xem phim đại phong thủy thuyết minh

(VTC News) - Sở phim truyền hình Đại Phong Thủy - “bom tấn” cổ trang mới mẻ của năng lượng điện hình họa Hàn với số vốn liếng góp vốn đầu tư lên tới mức đôi mươi triệu USD sẽ tiến hành vạc sóng.

(VTC News) - Sở phim truyền hình Đại Phong Thủy - “bom tấn” cổ trang mới mẻ của năng lượng điện hình họa Hàn với số vốn liếng góp vốn đầu tư lên tới mức đôi mươi triệu USD sẽ tiến hành vạc sóng bên trên kênh VTC1 khi 12h30, chính thức từ thời điểm ngày 20/02/2015.

Bạn đang xem: xem phim đại phong thủy thuyết minh

“Đại phong thủy” là một bộ phim truyện lịch sử vẻ vang lấy toàn cảnh cuối quy trình tiến độ Qoryeo kể mẩu truyện về  anh hùng Thái tổ Lee Sung Gyu trong thời chiến loạn thế - người lật sụp Goryeo và lập nên triều đại Joseon.

Ji Sang là 1 trong Nhà tử vi, một căn nhà tiên tri với kĩ năng coi số phận và nhìn xuyên qua quá khứ giống như tiên lượng sau này. Sau này, Ji Sang phát triển thành người sở hữu khóa xe chủ yếu về cuộc chủ yếu đổi mới rộng lớn và là kẻ trợ hùn vua - tướng tá Lee Sung Gyu - lật sụp Goryeo tạo nên hình thành triều đại Joseon thứ nhất - chi phí thân thích của Đại Hàn Dân Quốc thời nay.

đại phong thủy

"Đại phong thủy” còn là một mẩu truyện về côn trùng tình tay tía đem nhiều nước đôi mắt của Seong Gye, Ji Sang và Hae In - một  cô nàng tinh ma thông hắn thuật. Hae In với côn trùng tình sâu sắc nặng nề với Ji Sang tuy nhiên số phận bắt cô cần phát triển thành vợ vua.

36 tập dượt phim với những cuộc chiến ly kỳ vô rạm cung và mẩu truyện tình tay tía romantic đem lênh láng sắc tố cổ trang chắc chắn là tiếp tục mang lại cho tới người theo dõi những xúc cảm mạnh mẽ và quyến rũ.

Xem thêm: phim vong vay tinh ai

P.V

Thưởng bài xích báo

Thưa quý người hâm mộ,
Báo năng lượng điện tử VTC News hòng có được sự cỗ vũ của quý độc giả để sở hữu ĐK nâng lên không chỉ có thế quality nội dung giống như kiểu dáng, thỏa mãn nhu cầu đòi hỏi tiêu thụ vấn đề ngày càng tốt. Chúng tôi van rất cảm ơn quý người hâm mộ luôn luôn sát cánh, cỗ vũ tờ báo cách tân và phát triển. Mong có được sự cỗ vũ của khách hàng qua quýt hình thức:

Số tài khoản: 0651101092004

Xem thêm: nữ luật sư woo young woo tập 3

Ngân mặt hàng quân group MBBANK

Dùng E-Banking quét dọn mã QR