xác sống 2

Trái với mong ngóng mùa 2 của 'All Of Us Are Dead' (Ngôi Trường Xác Sống) tiếp tục lên sóng vô trong năm này, thực tiễn phim còn ko khởi cù. Và lịch cù mùa 2 lùi xa xăm mà đến mức khiến cho người hâm mộ nghêu ngán vày thời hạn mong chờ sẽ vẫn kéo dãn dài.

Bộ phim All Of Us Are Dead (Ngôi Trường Xác Sống) lấy toàn cảnh một ngôi trường trung học tập, điểm đột ngột bị một loại virus xác sinh sống lây truyền và khiến cho học viên vô ngôi trường bị nhiễm dịch. Những học viên như mong muốn khồng hề bị nhiễm virus nên dò thám lối sống sót trước những thây quái nhưng mà mới nhất vài ba phút trước còn là một bạn làm việc của tớ. Mùa 1 lên sóng vô mon 1/2022 đang trở thành một hiện tượng lạ, sớm được Netflix bật đèn sáng xanh xao mang đến mùa 2.

Nhiều tin tưởng bốt râm ran rằng mùa 2 của All Of Us Are Dead tiếp tục lên sóng vô 28/1/2024 - tròn xoe 2 năm Tính từ lúc ngày trình chiếu mùa 1, tuy vậy vấn đề này dường như không xẩy ra. Sau cơ, sở hữu một vài mối cung cấp tin tưởng bật mí lịch phân phát sóng dự con kiến của mùa 2 là thời điểm cuối năm 2024.

Bạn đang xem: xác sống 2

Thực tế, mùa 2 của All Of Us Are Dead còn ko khởi cù, thậm chí là lịch cù phim còn bị lùi đến tới tận năm 2025 mới nhất chính thức. Như vậy tức là thời hạn đợi phim lên sóng sẽ vẫn kéo dãn dài, có lẽ rằng đến tới tận năm 2026 những người hâm mộ của Ngôi Trường Xác Sống vừa mới được coi tiếp mẩu chuyện.

Lý bởi cho việc kéo dãn dài chậm trễ trễ này, theo gót căn nhà phát hành, là nhằm đáp ứng “môi ngôi trường phát hành đảm bảo chất lượng rộng lớn và cường độ đầy đủ cao hơn”. Các fan hy vọng “chờ đợi là hạnh phúc”, sau cùng tiếp tục mong chờ được một mùa 2 mê hoặc và kịch tính xứng danh. Tuy nhiên, cũng đều có rất nhiều chủ ý trầm trồ lo ngại lo ngại, vày việc mong chờ vượt lên lâu hoàn toàn có thể kéo đến biểu hiện “mất lửa”, khiến cho người theo dõi hao hao xúc cảm giành riêng cho bộ phim truyền hình.

Xem thêm: tiet dai song kieu

Trước cơ, đạo biểu diễn phim sở hữu bật mí mùa 2 đang được sẵn sàng đoạn toàn cảnh gần giống tuyển chọn lựa chọn đoạn dàn biểu diễn viên. Đồng thời, đạo biểu diễn cũng lộ diện vài ba cụ thể về nội dung của All Of Us Are Dead mùa 2. Theo cơ, nếu như mùa một là mẩu chuyện về sự việc sống sót của loài người, thì mùa 2 sở hữu cảm hứng được xem là mẩu chuyện sống sót của zombie.

Xem thêm: chủ nhiệm hắc ám tập 7

Điều này khá hợp lý và phải chăng vày kết đốc mùa 1, chỉ mất rất rất không nhiều học viên của ngôi ngôi trường còn sinh sống sót. Đại số đông dân cư của những vùng ngoài ngôi trường học tập cũng ko bay ngoài sự lây truyền của virus. Giờ phía trên anh hùng nhận được không ít quan hoài nhất là lớp trưởng Choi Nam Ra, nằm trong mẩu chuyện cô tiếp tục sinh sống thế nào là ở một toàn cầu mới nhất Khi phát triển thành “zombie lai” - khung hình hóa zombie vẫn không làm biến mất lý trí, nhân tính.

Mùa 1 của All Of Us Are Dead bao gồm sở hữu 12 luyện, phân phát sóng bên trên Netflix.

HẢI ĐƯỜNG