xem phim dream high tap 1

Trang căn nhà Netflix

PHIM VÀ CHƯƠNG TRÌNH TRUYỀN HÌNH KHÔNG GIỚI HẠN

Bạn đang xem: xem phim dream high tap 1

Đăng nhập

Bay cao ước mơ

2011 | Xếp hạng chừng tuổi:13+ | 1 Mùa | Chính kịch

Sáu học viên chan chứa hăng hái của Trường trung học tập Nghệ thuật Kirin nỗ lực không còn bản thân nhằm đạt được ước mơ phát triển thành ngôi sao 5 cánh của nền công nghiệp music bên trên Nước Hàn.

Diễn viên chính:Suzy,Ok Taec Yeon,Kim Soo Hyun

Tác giả:Lee Eung Bok,Kim Sung Youn,Park Hye Ryun

Xem từng nội dung bạn thích.

Tập

Bay cao ước mơ

 1. Xem Tập 1. Tập 1, mùa 1.

  Hye Mi mong muốn phát triển thành ca sĩ, tuy nhiên bọn giải ngân cho vay nặng trĩu lãi đang được truy lùng cô nhằm đòi hỏi số tiền nợ của phụ thân cô. Vì vậy, ước mơ vô Juilliard của cô ý nên tạm thời gác lại.

 2. Xem Tập 2. Tập 2, mùa 1.

  Các học viên từ rất nhiều thực trạng đang được test giọng nhằm giành suất vô ngôi trường trung học tập Kirin. Hye Mi đương đầu với việc kể từ chối sau thời điểm tấn công tổn thất địa điểm của tôi cho tới Baek Hee.

 3. Xem Tập 3. Tập 3, mùa 1.

  Hye Mi buộc nên nhảy đàng sau Sam Dong, tuy nhiên cô ngờ vực tài năng của cậu. Sam Dong bị Hye Mi hấp dẫn sau thời điểm nghe cô hát.

 4. Xem Tập 4. Tập 4, mùa 1.

  Sự khiếu nại của Baek Hee đạt được thành công xuất sắc. Si Beom Su đem Hye Mi và Jinguk lên sảnh khấu nhằm thực hiện hạn chế quyền lực tối cao của giám đốc – và việc này trọn vẹn là 1 thảm họa.

 5. Xem Tập 5. Tập 5, mùa 1.

  Hye Mi tuyên phụ thân rằng cô tiếp tục vượt mặt Baek Hee vô bài bác đánh giá mỗi tháng trước tiên. Nhưng Hye Mi và Jinguk ko được phép tắc học tập lớp màn biểu diễn.

 6. Xem Tập 6. Tập 6, mùa 1.

  Sam Dong bị một bồn hoa rơi trúng và được đưa theo cung cấp cứu giúp. Hye Mi cảm nhận thấy với trách cứ nhiệm với chuyện vẫn xẩy ra, nên cô chở che cho tới cậu.

 7. Xem Tập 7. Tập 7, mùa 1.

  Tổng giám đốc Hyun đòi hỏi Jinguk nghỉ ngơi học tập bên trên ngôi trường trung học tập Kirin nhằm rời khỏi quốc tế. Hye Mi bị sốc tự hành động của Jinguk. Jason và Ri A hé mùng cho tới buổi ra mắt đôi mắt.

 8. Xem Tập 8. Tập 8, mùa 1.

  Jinguk chạy ngoài trường bay và cho tới bắt gặp Hye Mi, tuy nhiên cô vẫn tách cút. Sam Dong nhức lòng Khi phát hiện ra Hye Mi cực khổ sở.

 9. Xem Tập 9. Tập 9, mùa 1.

  Các học viên cho tới Nhật Bản cho 1 chuyến thực địa, và Hye Mi, Sam Dong, Oh Hyeok cất cánh nằm trong chuyến. Sau khi tới Nhật Bản, bọn họ hát vô một đám hỏi nhằm dò xét chi phí.

 10. Xem Tập 10. Tập 10, mùa 1.

  Hye Mi cho tới tá túc nằm trong Ri A và Baek Hee, và bụng cô réo lên vì thế đói tuy nhiên lòng tự động trọng ko được cho phép cô nhận món ăn lặt vặt tuy nhiên Baek Hee đem tới.

 11. Xem Tập 11. Tập 11, mùa 1.

  Tổng Giám đốc Yun ý kiến đề xuất Hye Mi tung ra và cô cực kỳ vui vẻ Khi được lên sảnh khấu nằm trong Jinguk. Oh Hyeok ý định tách ngoài ngôi trường, và Hye Mi cố lưu giữ anh ở lại.

 12. Xem Tập 12. Tập 12, mùa 1.

  Oh Hyeok quay về và cố rỉ tai với Sam Dong. Sam Dong phát biểu cậu sẽ không còn xuất hiện nay vô buổi ra mắt đôi mắt. Beak Hee nên hát bài bác hát tự chủ yếu cô sáng sủa tác bên trên chương trình diễn.

 13. Xem Tập 13. Tập 13, mùa 1.

  Sam Dong bảo Hye Mi rời xa cậu và chớ phiền lòng về cậu nữa. Để quên cô, cậu chính thức luyện tập với Phil Sook nhằm mục tiêu nâng cấp kĩ năng cảm âm.

 14. Xem Tập 14. Tập 14, mùa 1.

  Oh Hyeok vạc hình thành Baek Hee vẫn ở hiện nay ngôi trường vụ việc. Các học viên bất thần trước thách thức của một cuộc thi đua toàn thị trường quốc tế.

 15. Xem Tập 15. Tập 15, mùa 1.

  Byung Jik về bên Nước Hàn và ý kiến đề xuất Hye Mi nằm trong cút quốc tế. Sam Dong thấy buồn Khi Hye Mi rất có thể tiếp tục rời khỏi cút. Phil Sook nhập cuộc một công tác truyền hình cáp.

 16. Xem Tập 16. Tập 16, mùa 1.

  Doo Shik phát biểu đối với cả group rằng cậu thất vọng khi tới chống tập luyện. Baek Hee và Jinguk nỗ lực ko níu chân cả group.

  Xem thêm: phim bữa tiệc báo thù thuyết minh

Tìm hiểu thêm

Xem nước ngoài tuyến

Tải xuống và coi bên trên từng điểm.

Chương trình này nằm trong phân mục...

Yêu đời,Cảm động

Dàn thao diễn viên

SuzyOk Taec YeonKim Soo HyunHahm Eun JungIUJang Woo YoungUm Ki JoonLee Yoon Ji

Nội dung tương tự

Bay cao ước mơ 2Học lối 2015Hậu ngôi trường giải tríDreamHọc lối 2017Vì sao đem anh tớiNgười quá kếĐiên thì với saoKhoảnh xung khắc tuổi hạc 18Vườn sao băngLọ Lem và tứ chàng hiệp sĩMặt trăng ôm mặt mũi trời

Sắp rời khỏi mắt

Thứ bậc

0,01% số học viên hàng đầu bắt quyền trấn áp pháp luật và trật tự động ở ngôi trường cung cấp tía Jusin, tuy nhiên một học viên đem ngôi trường kín đáo lại tạo nên nhiễu loàn toàn cầu bất khả xâm phạm ấy.

Trăm năm cô đơn

Tại thị xã Macondo vượt lên trước thời hạn, bảy mới của mái ấm gia đình Buendía day trở với thương yêu, sự quên khuấy và việc ko thể bay ngoài quá khứ na ná số phận của mình.

Phía bên dưới sông Seine

Để cứu giúp Paris ngoài cuộc tắm ngày tiết quốc tế, căn nhà khoa học tập nhức buồn nọ buộc nên đương đầu với quá khứ bi thảm của tôi Khi một loài cá mập to con xuất hiện nay ở sông Seine.

Abang Adik

Ở khu vực ổ loài chuột của Kuala Lumpur, nhị đồng đội không tồn tại sách vở nên bên nhau chiến tranh nhằm sống sót. Và rồi sự giúp sức của một nhân viên cấp dưới xã hội khuấy động cuộc sống thường ngày thân thuộc của mình.

Ultraman: Trỗi dậy

Bất đắc dĩ trở về quê hương nhằm đảm nhiệm trách nhiệm Ultraman của phụ thân bản thân, vận khuyến khích ngôi sao 5 cánh nọ đảm bảo an toàn Tokyo ngoài đám tai quái vật to con và phát triển thành nhân vật lịch sử một thời.

Hanma Baki VS Đấu sĩ Ashura

Đã đến thời điểm cho tới mùng quyết chiến! Những võ sư hùng mạnh mẽ nhất của "Hanma Baki" và "Đấu sĩ Ashura" đụng chạm chừng vô kiệt tác phối kết hợp võ thuật chan chứa uy thế, trước đó chưa từng với thông thường này.

Sát thủ fake vờ

Xem thêm: mộng hoa lục mọt phim

Vị GS thanh lịch nọ đóng góp fake thực hiện trinh sát làm thịt mướn và bị công an nhắm cho tới, khơi dậy đầy đủ loại phiền nhiễu Khi anh bị rung động một quý khách hàng tiềm năng.

Sinh vật Gyeongseong

Ở Gyeongseong năm 1945, đằm thắm thời kỳ Seoul bị thực dân cai trị, một người kinh doanh và một thám thính chiến tranh nhằm sống sót và đương đầu với tai quái vật sinh rời khỏi kể từ lòng tham lam của trái đất.