xem phim cung toa lien thanh tap cuoi

Cung lan Liên Thành là phần 3 nhập series phim truyền hình cổ trang về hậu cung ngôi nhà Thanh trong phòng biên kịch con trẻ Vu Chính, sau Cung lan tâm ngọc và Cung lan châu liêm.

Bạn đang xem: xem phim cung toa lien thanh tap cuoi

‘ "Cung lan Liên Thành" đang được lập kỉ lục người coi bên trên Trung Quốc

Sau Lúc 3 tập dượt trước tiên tung ra bên trên sóng Đài truyền hình Hồ Nam vào trong ngày 8/3, Cung lan Liên Thành tiếp tục ngay lập tức tức khắc trèo lên địa điểm bộ phim truyền hình chạy khách nhất trị sóng nhập ban đêm, bên cạnh đó thiết lập kỉ lục người coi với một.518 điểm, số lượng tuyệt vời so với một bộ phim truyền hình mới nhất trị sóng kể từ những tập dượt đầu bên trên sóng của một đài truyền hình khu vực. Dường như, Cung lan Liên Thành cũng lôi cuốn được rộng lớn 10 triệu lượt người nhìn qua mạng internet.

Trước Cung lan Liên Thành, Cung lan tâm ngọc và Cung lan châu liêm đều là nhị phần phim cực kỳ chạy khách, fake Vu Chính phát triển thành một trong mỗi ngôi nhà biên kịch con trẻ số 1 Trung Quốc lúc này.

‘ "Cung lan tâm ngọc" từng "gây bão" bên trên mùng hình ảnh nhỏ Trung Quốc năm 2011

Không chỉ xoay xung quanh những cuộc tình thắm thiết, trắc trở, những thủ đoạn thâm nám thâm thúy vùng cung cấm như nhiều bộ phim truyền hình cổ trang không giống, Vu Chính tiếp tục tạo ra sự khác lạ – này đó là kiến thiết những mẩu chuyện fake tưởng, xen kẽ đằm thắm thực bên trên và vượt lên khứ.

Điển hình nhất là Cung lan tâm ngọc (2011), mẩu chuyện về cô SV khảo cổ Lạc Tình Xuyên, vô tình bị cuốn về thời Khang Hy, tiếp tục thành công xuất sắc vang lừng bên trên Trung Quốc. Ngoài việc được nhận xét là 1 trong trong mỗi bộ phim truyền hình cổ trang chạy khách nhất nhập vài ba năm quay về trên đây, Cung lan tâm ngọc còn quảng bá thành công xuất sắc tứ khuôn mặt con trẻ là Phùng Thiệu Phong, Dương Mịch, Hà Thịnh Minh và Đồng Lệ Á phát triển thành những ngôi sao 5 cánh hạng A của thôn vui chơi giải trí Hoa ngữ.

Xem thêm: phim one piece tập 884

‘ Tuy ko thành công xuất sắc như "Cung lan tâm ngọc", "Cung lan châu liêm" vẫn đạt tỉ suất tuy nhiên nhiều bộ phim truyền hình mong mỏi

Thành công của phần 1 đã hỗ trợ phần 2 – Cung lan châu liêm (2012) có được sự quan hoài của khá nhiều người theo dõi. Sở phim nối tiếp khai quật chủ đề tranh giành quyền, đoạt lợi, đấu đá vùng hậu cung trải qua cuộc sống thăng trầm của Liên Nhi - một cô nàng xinh đẹp mắt, nhập sáng sủa, sáng sủa và cương nghị. Dù ko lập kỉ lục ratings như người nhiệm kỳ trước, Cung lan châu liêm vẫn đạt tỉ suất tuy nhiên nhiều bộ phim truyền hình mong mỏi.

‘ Viên San San tiếp tục với sự cải tiến vượt bậc nhập "Cung lan Liên Thành"

Phần 3 của series “Cung tỏa” - Cung lan Liên Thành" (2014), nhịn nhường như tiếp tục tái diễn thành công xuất sắc vang lừng như Cung lan tâm ngọc từng thực hiện được trước bại. Phim nói tới côn trùng tình ngang trái ngược của cô nàng thương hiệu Liên Thành và chàng trai thương hiệu Hằng Thái. Liên Thành vốn liếng được sinh đi ra nhập một mái ấm gia đình phú quý tuy nhiên ngay lập tức sau thời điểm ra đời, u cố tiếp tục đem thay đổi nhằm nhận về một đứa bé bỏng trai ko rõ ràng xuất xứ, gọi là là Hằng Thái. Trớ true thay cho, Lúc lớn mạnh, Liên Thành và Hằng Thái tiếp tục gặp gỡ và đem lòng yêu thương nhau. Cuộc tình của mình gặp gỡ thật nhiều sóng dông tố, gặp gỡ sự phản đối kể từ mái ấm gia đình, nhất là Lúc đằm thắm phận của Liên Thành bị vỡ lở.

Nếu như Cung lan châu liêm là bộ phim truyền hình khơi mồng mang đến trào lưu tẩy chay cô diễn viên Viên San San bên trên mùng hình ảnh, vì thế cô và được Vu Chính o bế và xưng tụng quá trớn đối với sắc đẹp và tài năng nhã nhặn của cô ấy, thì cho tới Cung lan Liên Thành, phần đông người theo dõi đều khá kinh ngạc so với sự đột huỷ của Viên San San. Sự cứng cáp về biểu diễn xuất của cô ấy tiếp tục thêm phần canh ty mẩu chuyện tình thương nhập phim góp thêm phần thuyết phục.

Xem thêm: ngon lua kieu hanh tap 3

‘ Nhà biên kịch Vu Chính mặt mày nhị cô diễn viên của "Cung lan tâm ngọc"

Ngoài 3 bộ phim truyền hình truyền hình nhập series “Cung tỏa”, năm trước đó, Vu Chính còn “gây bão” với bộ phim truyền hình năng lượng điện hình ảnh Cung lan Trầm Hương, với việc nhập cuộc của dàn biểu diễn viên chạy khách như Trần Hiểu, Chu Đông Vũ, Triệu Lệ Dĩnh, Lục Nghị, Triệu Văn Tuyên, Trương Vệ Kiện, Y Năng Tịnh, Huỳnh Thánh Y… Trước thành công xuất sắc vang lừng của những “đứa con cái tinh ranh thần”, ngôi nhà biên kịch sinh vào năm 1978 này cho thấy thêm, kể từ ni, từng năm anh tiếp tục mang đến tung ra một bộ phim truyền hình với chữ “Cung” nhằm đáp lại tấm thịnh tình của người theo dõi.