xem phim đã đến lúc

Trải trải qua không ít luyện phim khiến cho người theo dõi sinh sống nhập xúc cảm khổ cực, luyện 15 - 16 của About Time (Đã cho tới lúc) tiếp tục khép lại nhập tối loại Hai, loại Ba vừa mới đây. Sau lúc để những hero chủ yếu rớt vào trường hợp trớ trêu, này là nữ giới chủ yếu ko thể ở mặt mày phái mạnh chủ yếu nếu như không ham muốn lấy cút thời hạn của anh ấy, tập phim lại lựa chọn tiếp cận một chiếc kết khá nhanh chóng. Cách biên kịch giải quyết và xử lý toàn cỗ xích míc ở luyện cuối ko thuyết phục được người theo dõi.

Ngay kể từ há mùng luyện 15, cơ hội giải quyết và xử lý quan hệ của nữ giới phụ - phái mạnh chủ yếu cũng ko thực sự hợp lý và phải chăng. Suốt 14 luyện phim, cô bé Bae Soo Bong treo bám Lee Do Ha (Lee Sang Yoon) như nam châm hút từ, thì cho tới luyện 15, sau thời điểm nhảy lầu ko trở thành, Bae Soo Bong cũng đùng một cái thay cho thay đổi tâm lý của tớ, thậm chí là thái phỏng tảo ngoắt 180 phỏng.

Bạn đang xem: xem phim đã đến lúc

Phim của Lee Sung Kyung - Lee Sang Yoon kết đôn đốc rất đẹp như mơ tuy nhiên thiếu hụt thuyết phục - Hình ảnh 1.

Bae Soo Bong thay cho thay đổi tâm lý sau thời điểm tự động tử ko trở thành.

Soo Bong quyết buông quăng quật Do Ha. Chẳng những vậy cô bé còn giúp hòa với nữ giới chủ yếu Choi Mika (Lee Sung Kyung) mặc dù mới mẻ trước này còn hận thù oán ghét ghen cho tới bị tiêu diệt cút sinh sống lại. Soo Bong thậm chí là tiếp tục cho tới coi nhạc kịch Mika đóng góp chủ yếu, tiếp sau đó nhập tận chống thay cho trang bị nhằm tặng trang bị mang đến tình địch cũ. Nếu đặt điều vị thế là Bae Soo Bong nhập đời thực, hẳn chỉ mất là "thánh sống" mới mẻ đối xử được như vậy!

"About Time" luyện 15: Soo Bong đầu tiên buông tay Lee Do Ha

Về phía Mika, cô tiếp tục sinh sống trọn vẹn những mon năm tỏa nắng rực rỡ nhất của đời bản thân bên dưới ánh đèn sáng Sảnh khấu. Vở nhạc kịch Khi trình chiếu sẽ có được sự cỗ vũ nồng hậu của người theo dõi. Sau Khi vở thao diễn kết đôn đốc, thời hạn sinh sống của Mika cũng chẳng còn sót lại là bao. Cô quyết tâm chạy trốn Lee Do Ha bằng phương pháp dọn về vùng ngoại thành sinh sống thui thủi 1 mình.

Phim của Lee Sung Kyung - Lee Sang Yoon kết đôn đốc rất đẹp như mơ tuy nhiên thiếu hụt thuyết phục - Hình ảnh 3.

Mika niềm hạnh phúc lan sáng sủa bên trên Sảnh khấu.

"About Time" luyện 15: Mika đem mùng trình thao diễn đảm bảo chất lượng bên trên Sảnh khấu

"About Time" luyện 15: Chỉ ngủ một tối nằm trong Do Ha, thời hạn sinh sống của Mika tiếp tục tăng thêm vùn vụt

Xem thêm: phim thủy hử 1986 tập 1

"About Time" luyện 16: Mika quăng quật trốn ngoài Do Ha

Nhưng rồi bạn tri kỷ của Mika đang không thể hùn cô lưu giữ kín lâu rộng lớn được nữa và nên bật mí mang đến mái ấm gia đình Mika biết. Nhờ u Mika, Do Ha tiếp tục tìm kiếm được cho tới vị trí ở của cô ấy. Khi Mika gặp gỡ Do Ha, thời hạn của anh ấy đột fake không còn quý phái cô. Rồi nhập một khoảnh tự khắc, cả nhì nằm trong gặp gỡ tai nạn đáng tiếc xe cộ tương đối và ngất xỉu. Khoảnh tự khắc cơ, người coi tiếp tục thấy thời hạn sinh sống của Do Ha vừa vặn fake không còn quý phái mang đến Mika.

"About Time" luyện 16: Mika - Do Ha nằm trong gặp gỡ tai nạn đáng tiếc xe

Thế tuy nhiên toàn bộ tựa như một niềm mơ ước, Khi Mika tỉnh lại nhập khám đa khoa, Do Ha vẫn "sống nhăn" còn người theo dõi thì mừng rỡ mừng tuy nhiên thiếu hiểu biết tại vì sao. Đồng thời sau vụ tai nạn đáng tiếc, Mika cũng mất mặt năng lực phát hiện ra đồng hồ thời trang sự sinh sống. Không coi thì coi như ko biết, có lẽ rằng chính vì vậy nên Mika lại gật đầu đồng ý hạnh phúc ở mặt mày Do Ha như thể không tồn tại chuyện gì xẩy ra.

"About Time" luyện 16: Mika, Do Ha niềm hạnh phúc như trước đó chưa từng đem chuyện gì xảy ra

Cứ vì vậy, bọn họ sinh sống niềm hạnh phúc cùng mọi người trong nhà, cho tới bao lâu thì có lẽ rằng chỉ mất biên kịch biết! Ngoài mẩu truyện của Mika - Do Ha, mẩu truyện của em trai và bạn tri kỷ Mika cũng tiếp cận một quãng kết đem hậu nhập luyện cuối. Nhân vật được tương đối nhiều tình nhân mến - chàng đạo thao diễn trẻ em tuổi hạc Jo Jae Yoo thì sau nằm trong cũng chẳng yêu thương ai tuy nhiên người theo dõi khá chắc chắn rằng là biên kịch ham muốn thiết kế ý tưởng phát minh chàng trai này còn có một chút ít "cảm nắng" với Mika.

Phim của Lee Sung Kyung - Lee Sang Yoon kết đôn đốc rất đẹp như mơ tuy nhiên thiếu hụt thuyết phục - Hình ảnh 9.

Phim của Lee Sung Kyung - Lee Sang Yoon kết đôn đốc rất đẹp như mơ tuy nhiên thiếu hụt thuyết phục - Hình ảnh 10.

Xem thêm: glory 2 vietsub

Do Ha và Mika niềm hạnh phúc cùng mọi người trong nhà cho tới lúc nào biên kịch muốn!

"About Time" luyện 16: Cặp song em trai - bạn tri kỷ của Mika cũng có thể có một chiếc kết đẹp

"About Time" luyện 16: "Happy Ending" giành cho Mika - Do Ha