xem mật danh k2 trực tuyến

Mật Danh K2 là tập phim truyền hình chạy khách hàng đầu của năng lượng điện hình ảnh Nước Hàn nhập năm năm nhâm thìn, với việc phối kết hợp ấn tượng của cặp đôi Ji Chang-wook và Yoona được xem là cặp “trai tài gái sắc” xứ sở Kim Chi, nhận được không ít sự quan hoài ngay lập tức kể từ Khi phim còn ko bấm máy.

Mật Danh K2

Bạn đang xem: xem mật danh k2 trực tuyến

Cặp phái mạnh nữ giới chủ yếu vô cùng được người theo dõi yêu thương thích

Xem thêm: trung hoa bip vuong

Ban đầu, tựa giờ Anh của phim là K2, sau thay đổi trở thành The K2, 16 tập luyện phim lên sóng đài tvN kể từ thời điểm cuối tháng 9 cho tới vào giữa tháng 11. Hiệu ứng nhưng mà Mật Danh K2 đưa đến là rất hay, phim không chỉ là được yêu thương quí bên trên Hàn mà còn phải ở nhiều vương quốc bên trên từng châu Á, nhập cơ với nước Việt Nam.

Trong Mật Danh K2, chàng trai Kim Je-Ha (Ji Chang-Wook) từng là một trong người chiến sĩ, sau thời điểm bị tổ quốc và người cùng cơ quan phản bội thì phục viên và lần việc làm không giống. Je-Ha còn được gọi là K2, được Choi Yoo-Jin (Song Yoon-A) mướn thực hiện vệ sĩ. Choi Yoo-Jin là bà xã của một ứng viên tổng thống (Cho Seong-Ha) và là đàn bà của một mái ấm gia đình tài phiệt. Trong Khi cơ, Ko An-Na (Lim Yoon-A) là cô đàn bà riêng rẽ của vị tổng thống chan chứa tham lam vọng. Từ nhỏ, An-Na đang được sinh sống ẩn dật, sự xuất hiện nay của Je-Ha khiến cho cuộc sống của cô ý thay cho đổi….