xem phim 1 dau 1

Trang công ty Netflix

PHIM VÀ CHƯƠNG TRÌNH TRUYỀN HÌNH KHÔNG GIỚI HẠN

Bạn đang xem: xem phim 1 dau 1

ĐĂNG NHẬP

Một đấu một

2017 | Xếp hạng phỏng tuổi:13+ | 1 Mùa | Lãng mạn

Cải trang trở thành vệ sĩ, một quánh vụ nên hoàn thành xong những trách nhiệm vương quốc kín trong những khi chiều theo nguyện vọng thiên nhiên của vị quý khách là một trong những ngôi sao sáng toàn cầu xấu xí tính của tôi.

Diễn viên chính:Park Hae Jin,Park Sung Woong,Kim Min Joung

Tác giả:Kim Won Suk,Lee Chang Min

Xem từng nội dung mình muốn.

Tập

Một đấu một

 1. Xem Tập 1. Tập 1, mùa 1.

  Trong Lúc bị tóm gọn vì như thế tội bất tuân, xạ thủ Kim Seol Woo được cơ sở tình báo tuyển chọn dụng. Trong Lúc cơ, Yeo Un Gwang phát triển thành ngôi sao sáng.

 2. Xem Tập 2. Tập 2, mùa 1.

  Cả Un Gwang và trưởng chống vận hành người phổ biến Cha Do Ha đều ko mến vệ sĩ mới nhất của anh ý. Do ko thể thải hồi anh ấy nên chúng ta mò mẫm cơ hội khiến cho anh ấy ham muốn ngủ việc.

 3. Xem Tập 3. Tập 3, mùa 1.

  Sau lúc biết Un Gwang từng vướng vào một trong những vụ tai nạn ngoài ý muốn tương tự động trước cơ, Seol Woo phía những nghi ngại của tôi quý phái Lee Dong Hyun, đồng group kiêm thầy của anh ý.

 4. Xem Tập 4. Tập 4, mùa 1.

  Seol Woo nhằm đôi mắt cho tới một kiệt tác đụng chạm xung khắc mộc vô bộ thu thập riêng rẽ bao gồm những cổ vật văn hóa truyền thống quý giá chỉ của quản trị Victor. Sau cơ, trường hợp mất mặt năng lượng điện đột ngột xẩy ra.

 5. Xem Tập 5. Tập 5, mùa 1.

  Trong trách nhiệm tiếp theo sau, Seol Woo nên kề cận Do Ha. Nhưng việc này chẳng phải đơn giản dễ dàng Lúc cô cấm anh lại gần cô vô nửa đường kính 1 mét.

 6. Xem Tập 6. Tập 6, mùa 1.

  Lấy cớ thực hiện trách nhiệm, Seol Woo say xỉn và gửi những lời nhắn xinh đẹp. Trong Lúc cơ, nghị viên Baek nỗ lực thỏa thuận hợp tác với Jang Tae Ho.

 7. Xem Tập 7. Tập 7, mùa 1.

  Để ngăn Seol Woo nhằm lộ vỏ quấn, Dong Hyun rời khỏi mệnh lệnh mang lại anh rời xa cuộc khảo sát. Tuy nhiên, Seol Woo vẫn nối tiếp mò mẫm tìm kiếm hung thủ.

 8. Xem Tập 8. Tập 8, mùa 1.

  Do Ha đòi hỏi được nghe Seol Woo thẳng thổ lộ thực sự. Trong Lúc cơ, Dong Hyun và Seol Woo chính thức sẵn sàng mang lại trách nhiệm tiếp theo: Đấu giá chỉ đen thui.

 9. Xem Tập 9. Tập 9, mùa 1.

  Vì tổ quốc và vì như thế tía của Do Ha, Un Gwang đưa ra quyết định trợ giúp Seol Woo. Không thể tin tưởng tưởng Seol Woo, Do Ha đòi hỏi anh ký phù hợp đồng.

 10. Xem Tập 10. Tập 10, mùa 1.

  Seol Woo kín bắt gặp Jang Tae Ho nhằm gửi gắm một triệu chứng cứ cần thiết tương quan cho tới tử vong của Robert Yoon và thảo luận về kiệt tác đụng chạm xung khắc mộc loại thân phụ.

 11. Xem Tập 11. Tập 11, mùa 1.

  Jang Tae Ho thể hiện ĐK với Mo Seung Jae. Để trách nhiệm mới nhất của mình chính thức, trước tiên Seol Woo và Do Ha nên có được sự thuận tình của Un Gwang.

 12. Xem Tập 12. Tập 12, mùa 1.

  Seol Woo ko bắt máy nên Do Ha đưa ra quyết định ghé thăm chống thao tác của anh ý. Dong Hyun cho tới bắt gặp Jang Tae Ho và chất vấn anh với biết K đang được ở đâu ko.

 13. Xem Tập 13. Tập 13, mùa 1.

  Tất cả những mặt mũi tương quan, bao hàm cả Lee Dong Hyun, Mo Seung Jae và cơ sở tình báo vương quốc, đang được nối tiếp mò mẫm tìm kiếm những băng đoạn phim bị mất mặt.

 14. Xem Tập 14. Tập 14, mùa 1.

  Jang Tae Ho và Lee Dong Hyun thảo luận về Song Mi Eun và quá khứ của cô: cô ấy đưa ra quyết định kết duyên với Mo Seung Jae ko nên vì như thế gia tài của anh ý tuy nhiên vì như thế sự sinh sống còn của chủ yếu cô.

 15. Xem Tập 15. Tập 15, mùa 1.

  Cảnh sát nhìn thấy con xe tạo nên tai nạn ngoài ý muốn rồi quăng quật trốn. Quyết tâm tiêu xài khử bọn xấu xí, Seol Woo lấy khẩu pháo kể từ chống thao tác của tôi.

 16. Xem Tập 16. Tập 16, mùa 1.

  Đối với Seol Woo, sau cùng đã đi vào khi trả thù địch. Đối với toàn bộ những mặt mũi tương quan, sau cùng đã đi vào khi khép lại từng chuyện và vận dụng hình trị đúng vào lúc đích điểm.

  Xem thêm: phim bữa tiệc báo thù thuyết minh

Tìm hiểu thêm

Xem nước ngoài tuyến

Tải xuống và coi bên trên từng điểm.

Chương trình này nằm trong chuyên mục...

Lý thú,Lãng mạn

Dàn thao diễn viên

Park Hae JinPark Sung WoongKim Min JoungChae Jung AnYoun Jung HoonJang Hyun SungKang Shin IlCheon Ho JinJoung Man Sik

Nội dung tương tự

Lãng kháchNgười hùng của emVincenzoRugalTài xế ẩn danhLinh mục nhiệt độ huyếtTruy bắt chiến sĩ khơi ngũSếp Kim đại tàiChó điênNữ hoàng nước mắtHậu duệ mặt mũi trờiCông tố viên quân sự chiến lược Do Bae Man

Sắp rời khỏi mắt

Thứ bậc

0,01% số học viên hàng đầu cầm quyền trấn áp pháp luật và trật tự động ở ngôi trường cung cấp thân phụ Jusin, tuy nhiên một học viên trả ngôi trường kín lại tạo nên nhiễu loàn toàn cầu bất khả xâm phạm ấy.

Hanma Baki VS Đấu sĩ Ashura

Đã đến thời điểm mang lại mùng quyết chiến! Những võ sư hùng mạnh mẽ nhất của "Hanma Baki" và "Đấu sĩ Ashura" đụng chạm phỏng vô kiệt tác phối kết hợp võ thuật giàn giụa uy thế, trước đó chưa từng với thông lệ này.

Phía bên dưới sông Seine

Để cứu vớt Paris ngoài cuộc tắm tiết quốc tế, mái ấm khoa học tập nhức buồn nọ buộc nên đương đầu với quá khứ bi thảm của tôi Lúc một loại cá mập to con xuất hiện nay ở sông Seine.

Ultraman: Trỗi dậy

Bất đắc dĩ về lại nhà nhằm phụ trách trách nhiệm Ultraman của tía bản thân, vận khuyến khích ngôi sao sáng nọ bảo đảm an toàn Tokyo ngoài đám quái quỷ vật to con và phát triển thành nhân vật lịch sử một thời.

Trăm năm cô đơn

Tại thị xã Macondo vượt lên trước thời hạn, bảy mới của mái ấm gia đình Buendía xoay xoả với tình thương, sự quên khuấy và việc ko thể bay ngoài quá khứ gần giống số phận của mình.

Mr. Plankton

Một người nam nhi chẳng với cơ may được niềm hạnh phúc và tình cũ của anh ý, nàng dâu sau này xấu số nhất, buộc nên sát cánh bên cạnh nhau bên trên hành trình dài sau cùng của cuộc sống anh.

Hitler và bè lũ quốc xã: Phán xử ác quỷ

Xem thêm: chủ nhiệm hắc ám tập 7

Loạt phim tư liệu mê hoặc về hành trình dài trỗi dậy, thống trị và kết viên của Adolf Hitler và Đức Quốc xã từ xưa Thế chiến II, thảm họa Holocaust cho tới những phiên tòa xét xử ở Nuremberg.

Thế giới xịn long: Thuyết lếu mang

Nhóm trại Kỷ Phấn Trắng phù hợp mức độ thực hiện sáng sủa tỏ bí hiểm Lúc chúng ta trị hình thành một thủ đoạn toàn thị trường quốc tế mang về tai hại mang lại khủng long thời tiền sử và chủ yếu chúng ta.