xem phim avatar thuyết minh

Avatar HD Vietsub Thuyết Minh

Loading advertisement...

Bạn đang xem: xem phim avatar thuyết minh

Preload Image

Up next

Ma Thổi Đèn Chi Nộ Tinh Tương Tây Vietsub Thuyết Minh

Cancel

Xem thêm: phim bằng chứng thép 4

Server

Giới Thiệu Phim

  • Quốc Gia: Phim Âu Mỹ
  • Đạo Diễn: James Cameron
  • Diễn Viên: Michelle Rodriguez, Sam Worthington, Sigourney Weaver, Zoe Saldana
  • Thể Loại: Phim Hành Động, Viễn Tưởng, Phiêu Lưu

Phim Avatar HD Vietsub Thuyết Minh

Avatar 1 vietsub là mẩu chuyện về người hero “bất đắc dĩ” Jake Sully, một cựu sĩ quan liêu thủy quân lục chiến bị liệt nửa thân thiện. Anh được lựa chọn nhằm nhập cuộc vô lịch trình ghép gien với những người ngoài hành tinh nghịch nhằm mục tiêu dẫn đến một tương đương loại mới mẻ hoàn toàn có thể thay đổi không gian bên trên hành tinh nghịch Pandora. Giống người mới mẻ này được gọi là Avatar. Sau Khi đang trở thành một Avatar, Jake đem trách nhiệm đi kiếm hiều và phân tích hành tinh nghịch Pandora. Những vấn đề tuy nhiên anh tích lũy được cực kỳ có mức giá trị mang lại chiến dịch xâm rung rinh hành tinh nghịch xanh rờn loại nhị này của loại người.

Xem thêm: 5s online tập 546

Jake Sully – một cựu sĩ quan liêu thủy quân được lựa chọn nhập cuộc vô lịch trình ghép ren với những người ngoài hành tinh nghịch Navi nhằm mục tiêu dẫn đến một tương đương loại mới mẻ mến phù hợp với hành tinh nghịch Pandora. Jake đem trách nhiệm đi kiếm hiểu Pandora nhằm tích lũy vấn đề độ quý hiếm mang lại chiến dịch xâm rung rinh hành tinh nghịch xanh rờn này của loại người. Từ một “gián điệp” của loại người, Jake lần hiểu và hòa tâm hồn vô cuộc sống thường ngày không quen tuy nhiên lý thú của cục lạc Navi. Anh bị xâu xé thân thiện “thân phận con cái người” và “thể xác Navi”. Nhưng ngày chiến dịch lấn chiếm đang được cận kề…

Phim Mới 2023 Có Thể quý khách Muốn Xem

  • Code 8: Phần II Vietsub Thuyết Minh
  • Hugot Vietsub Thuyết Minh
  • Loki: Thần Lừa Lọc (Phần 2) Vietsub Thuyết Minh

Trang trang web kiddo.edu.vn là điểm triệu tập nhiều bộ phim truyện Nước Hàn, phim chiếu rạp tiên tiến nhất và những bộ phim truyện được yêu thương mến nhất năm 2023. quý khách hoàn toàn có thể lần tìm tòi và coi phim lẻ thuyết minh với vận tốc cao và quality hình hình họa HD. Bên cạnh đó trang web cũng hỗ trợ như phim phim hoạt hình Trung Quốc, phim phim hoạt hình 3 chiều, anime Nhật Bản, với vietsub thuyết minh giúp đỡ bạn tận thưởng hưởng thụ coi phim rất tốt.

Xem phim thuyết minh tvhay với giao diện thân thiện thiện với khí cụ lần tìm tòi thuận tiện, giúp đỡ bạn đơn giản và dễ dàng lần tìm tòi phim bám theo thương hiệu, trình diễn viên, đạo trình diễn, phân mục và vương quốc. quý khách chỉ việc nhập kể từ khóa vô thanh lần tìm tòi và những thành phẩm thích hợp sẽ tiến hành hiển thị ngay lập tức bên trên màn hình hiển thị. Tìm lần nhanh gọn và tiện lợi tiếp tục giúp đỡ bạn tìm tới phim ưa mến của tớ một cơ hội đơn giản và dễ dàng rộng lớn. Nội dung phim được update thông thường xuyên và bạn cũng có thể coi bọn chúng không lấy phí với vận tốc coi phim thời gian nhanh và quality hình hình họa HD.

Related videos