xem long mon phi giap

Bách khoa toàn thư há Wikipedia

Long môn phi giáp

Bạn đang xem: xem long mon phi giap

Áp phích chiếu rạp của phim bên trên Việt Nam

Phồn thể龍門飛甲
Giản thể龙门飞甲
Bính âmLóng Mén Fēi Jiǎ
Việt bínhLung4 Mun4 Fei1 Gaap3
Đạo diễnTừ Khắc
Kịch bảnTừ Khắc
Chu Nhã Lợi
Hà Ký Bình
Cốt truyệnTừ Khắc
Sản xuấtTừ Khắc
Thi Nam Sinh
Diễn viênLý Liên Kiệt
Châu Tấn
Trần Khôn
Lý Vũ Xuân
Quế Luân Mỹ
Quay phimThái Sùng Huy
Dựng phimKhâu Chí Vỹ
Âm nhạcHồ Vỹ Lập
Hãng sản xuất

Hãng phim Công tác
Tập đoàn năng lượng điện hình họa Trung Quốc
Tập đoàn năng lượng điện hình họa Thượng Hải
Tập đoàn năng lượng điện hình họa Bác Nạp
Công ty Văn hóa năng lượng điện hình họa Hoa Hình ảnh (Bắc Kinh)

Phát hànhHãng phim Công tác
Tập đoàn năng lượng điện hình họa Bác Nạp

Công chiếu

  • 15 mon 12 năm 2011 (Trung Quốc)
  • 22 mon 12 năm 2011 (Hồng Kông)
  • 30 mon 12 năm 2011 (Việt Nam)

Thời lượng

125 phút
Quốc gia Trung Quốc[1]
 Hồng Kông[2]
Ngôn ngữTiếng Quan thoại[1]
Kinh phí35 triệu USD[3]
Doanh thu100 triệu USD[4]

Long môn phi giáp (tiếng Anh: Flying Swords of Dragon Gate) là một trong những tập phim năng lượng điện hình họa nằm trong chuyên mục thám thính hiệp – hành vi liên minh phát hành thân mật năng lượng điện hình họa Hồng Kông và Trung Quốc, vì thế Từ Khắc thực hiện đạo biểu diễn, ghi chép kịch bạn dạng và đồng phát hành, với việc nhập cuộc của những biểu diễn viên bao gồm Lý Liên Kiệt, Châu Tấn, Lý Vũ Xuân, Quế Luân Mỹ và Trần Khôn. Sở phim là phiên bạn dạng tái hiện lại của Dragon Gate Inn (1966) và Tân Long Môn Khách sạn (1992) tuy nhiên ra mắt thân phụ năm tiếp theo.

Xem thêm: thượng thực vietsub

Quá trình phát hành chính thức vào trong ngày 10 mon 10 năm 2010 và xoay theo dõi format 3-D.[3] Phim chiếu ko giành giải bên trên Liên hoan phim quốc tế Berlin phiên loại 62 vô mon hai năm 2012.[5] Sở phim đang được giành được bảy phần thưởng bên trên Trao Giải Điện hình họa Á Lục năm 2012: Phim hoặc nhất, Đạo biểu diễn đảm bảo chất lượng nhất, Nam biểu diễn viên chủ yếu đảm bảo chất lượng nhất (Lý Liên Kiệt), Nữ biểu diễn viên phụ đảm bảo chất lượng nhất (Quế Luân Mỹ), Nhà design phát hành đảm bảo chất lượng nhất, Thiết nối tiếp phục trang đảm bảo chất lượng nhất và Hiệu ứng hình hình họa đảm bảo chất lượng nhất.[6]

Nội dung[sửa | sửa mã nguồn]

Vào thời trị vì như thế của Minh Hiến Tông, thái giám lộng quyền lấn sát nhân hậu thần. Hiệp khách hàng Triệu Hoài An (Lý Liên Kiệt) vô quy trình tương hỗ trung thần đang được một gươm lấy mạng đốc công ty Đông xưởng tội ác tày trời là Vạn Dụ Lâu, khiến cho đốc công ty Tây xưởng Vũ Hóa Điền (Trần Khôn) hạ mệnh lệnh truy sát từng thiên hạ. Nhóm của Triệu Hoài An trốn chạy cho tới Long Môn ở Gia Dụ Quan, tổn thất mút hút vô bão cát đen kịt mịt mùng khu đất trời.

Sau Khi sóng êm ả biển lớn lặng, mật thám Tây xưởng, group thương nhân Thát Đát chia nhỏ ra từng nẻo giang hồ nước, lại một lần tiếp nữa cho tới hắc điếm đại mạc khách hàng điếm Long Môn. Trong khách hàng điếm Long Môn đã trở nên thiêu trụi thân phụ năm trước đó, bà công ty quán lẳng lơ cũng dường như không thấy tăm tích một cơ hội thần túng bấn, chỉ từ lại những người dân thực hiện suôn sẻ bay ngoài vụ hỏa thiêu, dựng lại quán xá, mong chờ bà công ty trở về.

Khách điếm điểm biên ải gần như là đã trở nên trần thế quên khuấy lại một lần tiếp nữa bão táp nổi mây vần. Dung mạo của thám thính khách hàng thần túng bấn Bộc Thương Chu ko không giống gì đốc công ty Tây xưởng Vũ Hóa Điền. Nữ tử thổi sáo Lăng Nhạn Thu (Châu Tấn đóng) thông thuộc mật đạo của khách hàng điếm như lòng bàn tay cơ, lại là kẻ nào?

Xem thêm: co dau the ky tap 16

Đúng khi truy binh Tây xưởng vì thế Vũ Hóa Điền đứng vị trí số 1 tiến thủ cho tới, mặt mày khu đất đột ngột nổi lên bao nhiêu trận bão táp lốc thần phong, Triệu Hoài An cất cánh đi ra từ nửa ko trung, hòng một trận sinh sống cái với Vũ Hóa Điền. Giữa bão táp vết mờ do bụi đại mạc, một trận đánh thân mật chủ yếu với cùn khiến cho khu đất trời thất sắc chính thức.

Diễn viên[sửa | sửa mã nguồn]

Diễn viên Vai diễn
Lý Liên Kiệt Triệu Hoài An
Châu Tấn Lăng Nhạn Thu
Trần Khôn Vũ Hóa Điền / Bộc Thương Chu (Phong Lý Đao)
Quế Luân Mỹ Thường Tiểu Văn (Bố Lỗ Đô)
Phàn Thiếu Hoàng Mã Tiến Lương
Phạm Hiểu Huyên Tố Tuệ Dung
Lý Vũ Xuân Cố Thiếu Đường
Mạnh Tương Đàm Lỗ Tử
Hàn Phi Hành Cáp Cương Đồng Ca
Ngô Địch Triệu Thông
Lưu Gia Huy Vạn Dụ Lâu
Tôn Kiến Khôi Lương Tài (Lão Sài)
Đỗ Dịch Hoành Kế Học Dũng
Trạch Cương Phương Kiến Tông

Sản xuất[sửa | sửa mã nguồn]

Mặc mặc dù tập phim này dựa vào mẩu truyện của Tân Long Môn Khách sạn năm 1992, tuy nhiên Từ Khắc lắc đầu rằng tập phim này được xem là bạn dạng tái hiện lại của kiệt tác tầm cỡ cũ nhưng mà tương tự như một sự tưởng tượng lại rộng lớn. Tsui cũng thao tác làm việc bên trên kịch bạn dạng ngoài các việc lãnh đạo và phát hành tập phim, nhằm đáp ứng tính vẹn toàn bạn dạng của mẩu truyện.[7] Trước Khi Lý Liên Kiệt ký hợp ý đồng với vai biểu diễn này của Chu Hoài An, Từ Hy Viên đang được ý kiến đề xuất vai biểu diễn này mang lại Chân Tử Đan tuy nhiên anh ấy đang được kể từ chối vì như thế thực tiễn là anh ấy không thích nhập cuộc phần tiếp theo/làm lại của những tập phim trước đó nhưng mà anh ấy từng thực hiện. Lý Liên Kiệt đã và đang được ký hợp ý đồng trị giá chỉ 12 triệu đồng dola nhằm nhập vai chủ yếu vô phim này.[8] Lý phân tích và lý giải nguyên nhân nhập cuộc tập phim này,

Bộ phim này sẽ tiến hành xoay trọn vẹn bởi vì 3 chiều, đó là phiên trước tiên 3 chiều được dùng vô một tập phim thám thính hiệp, tôi tò mò mẫm mong muốn coi một tập phim thám thính hiệp 3 chiều rất có thể tiến thủ xa cách cho tới đâu. Tôi mong ước được coi technology tiếp tục thổi một luồng sinh lực mới nhất vô ngành công nghiệp năng lượng điện hình họa thế nào.

Nữ biểu diễn viên Châu Tấn cũng trích dẫn nguyên nhân nhập cuộc tập phim này,

Tôi đang được rơi nước đôi mắt Khi nhìn qua kịch bạn dạng, và trái đất thám thính hiệp của Từ Khắc luôn luôn say hoặc tôi. Người tao thông thường rằng Từ Khắc quan trọng đảm bảo chất lượng trong những công việc dẫn đến những vai phái nữ, nếu như All About Women so với tôi là một trong những sự lột xác, thì Long Môn là một trong những cuộc đại tu trọn vẹn. Tôi tin yêu rằng sở hữu một sức khỏe này cơ thực hiện thay cho thay đổi ngược tim tôi.[3]

Tham khảo[sửa | sửa mã nguồn]

Liên kết ngoài[sửa | sửa mã nguồn]

  • Website chủ yếu thức
  • Hkmdb title bên trên Hong Kong Movie DataBase
  • Flying Swords Of Dragon Gate at Hong Kong Cinemagic
  • Long môn phi giáp bên trên Internet Movie Database
  • Long môn phi giáp bên trên Rotten Tomatoes