhân vật:

- Các biểu diễn viên nhí: Kim Soo Hyun, Yeo Jin Goo

‘ - Các biểu diễn viên chính: Yoon Eun Hye, Park Yoo Chun, Yoo Seung Hoo

Xem thêm: pokemon full bộ

Xem thêm: phi vụ triệu đô vietsub

Bộ phim Nhớ em hiện nay đang rất được trị sóng nhập khi 19h55 hằng ngày, kể từ 11/7 bên trên kênh VTV9. Mời quý khách người theo dõi đón xem!