xem phim 7 vien ngoc rong htv3

THÔNG BÁO: Nếu Phim Không Xem được VUI LÒNG QUAY LẠI SAU ÍT PHÚT NỮA, VÌ CÓ THỂ SERVER ĐANG BẬN HOẶC BẢO TRÌ Nếu Thử Lại hầu hết Lần Vẫn Không Xem Được Vui Lòng ➤Báo lỗi bên trên đây!

Bạn đang xem: xem phim 7 vien ngoc rong htv3

Các quý khách Xem Phim Đừng ngần quan ngại cờ lick lăng xê Ủng Hộ NHA!!😆

ĐỪNG QUÊN: Like + follow page: FACEBOOK ở góc phía phía bên phải , nhằm nhận tin cẩn tiên tiến nhất từ nha ^^😊Thông Tin Phim:

Tên Phim : 7 Viên Ngọc Rồng
Tựa Gốc : Dragon Ball (1986)
Phát Sóng Trên : HTV3 - TTN Media, Pops.vn
Số Tập Phát Sóng : 153 / 153
Đạo trình diễn Chuyển Âm : Trần Vũ
Diễn viên Lồng Tiếng :
Songoku - (Ái Phương)
Bulma - (Thúy Hằng)
Yamcha - (Tuấn Anh)
Quy Lão Tiên Sinh - (Hạnh Phúc)
Oolong - (Chơn Nhơn)
Puar - (Thùy Tiên)
Shu - (Thiện Trung)
Ngưu Ma Vương - (Trí Luân)
Rùa Già - (Chánh Tín)
Người Dân Chuyện - (Trần Vũ)
Và Một Số Diễn Viên Lồng Tiếng Khác...
Biên Tập Kỷ Thuật Và Lồng Tiếng : TTN Media

Xem thêm: tho san yeu tinh p3

Nội Dung Phim:
Một cậu bé bỏng đem đuôi khỉ Goku được một ông lão sinh sống 1 mình nhập rừng phân phát hiện nay. Ông coi như con cháu của tôi. Một ngày nọ Goku gặp gỡ 1 cô nàng Bulma bên trên lối bắt cá về, Goku và Bulma vẫn bên nhau mò mẫm 7 viên ngọc Long. Các viên ngọc này tiềm ẩn một kín đáo hoàn toàn có thể triệu hồi 1 con cái Long và ban điều ước mang lại ai chiếm hữu bọn chúng. Trong cuộc hành trình dài đi kiếm 7 viên ngọc Long, chúng ta gặp gỡ những người dân chúng ta, những đấu sĩ lịch sử một thời và những hung thần quỷ ác. Họ trải qua loa trở ngại và học tập những giải pháp võ thuật quan trọng nhằm nhập cuộc tranh tài nhập đại hội võ thuật toàn cầu tổ chức triển khai thường niên. Hình như Goku và chúng ta còn cần ứng phó với những quyền lực tàn ác như đại vương vãi Pilaf, binh đoàn khăn đỏ tía của độc nhãn tướng tá quân, đại quỷ vương vãi Piccolo, và những người con của hắn.Kế là những mẩu chuyện xoay xung quanh mới sau và Goku với những cuộc phiêu lưu và những thế giới rất là thú vị.

🌟|List Nguồn🌹

Xem thêm: bạn gái lai dưới xin ký nhận

HTV3

HTV3 DreamsTV là kênh truyền thông vui chơi giải trí dạy dỗ số 1 nước ta.


POPS

POPS mang tới cho chính mình những tập phim hoặc, phim phim hoạt hình anime, phim hài, chuyện tranh tiên tiến nhất.


Lồng Tiếng

Lồng giờ đồng hồ là một kênh dịch vụ dịch phim không nhiều phổ biến nhất bởi vì phỏng phức tạp của tất cả quy trình tiến hành, yên cầu cần đem cả một tổ ngũ trình diễn viên thưa nhập phim và biểu đạt tình thương, ngẫu nhiên rất nhiều phiên, Khi lồng giờ đồng hồ, ngữ điệu gốc của phim sẽ ảnh hưởng lược vứt và dịch quý phái ngữ điệu của người theo dõi. Tất cả những biểu cảm cười cợt, khóc, gào thét,… đều cần được không thay đổi nhập phiên phiên bản lồng giờ đồng hồ.