woo young woo tập 15

Quay quay về việc làm sau khoản thời gian rời ngoài hòn đảo Jeju, Young Woo, Su Yeon và Min Woo lại lao vào một trong những vụ án trở ngại rộng lớn thật nhiều cả về đặc thù vụ việc, và cần thiết không dừng lại ở đó là không tồn tại trạng sư Jung Myung Seok ở mặt mũi dẫn dắt. Tập này thực hiện tôi khá ngộp vấn đề một chút ít vì thế rất nhiều luật đã và đang được nhị mặt mũi thể hiện nhằm bào chữa trị.

Chuyện chính thức Lúc công ty lớn cty Raon bất thần bị tin cậy tặc tiến công khi nửa tối. Hơn 40 triệu vấn đề của người tiêu dùng đã trở nên thất thoát. Bởi đấy là một tập đoàn, sở hữu đáng tin tưởng và được rộng lớn 80% dân bọn chúng dùng nên những khi xẩy ra trường hợp bất ngờ thì cũng tác động vô cùng rộng lớn. Công ty này đã trở nên Ủy ban truyền thông Nước Hàn đòi hỏi nấc trị lên tới mức 300 tỷ won nên tiếp tục cho tới Hanbada nhằm nhờ những trạng sư cãi rời chi phí trị xuống.

Bạn đang xem: woo young woo tập 15

Hơi buồn mang đến giám đốc của Raon là chuyến này thao tác với anh là trạng sư Jang Seung Jun bởi vì trạng sư Jung Myung Seok đang được nên tạm thời nghỉ ngơi nhằm chữa trị căn bệnh. Anh chàng Jang Seung Jun này thực sự khiến cho tôi ko vừa vặn đôi mắt một chút nào, chỉ được loại khoa trương mẽ và “chém gió” chứ chẳng sở hữu năng lượng nom nhận vụ việc hoặc thể hiện phương án bào chữa trị một chút nào. 

Bằng bệnh là ngay lập tức vô phiên thứ nhất, anh tớ đã mang rời khỏi lập luận vô nằm trong bất lợi, tiếp tục sai luật lại còn khích động khiến cho trạng sư mặt mũi phía Ủy ban truyền thông phản pháo lại vô cùng nhanh chóng. Họ vừa vặn đã cho chúng ta biết nấc 300 tỷ thể hiện không những chính luật mà còn phải vô cùng khoan hồng với Raon bởi vì theo đuổi luật mới mẻ sửa thay đổi thì công ty lớn này nên bồi thông thường tối nhiều lên tới mức 3% lợi nhuận, tức là 900 tỷ. 

Đã vậy, vị trạng sư mặt mũi Ủy ban còn tạo nên Raon đem giờ đồng hồ khinh thường quý khách Lúc nhằm lộ không những vấn đề cá thể người tiêu dùng mà còn phải cả vấn đề tín dụng thanh toán và thanh toán giao dịch tài chủ yếu. Sự việc tạo nên dư luận khơi dậy và kéo Từ đó là 1 trong những vụ khiếu nại không giống nhưng mà người đệ đơn là người tiêu dùng bị lộ vấn đề. Số số dân cư yêu sách bồi thông thường thật nhiều và số chi phí bồi thông thường không những là 300 tỷ won nhưng mà sẽ vẫn vượt lên trên quá lợi nhuận 30.3 ngàn tỷ đồng của công ty lớn này nữa. Thực sự là kế hoạch tranh giành tụng ngu ngốc chỉ vì thế người đứng vị trí số 1 quá kém cỏi lại còn quí thể hiện tại.

Trong Lúc giám đốc Hanbada thể hiện áp lực đè nén rằng vụ này nên thắng nhằm còn kế tiếp vụ tiếp sau đó vì vậy đấu với Taesan. Nhưng tôi coi nhưng mà khắc chế cho tới ko biết nên phát biểu sao, chẳng biết làm thế nào nhưng mà thắng Lúc sở hữu Jang Seung Jun đứng ngáng ngay lập tức lối, chẳng sở hữu một cách thức nào là. Đỉnh điểm là giám đốc Raon Bae In Cheol tiếp tục quá vô vọng nhưng mà thực hiện điều khù khờ thân thích phiên tòa xét xử, suýt thì không còn cả mệnh. 

Xem thêm: tram ke tiep la hanh phuc thuyet minh 1

Và trong những khi đẩy Young Woo, Su Yeon và Min Woo rời khỏi thân thích một loạt phóng viên báo chí thì Jang Seung Jun chuồn lên xe đua trước. Tôi ko biết làm thế nào nhưng mà người nam nhi này hoàn toàn có thể trèo lên được chức ngang với trạng sư Jung Myung Seok luôn luôn đấy, anh tớ không những ko tài năng nhưng mà còn là một ông tơ họa nữa. Hanbada nhưng mà trạng sư nào thì cũng như vậy này thì sớm thất lạc lừng danh công ty lớn luật số 1 thôi.

Thật may trong những lúc thuyệt vọng nhất, Young Woo tiếp tục mò mẫm rời khỏi được cốt lõi nhằm lật ngược vụ án, này là tin cậy tặc tiến công tin nhắn của nhân viên cấp dưới tê liệt vô tối 18 mon 1, còn luật mới mẻ sửa thay đổi và chính thức sở hữu hiệu lực thực thi hiện hành từ thời điểm ngày 19 mon 1, Raon cũng chính là nàn nhân và chúng ta hoàn toàn có thể thắng rưa rứa rời chi phí bồi thông thường thật nhiều. Luận đặc điểm này cũng hoàn toàn có thể bị phản bác bỏ lại tuy nhiên này đã là tia kỳ vọng sau cùng mang đến Hanbada và nghe vô cùng hợp lý và phải chăng, ấy vậy nhưng mà Jang Seung Jun lại kế tiếp bác bỏ vứt ý kiến đề nghị của Young Woo, còn quát tháo và loại cô ngoài vụ án nữa. 

Cuối nằm trong bên trên phiên tòa xét xử sau cùng, Jang Seung Jun “tấu hài” ngu ngốc thêm 1 đợt nữa, và tôi tiếp tục nghĩ: Vậy thôi là ngừng rồi. Nhưng “30 chưa hẳn là Tết”, không tồn tại Woo Young Woo thì vẫn còn đó Choi Su Yeon tê liệt nhưng mà. Cô nường tiếp tục bạo dạn sử dụng lập luận của Young Woo nhằm phản pháo lại, bào chữa trị rằng tin cậy tặc tiến công là ngày 18, mặc dù thanh lịch ngày 19 mới bị bệnh thất thoát vấn đề tuy nhiên tin cậy tặc thì có lẽ ai nhưng mà phòng ngừa trọn vẹn được. 

Xem thêm: phim hoắc nguyên giáp triệu văn trác thuyết minh

Và tôi cũng chuyến thứ nhất nên dành riêng câu nói. ca tụng mang đến Kwon Min Woo “mánh khóe” Lúc chuyến này chàng trai không thể nhát nhát nữa, sau khoản thời gian Su Yeon lên giờ đồng hồ và bị Jang Seung Jun ngăn lại thân thích chừng, Min Woo đã mang rời khỏi vấn đề sau cùng rằng: Nếu vận dụng luật cũ thì nguyên đơn sẽ có được lợi rộng lớn và “nếu sở hữu nghi ngại thì nên nhắm đến bị đơn hại” nhằm thuyết phục quan toà ở những giây sau cùng. Tôi tiếp tục thở phào trước nhị hero này và vỗ tay nghiền thưởng vô cùng rộng lớn luôn luôn đấy. Hanbada sở hữu những trạng sư như vậy này thì mới có thể được chứ, thương hiệu chúng ta Jang tê liệt chỉ “làm rầu nồi canh” nhưng mà thôi.

Một nửa của vụ án Raon tiếp tục khép lại, tôi coi nhưng mà nghĩ về ngay lập tức cho tới câu “không hoảng hồn kẻ địch mạnh, chỉ hoảng hồn đồng team ngu”. Thật may là Hanbada tiếp tục lật ngược tình thế ở những phút ra quyết định sau cùng. Thực rời khỏi, việc thất thoát vấn đề nếu như xẩy ra với tôi thì tôi cũng không dễ chịu tuy nhiên nếu như vì thế công ty lớn cty bị tin cậy tặc tiến công thì cũng ko thể sụp không còn lỗi mang đến chúng ta. Một luyện phim đã cho chúng ta biết sự cứng cáp của những trạng sư Hanbada khiến cho tôi vô cùng lý tưởng. Và vụ này cũng căng rộng lớn những vụ không giống nhiều à nha, chuyến thứ nhất sau 15 luyện phim, Nữ Luật Sư Kỳ Lạ Woo Young Woo đem tới mang đến tôi cảm xúc tới tấp chính chuẩn chỉnh một tập phim về ngành luật. 

Tập này, Woo Young Woo khá xui vì thế vừa vặn thất tình xong xuôi lại bị loại bỏ ngoài team, tuy nhiên tư tưởng và phương án bào chữa trị của cô gái tiếp tục xuất hiện tại được bên trên tòa, tự động dưng tôi lại nghĩ về rời khỏi “Woo Young Woo ko nên là 1 trong những người, Woo Young Woo là 1 trong những hệ tư tưởng” đấy, haha đùa chút thôi nha. Nhanh, hồi vỏ hộp, bất thần tiếp tục tạo sự một luyện 15 vô cùng thú vị và mê hoặc, song, lịch sử vẻ vang tiếp tục tái diễn Lúc rating của luyện đó lại bị sụt rời, chỉ với 13.779%. Đã 3 tuần ni, cứ luyện phân phát sóng tối loại 4 là rời rating, thanh lịch tối loại 5 thì lên lại. Hi vọng là luyện cuối tối ni tiếp tục tạo sự kỷ lục mới mẻ mang đến phim nhé.