xem phim công chúa lửa hàn quốc

Sau cơn lốc chống vé nhập năm trước đó với phim hài kinh dị Pee Mak (Tình Người Duyên Ma), thương hiệu tuổi tác của nhị thao diễn viên chủ yếu Mario Maurer và Mai Davika đã đi vào ngay gần rộng lớn với người theo dõi VN. Trong thời hạn mong chờ dự án công trình tái mét ăn ý của bà xã ck Pee Mak - Buang Banjathor, ông tơ phim Thái hãy nằm trong hương thụ tập phim "đánh lẻ" của nường thơ Mai Davika vừa vặn mới mẻ lên sóng nhé.

Trailer "Nàng Công Chúa Lửa"

Bạn đang xem: xem phim công chúa lửa hàn quốc

Bộ phim có tên Plerng Naree (Nàng Công Chúa Lửa), được trừng trị sóng ngay lập tức sau khoản thời gian Mộng Uyên Ương kết giục. Sánh vai nằm trong Mai Davika là phái mạnh thao diễn viên điển trai Tik Jesadaporn. Hiện Plerng Naree đang được nhận được rất nhiều phản hồi tích vô cùng tự phỏng rất đẹp song của cặp thao diễn viên chủ yếu, kịch phiên bản hoặc và thao diễn xuất tuyệt vời của Mai Davika.

Cô bà xã yêu tinh Pee Mak “hóa kiếp” công chúa, rất đẹp rụng tách mặt mày “soái ca quân nhân” - Hình ảnh 3.

Cô bà xã yêu tinh Pee Mak “hóa kiếp” công chúa, rất đẹp rụng tách mặt mày “soái ca quân nhân” - Hình ảnh 4.

Trong phim, Mai Davika tiếp tục nhập vai Risa – người phụ nữ với ý chí trả thù oán mạnh mẽ. Cô luôn luôn bị ám ảnh nhập tâm trí những điều sỉ nhục, hành hạ và quấy rầy nhị u con cái cô thuở nhỏ nhắn. Được vua Ra-il xứ Trigese nuôi nấng và nhận thực hiện con cái nuôi, Risa vững mạnh với thân mật phận công chúa Pririsa. Nàng xinh rất đẹp, mưu trí và kiêu ngạo như đóa hồng đem tua.

Ý chí quyết tâm trả thù oán sục sôi khi u cô bỗng nhiên bị hạn chế thị giác. Và vẹn toàn nhân trừng trị căn bệnh là vì cú va vấp đập mạnh nhập đầu xuân năm mới xưa giờ đang được đột biến di hội chứng. Risa đang được sẵn sàng đối lập và trả thù oán những kẻ đối đãi tàn nhẫn với u con cái cô. Vì vậy cô tách ngoài hoàng cung và lén cù quay về Thái Lan mò mẫm công bình.

Cô bà xã yêu tinh Pee Mak “hóa kiếp” công chúa, rất đẹp rụng tách mặt mày “soái ca quân nhân” - Hình ảnh 5.

Cô bà xã yêu tinh Pee Mak “hóa kiếp” công chúa, rất đẹp rụng tách mặt mày “soái ca quân nhân” - Hình ảnh 6.

Nàng công chúa xinh rất đẹp xứ Trigese

Risa ko cậy quyền lực tối cao của công chúa tuy nhiên hạch sách sách, tự động phụ. trái lại cô đem linh hồn rất đẹp, hiền lành lành lặn và sẵn sàng trợ giúp người không giống. cũng có thể rằng Mai Davika đang được thể hiện tại rất hay, biểu cảm khuôn mặt thông thoáng chốc giá buốt lùng rồi lại hiền lành thô, lịch lãm và nụ mỉm cười rực rỡ của thiên sứ. Ẩn sau tầm dáng kiêu ngạo, uy lực cơ là một trong những cô nàng với ngược tim yếu ớt, khi ghi nhớ lại những khi bị giày xéo và uất ức lệ bỗng nhiên tuôn trào.

Cô bà xã yêu tinh Pee Mak “hóa kiếp” công chúa, rất đẹp rụng tách mặt mày “soái ca quân nhân” - Hình ảnh 7.

Cô bà xã yêu tinh Pee Mak “hóa kiếp” công chúa, rất đẹp rụng tách mặt mày “soái ca quân nhân” - Hình ảnh 8.

Cô bà xã yêu tinh Pee Mak “hóa kiếp” công chúa, rất đẹp rụng tách mặt mày “soái ca quân nhân” - Hình ảnh 9.

Cô bà xã yêu tinh Pee Mak “hóa kiếp” công chúa, rất đẹp rụng tách mặt mày “soái ca quân nhân” - Hình ảnh 10.

Còn phái mạnh thao diễn viên Tik Jesdaporn Pholdee nhập vai Theepob – chàng công an rất đẹp trai, khả năng. Trước tình hình công ty lớn mái ấm gia đình gặp gỡ trở ngại, anh tạm thời gác lại thiên chức cao siêu của những người chũm súng và tiếp quản ngại công ty lớn. Với con cái đôi mắt tinh anh tường nhìn người của một công an, Pob nhạy cảm bén trừng trị xuất hiện những mới mẻ nhập hành vi và góc nhìn của Risa – cô thư kí mới mẻ được trao nhập công ty lớn. Thêm nhập cơ tuyệt vời kể từ ánh nhìn thứ nhất với công chúa Pririsa khiến cho Pob ghi nhớ mãi luôn luôn nhớ. Anh nghi ngại thân mật phận thiệt sự của Risa và liên tiếp thăm dò. Vấn đề này khiến cho nàng tiểu thư đem chút bồn chồn và tưởng ngàng.

Cô bà xã yêu tinh Pee Mak “hóa kiếp” công chúa, rất đẹp rụng tách mặt mày “soái ca quân nhân” - Hình ảnh 12.

Cô bà xã yêu tinh Pee Mak “hóa kiếp” công chúa, rất đẹp rụng tách mặt mày “soái ca quân nhân” - Hình ảnh 13.

Cô bà xã yêu tinh Pee Mak “hóa kiếp” công chúa, rất đẹp rụng tách mặt mày “soái ca quân nhân” - Hình ảnh 14.

Cô bà xã yêu tinh Pee Mak “hóa kiếp” công chúa, rất đẹp rụng tách mặt mày “soái ca quân nhân” - Hình ảnh 15.

Anh lén bám theo dõi và cứ thế bám đuôi bám theo cô gái. Dù mới chỉ lên sóng 3 luyện phim tuy nhiên cặp đôi bạn trẻ Tik – Mai đang được tương đối nhiều "skinship" thực hiện người hâm mộ sướng rơn. Dự loài kiến trong mỗi luyện tiếp sau cặp đôi bạn trẻ này còn tồn tại nhiều cảnh phim rất đẹp, thắm thiết và xứng đáng hóng hơn thế nữa.

Cô bà xã yêu tinh Pee Mak “hóa kiếp” công chúa, rất đẹp rụng tách mặt mày “soái ca quân nhân” - Hình ảnh 16.

Cô bà xã yêu tinh Pee Mak “hóa kiếp” công chúa, rất đẹp rụng tách mặt mày “soái ca quân nhân” - Hình ảnh 17.

Cô bà xã yêu tinh Pee Mak “hóa kiếp” công chúa, rất đẹp rụng tách mặt mày “soái ca quân nhân” - Hình ảnh 18.

Cô bà xã yêu tinh Pee Mak “hóa kiếp” công chúa, rất đẹp rụng tách mặt mày “soái ca quân nhân” - Hình ảnh 19.

Theo ước muốn của mái ấm gia đình, Pob đính ước nằm trong Grace – cô gái đỏng đảnh, ngạo mạn và giắt căn bệnh đái thư. Cảm thấy ghen tuông tị nạnh với những hành vi thân thiết của vị hít thê dành riêng cho Risa, cô gái không còn thứ tự này mò mẫm chuyện thực hiện khó khăn dễ dàng. Bên cạnh đó cạnh bên Risa còn luôn luôn mang 1 chàng trai luôn luôn chở che và bảo đảm an toàn cô - hoàng thái tử xứ Trigese. Yêu cô em gái nuôi, chàng hoàng tử sẵn lòng thực hiện tất cả vì như thế Risa.

Cô bà xã yêu tinh Pee Mak “hóa kiếp” công chúa, rất đẹp rụng tách mặt mày “soái ca quân nhân” - Hình ảnh đôi mươi.

Cô bà xã yêu tinh Pee Mak “hóa kiếp” công chúa, rất đẹp rụng tách mặt mày “soái ca quân nhân” - Hình ảnh 22.

Một số hình hình họa hậu trường

Chuyện tình của cặp đôi bạn trẻ công an – công chúa tiếp tục đi ra sao? Kế hoạch trả thù oán của Risa đem thuận lợi? Hãy đón coi phim Plerng Naree được trừng trị sóng nhập 20h20 loại 4, 5 hằng tuần bên trên CH3 (Thái Lan).