xem phim ba ngay

The Next Three Days

Ngày cuối nhằm coi bên trên VieON: 19/08

Phim Ba Ngày Để Yêu, Ba Ngày Để Chết xoay xung quanh John Brennan – một GS ĐH. Cuộc sinh sống của anh ấy khá hoàn hảo và tuyệt vời nhất, với bà xã đẹp mắt và con cái ngoan ngoãn. Tuy nhiên, vào trong 1 ngày nọ, cuộc sống đời thường của John bị hòn đảo lộn trọn vẹn Lúc bà xã của anh ấy bị tóm gọn vì thế bám vào trong 1 vụ giết thịt người quyết liệt. Anh cần dò thám từng phương pháp để thân oan mang lại bà xã. Tuy nhiên, từng nỗ lực của John gần như là không có tác dụng Lúc lá đơn kháng nghị của anh ấy bị tòa án kể từ chối và Laura đang được vô vọng đến mức độ cần tự động sát. Trước tình hình ê, John chỉ tồn tại một biện pháp có một không hai là nhập tù nhằm cứu vãn bà xã. Dù biết là tài năng thất bại rất rất cao tuy nhiên John vẫn quyết tâm nguy hiểm.

Bạn đang xem: xem phim ba ngay

Đề xuất mang lại bạn

Pháp Y Tần Minh: Chứng Từ Vô Thanh - 01 - Trần Quán Long - Thích Nhất Minh - Bành Kha - Trương Vũ Kiếm - Châu Vũ Đồng - Viên Hạo

Bằng Chứng Thép 3 - Forensic Heroes III - 02 - Lê Diệu Tường - Trương Khả Di - Từ Tử San

Chốt Chặn Cuối Cùng - 03 - Kim Jee Won - Arnold Schwarzenegger - Forest Whitaker - Johnny Knoxville - Jaimie Alexander

Chốt Chặn Cuối Cùng

Một viên công an trưởng tách Los Angeles và fake cho tới công tác làm việc bên trên một thị xã yên ổn tĩnh. Bình yên ổn ko bao lâu, anh cần đương đầu một vụ án vô nằm trong nguy khốn.

Vụ Cướp Trong Tâm Bão - 04 - Rob Cohen - Toby Kebbell - Maggie Grace - Ryan Kwanten

Vụ Cướp Trong Tâm Bão

Một băng đảng tội phạm lên plan cướp 600 triệu USD kể từ ngân khố cơ quan chỉ đạo của chính phủ trong những lúc cơn lốc Tammy đổ xô. Liệu thủ đoạn này còn có được ngăn ngừa kịp?

Bằng Chứng Thép 4 - Forensic Heroes IV - 05 - Huỳnh Hạo Nhiên - Đàm Tuấn Ngạn - Lý Thi Hoa - Trần Vĩ - Thang Lạc Văn - Chu Thần Lệ

Lời Thỉnh Cầu Tắc Ẩn - 06 - Paul Feig - Anna Kendrick - Blake Lively - Henry Golding - Jean Smart

Lời Thỉnh Cầu Tắc Ẩn

Stephanie ra quyết định tự động bản thân khảo sát về tử vong bí mật của con bạn thân thiết Emily. Cô vô tình bị cuốn nhập quan hệ bất lương với ông chồng Emily.

Vượt Ra Tội hung ác - 07 - Shim Na Yeon - Shin Ha Kyun - Yeo Jin Goo - Kang Min Ah

Vượt Ra Tội Ác

Một thám tử tài năng bị giáng chức và một thám tử xuất sắc ưu tú với thế lực xịn hợp tác đập phá vụ án giết thịt người một loạt kéo dãn kể từ hai mươi năm trước

Biệt Đội Bất Hảo - Bad Guys - 08 - Kim Sang Joong - Park Hae Jin - Jo Dong Hyuk - Ma Dong Seok

Biệt Đội Bất Hảo - Bad Guys

Côn loại, kẻ lừa hòn đảo, tội phạm và công an đấm đá bạo lực - tư kẻ bất hảo bất thần được tụ tập về một tổ với trách nhiệm truy lùng những tội phạm nguy khốn.

Tay Xạ Thủ - 09 - Robert Lorenz - Katheryn Winnick - Liam Neeson - Juan Pablo Raba

Tay Xạ Thủ

Phim kể về hành trình dài cho tới Chicago của Jim, Miguel và chú chó Jackson. Chuyến lên đường bắt gặp vô vàn trở ngại và nguy khốn vì thế bị băng đảng Mexico truy sát.

Mật Mã Sống - 10 - Boaz Yakin - Jason Statham - Catherine Chan - Chris Sarandon

Mật Mã Sống

Một cựu quánh vụ cần tiến hành trách nhiệm kép: giải cứu vãn cô bé xíu bị tóm gọn cóc và dò thám biện pháp nhằm gạt gẫm Mafia, Hội Tam Hoàng và quan liêu chức tham ô nhũng ở Thành Phố New York.

Xem thêm: xem tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh full hd

Nữ Chủ - 11 - Nguyễn Hoàng Anh - Thúy Ngân - Ngọc Lan - Thùy Trang - Huỳnh Đông - Jun Phạm - Trương Thế Vinh

Nữ Chủ

Nữ tội phạm Hải Đường nhận tiếng thực hiện tay nhập của công an nhằm triệt đập phá lối chão buôn ma mãnh túy. Chiến đấu thân thiết lũ sói, Hải Đường cần phát triển thành nữ giới căn nhà nhằm tồn tại

Rap Việt - Mùa 3 - 12 - Suboi - JustaTee - Karik - Thái VG - BigDaddy - Andree Right Hand - B Ray

Rap Việt - Mùa 3

Rap Việt - lịch trình music được yêu thương quí nhất, tạo ra trào lưu nhạc rap trong cả hai năm ngay lập tức, thú vị sản phẩm tỷ lượt coi bên trên những nền tảng số đầu tiên xoay quay về với Mùa 3.

Đêm Trắng - 13 - Park Shin-woo - Go Soo - Son Ye Jin - Han Suk Kyu

Đêm Trắng

Chuyện tình bi thương của nhị đứa trẻ con kể từ nhỏ đang được đem tội giết thịt người. Cô gái giết thịt u nghiền cô chào bán dâm, chàng trai giết thịt phụ thân nhằm cứu vãn cô nàng anh yêu thương.

Cô Hầu Gái - 14 - Park Chan Wook - Kim Min Hee - Kim Tae Ri - Ha Jung Woo - Cho Jin Woong - Kim Hae Sook

Cô Hầu Gái

Một cô nàng được mướn thực hiện người hầu nhằm mục đích lấy lòng và tiến công cắp quyền quá kế tiếp của đái thư. Kế hoạch chênh chếch quy trình Lúc tì thiếp gái và đái thư dần dần bị rung động nhau.

Thanh Gươm Diệt Quỷ: Làng Rèn Kiếm - 15 - Haruo Sotozaki - Natsuki Hanae - Kitō Akari - Shimono Hiro

Thanh Gươm Diệt Quỷ: Làng Rèn Kiếm

Kiếm sĩ khử quỷ Tanjiro cho tới buôn bản rèn dò thám nhằm sửa chữa thay thế thanh gươm bị hư hỏng của tớ. Tại trên đây, anh phi vào trận chiến với 2 nằm trong hạ của thương hiệu quỷ Muzan.

Mặt Trời Mùa Đông 2023 - 16 - Trần Bửu Lộc - Steven Nguyễn - Trình Mỹ Duyên - Quỳnh Lương - Huy Khánh - Chế Nguyễn Quỳnh Châu - Đại Nghĩa

Mặt Trời Mùa Đông 2023

Sau hai mươi năm thất lạc, một chàng trai vạc hiện tại phía sau tai nạn thương tâm thảm khốc khiến cho anh tổn thất trí ghi nhớ năm xưa là 1 trong thủ đoạn nhòa ám. Anh chính thức dò thám lại thân thiết phận thiệt.

Bình luận

Registration Banner

Hãy ĐK thông tin tài khoản nhằm share phản hồi của bạn

Sơn Mr

22 mon trước

Xem thêm: phim nhanh 2

Lucy

32 mon trước

Xem Ba Ngày Để Yêu, Ba Ngày Để Chết của Mỹ với sự nhập cuộc của Russell Crowe, Liam Neeson, Elizabeth Banks. Thuộc thể loại: Phim lẻ