vườn sao băng thái lan tập 2

Trang ngôi nhà Netflix

PHIM VÀ CHƯƠNG TRÌNH TRUYỀN HÌNH KHÔNG GIỚI HẠN

Bạn đang xem: vườn sao băng thái lan tập 2

Đăng nhập

Vườn sao băng

2018 | Xếp hạng phỏng tuổi:13+ | 1 Mùa | Lãng mạn

Đổng Sam Thái quyết tâm học tập chất lượng tốt bên trên ngôi ngôi trường ĐH ước mơ, điểm cô vấp phỏng với group SV xuất sắc ưu tú toàn người thành công, phổ biến, bảnh bao – và nhìn thấy tình thương yêu.

Diễn viên chính:Thẩm Nguyệt,Vương Hạc Đệ,Quan Hồng

Xem từng nội dung bạn thích.

Sài Trí Bình tái hiện lại bộ phim truyền hình thần tượng siêu nổi của Đài Loan, dựa vào cỗ chuyện tranh "Con ngôi nhà giàu" của Kamio Yoko.

Tập

Vườn sao băng

 1. Xem Tập 1. Tập 1, mùa 1.

  Cô gái Sam Thái 18 tuổi hạc chính thức học tập năm loại nhất bên trên ĐH Minh Đức với những trường hợp hi hữu bất thần, khiến cho chàng trai lịch lãm phổ biến nhất ngôi trường là Đạo Minh Tự nổi nóng.

 2. Xem Tập 2. Tập 2, mùa 1.

  Sau Khi Sam Thái kể từ chối câu nói. ý kiến đề nghị trịch thượng của tôi, A Tự gửi lá bài bác Joker cho mình cô là Thanh Hòa. A Tự và Hoa Trạch Loại đối đầu cùng nhau vì thế Sam Thái.

 3. Xem Tập 3. Tập 3, mùa 1.

  Sam Thái được tận mắt chứng kiến một phía không giống vô nhân loại A Tự Khi cậu cho tới ngôi nhà thăm hỏi cô. Tại Tam Á, cô nghe trộm Hoa Trạch Loại và Đằng Đường Tịnh trao thay đổi về quá khứ của mình.

 4. Xem Tập 4. Tập 4, mùa 1.

  Một người chúng ta tọc mạch nằm trong lớp Sam Thái mang lại A Tự coi đoạn băng đoạn phim, châm ngòi cho 1 cuộc đối đầu nảy lửa, thay đổi A Tự trở thành cơn ác chiêm bao tệ hại nhất của Sam Thái.

 5. Xem Tập 5. Tập 5, mùa 1.

  Đằng Đường Tịnh thể hiện tuyên tía khiến cho sốc về sự việc nghiệp của tôi vô sinh nhật 24 tuổi hạc của cô ấy. Sam Thái ra quyết định chung Đằng Đường Tịnh và Hoa Trạch Loại hòa giải.

 6. Xem Tập 6. Tập 6, mùa 1.

  Sau Khi Sam Thái thua thiệt vô thách thức nghịch ngợm bài bác với group F4, cô và A Tự ở đầu cuối cũng hò hẹn. Trong buổi hứa hẹn bại liệt, một trường hợp hi hữu cầu thang máy khiến cho nhị người sát nhau rộng lớn.

 7. Xem Tập 7. Tập 7, mùa 1.

  Một tấm hình của Sam Thái bị trả lên mạng, khiến cho cô phát triển thành tiềm năng chế nhạo của quý khách. Tây Môn Ngạn và Phùng Mỹ Tác mò mẫm mối cung cấp đã mang bài bác đăng bại liệt lên mạng.

 8. Xem Tập 8. Tập 8, mùa 1.

  Hoa Trạch Loại kể từ Pháp về bên, cậu tiếp tục thay cho thay đổi và thú nhận với Sam Thái rằng Đằng Đường Tịnh khiến cho trái khoáy tim cậu tan nát nhừ. Sam Thái xem sét cô vẫn luôn nhớ Hoa Trạch Loại.

 9. Xem Tập 9. Tập 9, mùa 1.

  A Tự quyết tâm loại Hoa Trạch Loại thoát khỏi group F4. Sam Thái vô nằm trong xúc động mặc nghe Đạo Minh Trang kể những chuyện về hồi A Tự còn nhỏ.

 10. Xem Tập 10. Tập 10, mùa 1.

  Ván bài bác Bridge căng thẳng mệt mỏi khiến cho Sam Thái và Trạch Loại đối đầu với A Tự và Mỹ Tác, tuy nhiên A Tự tổn thất quyền nghịch ngợm ở phút chót. Cha Sam Thái liều mạng lĩnh ra quyết định thay đổi nghề ngỗng.

 11. Xem Tập 11. Tập 11, mùa 1.

  Trước Khi cút London, A Tự cho tới khiến cho sự ở điểm Sam Thái thao tác làm việc. Điền Dã suýt tổn thất thời cơ thực hiện nhà bếp trưởng, tuy nhiên Sam Thái đã hỗ trợ cậu giải cứu.

 12. Xem Tập 12. Tập 12, mùa 1.

  Sam Thái hiểu rằng tính danh thực sự của Điền Dã. Được A Tự khuyến nghị, Sam Thái nhập cuộc một cuộc thi đua nấu bếp nhằm giành phần thưởng chi phí mặt mày và chung mái ấm gia đình.

 13. Xem Tập 13. Tập 13, mùa 1.

  Nhờ Minh Trang và A Tự chỉ dẫn và khuyến nghị, Sam Thái dần dần hoàn mỹ tài năng nấu nướng nướng mang lại cuộc thi đua – tuy nhiên cô nên đương đầu với 1 đối thủ cạnh tranh xứng đáng gườm.

 14. Xem Tập 14. Tập 14, mùa 1.

  Khi Sam Thái đang được hồi hộp cuống lên ở vòng cuối, A Tự tiếp tục truyền động lực mang lại cô thực hiện thức ăn Thượng Hải với đường nét tạo ra khiến cho hội đồng giám khảo tuyệt hảo.

 15. Xem Tập 15. Tập 15, mùa 1.

  Bán buôn tăng phì ở tiệm trà, nhờ công Trạch Loại, Tây Môn và Mỹ Tác, tạo nên thời cơ mang lại Sam Thái cút du dịch Canada, điểm cô và A Tự kế tiếp tranh luận.

 16. Xem Tập 16. Tập 16, mùa 1.

  A Tự xông đi ra thân ái trời bão tuyết nhằm mò mẫm Sam Thái. Dù Bách Hợp và Tâm Huệ thực hiện điều hung xa cách với cô, cô vẫn thưa chung Khi chúng ta bị xua đuổi ngoài tòa nhà mộc.

 17. Xem Tập 17. Tập 17, mùa 1.

  Đường Tịnh gọi năng lượng điện tin báo bất thần mang lại Trạch Loại. A Tự ghen tị tuông hủy hoại cuộc hứa hẹn của Sam Thái với bằng hữu và loạn đả với Nhan Thuấn Bình, anh trai bạn làm việc cũ của cô ấy.

 18. Xem Tập 18. Tập 18, mùa 1.

  Động cơ ở đầu cuối của Thuấn Bình cũng lòi ra. Sam Thái quở trách những kẻ tiến công cô và nguyện cầu rằng A Tự ko cho tới cứu vớt cô và tự động lao nguồn vào nguy khốn.

 19. Xem Tập 19. Tập 19, mùa 1.

  Sam Thái cho tới dự buổi tiệc sinh nhật thượng lưu của A Tự. Tại phía trên tiếp tục xẩy ra một trường hợp hi hữu khiến cho A Tự tranh cãi với u, người dường như rất rất quí sỉ nhục Sam Thái.

 20. Xem Tập đôi mươi. Tập đôi mươi, mùa 1.

  Đạo Minh Phong bố trí một cuộc hò hẹn mang lại A Tự và mời mọc Sam Thái cho tới coi, tuy nhiên trò đùa đó lại phản ứng dụng. Hà Nguyên Tư, cô nàng được mai côn trùng, kết chúng ta với Sam Thái.

 21. Xem Tập 21. Tập 21, mùa 1.

  A Tự miễn chống đồng ý chạm chán Tiểu Tư, tuy nhiên trái khoáy tim cậu vẫn thuộc sở hữu Sam Thái. Khi trường hợp hi hữu vô chống tắm khá xẩy ra, Trạch Loại vội vàng cho tới chung Sam Thái.

 22. Xem Tập 22. Tập 22, mùa 1.

  Một sự hiểu sai tiếp tục khiến cho Sam Thái tin tưởng A Tự và Tiểu Tư là 1 trong những song. Đạo Minh Phong và Sam Thái rơi vào một trong những cuộc đối đầu nảy lửa không giống.

 23. Xem Tập 23. Tập 23, mùa 1.

  Sam Thái hoàn thiện trách nhiệm vệ sinh dọn tuy nhiên dì Ngọc phú mang lại Khi bà chỉnh đốn lại ngôi nhà cửa ngõ. A Tự đòi hỏi Sam Thái mang lại quan hệ của mình một thời cơ trong tầm một mon.

 24. Xem Tập 24. Tập 24, mùa 1.

  Bạn trai của Tưởng Tiểu Ưu lộ rõ ràng thực chất và A Tự đùng đùng quăng quật cuộc hò hẹn song vô khó tính. Tây Môn ý kiến đề nghị chung Tiểu Ưu trả oán chúng ta trai cũ.

 25. Xem Tập 25. Tập 25, mùa 1.

  Để xua xua đuổi Terence, Chu Thái Na gọi năng lượng điện hò hẹn với Mỹ Tác. Đột ngột về ngôi nhà tuy nhiên ko báo trước, Đạo Minh Phong tranh cãi với dì Ngọc, người nhất quyết đảm bảo Sam Thái.

  Xem thêm: canh bac cuoc doi tap 3

 26. Xem Tập 26. Tập 26, mùa 1.

  Mỹ Tác vô tình gặp gỡ Terence tận nơi của Thái Na. Trạch Loại lưu ý Sam Thái rằng Đạo Minh Phong tiếp tục người sử dụng những cơ hội hèn mạt nhằm tiến công những người dân bạn tri kỷ nhất của cô ấy.

 27. Xem Tập 27. Tập 27, mùa 1.

  Đạo Minh Phong khiến cho Sam Thái không hề cơ hội nào là không giống là đồng ý đòi hỏi của bà tớ. Thái Na mò mẫm phong cách thiết kế sư tuy nhiên tía cô đang được mò mẫm – và cô biết người này.

 28. Xem Tập 28. Tập 28, mùa 1.

  Trong Khi bằng hữu không người nào biết Sam Thái ở đâu, A Tự tự động nhốt bản thân vô chống. Sam Thái quan tâm đến câu nói. ý kiến đề nghị việc làm kể từ gia chủ trọ của mái ấm gia đình cô.

 29. Xem Tập 29. Tập 29, mùa 1.

  Khi Diệp Minh Xuyên đồng ý đi ra quốc tế thao tác làm việc, Thái Na rơi vào tình thế tình thế khó khăn xử. Hoa Trạch Loại vô tình coi được đoạn phim Sam Thái nướng mực vô quầy hàng nhộn nhịp.

 30. Xem Tập 30. Tập 30, mùa 1.

  Mỹ Tác thú nhận tình thân đơn phương, ko vị lợi với Thái Na và giục cô hãy xua đuổi theo đuổi Diệp Minh Xuyên. A Tự phỏng vấn Sam Thái Khi cô trả lại cậu cái vòng cổ.

 31. Xem Tập 31. Tập 31, mùa 1.

  Sam Thái thú nhận tình thân thực sự của tôi giành riêng cho A Tự với dì Ngọc. Trạch Loại người sử dụng giờ đồng hồ đàn dương núm nhằm công khai minh bạch thổ lộ tình thân với Sam Thái.

 32. Xem Tập 32. Tập 32, mùa 1.

  Sau Khi A Tự tuyên tía rằng cậu sẽ không còn lúc nào kể từ quăng quật Sam Thái, Trạch Loại ham muốn test lòng quyết tâm của A Tự và đòi hỏi Sam Thái tắt điện thoại cảm ứng vô 48 giờ đồng hồ.

 33. Xem Tập 33. Tập 33, mùa 1.

  A Tự và Sam Thái ra quyết định chính thức lại từ trên đầu. Một group con trai khoác vét bám theo đuổi Sam Thái về ngôi nhà. Mỹ Tác ngờ vực rằng chúng ta tương quan cho tới Đạo Minh Phong.

 34. Xem Tập 34. Tập 34, mùa 1.

  Dì Ngọc kể mang lại A Tự nghe Đạo Minh Phong tiếp tục đập phá côn trùng tình của Minh Trang ra làm sao. Tiểu Ưu thổ lộ tình thân với Tây Môn, tuy nhiên câu vấn đáp của cậu khiến cho cô hoảng loạn.

 35. Xem Tập 35. Tập 35, mùa 1.

  Dù Tây Môn cố rất là nhằm rời xa Tiểu Ưu tuy nhiên Tiểu Ưu vẫn ko Chịu quăng quật cuộc. Sam Thái nhận ra mang trong mình 1 ai bại liệt mướn căn hộ chung cư cao cấp tức thì sát bên căn hộ chung cư cao cấp của cô ấy.

 36. Xem Tập 36. Tập 36, mùa 1.

  Đối mặt mày với việc giám sát ngặt nghèo của đám vệ sĩ Đạo Minh Phong cử cho tới, A Tự và Sam Thái nghĩ về đi ra nhiều phương pháp để qua quýt mặt mày chúng ta, và Minh Trang cũng hăng hái hỗ trợ.

 37. Xem Tập 37. Tập 37, mùa 1.

  Tây Môn tâm sự với Tiểu Ưu về nguyên nhân vì sao chàng trai ko quí bị buộc ràng vô một quan hệ. Minh Trang mua sắm chuộc đám vệ sĩ nhằm u cô ko biết A Tự đang được ở đâu.

 38. Xem Tập 38. Tập 38, mùa 1.

  Tiểu Ưu mang lại Tây Môn coi quang cảnh tuy nhiên Tiểu Canh từng ham muốn cậu thấy. A Tự xem sét cậu và Sam Thái ko thể ỉm giếm mãi từng chuyện.

 39. Xem Tập 39. Tập 39, mùa 1.

  Đạo Minh Phong tách quyền dùng thông tin tài khoản ngân hàng của A Tự và cử vệ sĩ theo đuổi dõi cậu. Sam Thái cho tới London nhằm mò mẫm A Tự.

 40. Xem Tập 40. Tập 40, mùa 1.

  Gia sản của mái ấm gia đình Đạo Minh tùy theo thỏa thuận hợp tác với tía của Tiểu Tư. A Tự bị buộc nên đi ra ra quyết định trở ngại về quan hệ với Sam Thái.

 41. Xem Tập 41. Tập 41, mùa 1.

  Sau Khi Tiểu Tư giục A Tự liên hệ với Sam Thái, cặp đôi bạn trẻ trải qua quýt những ngày vừa vặn đắng cay vừa vặn và lắng đọng bên trên London trước lúc giã từ nhau.

 42. Xem Tập 42. Tập 42, mùa 1.

  Khi Đạo Minh Phong choáng choàng mò mẫm tìm kiếm những kẻ bắt cóc, Sam Thái và A Tự xem sét bản thân đang được phía trên một phí hòn đảo và chúng ta tiếp tục rơi vào một trong những thủ đoạn ko xấu xí 1 chút nào.

 43. Xem Tập 43. Tập 43, mùa 1.

  A Tự tỉnh dậy vô cơ sở y tế và bảo rằng không tồn tại chút ký ức nào là về Sam Thái. Mẹ của Sam Thái chính thức ngờ vực quan hệ của đàn bà bản thân với A Tự.

 44. Xem Tập 44. Tập 44, mùa 1.

  Tiểu Ưu ý kiến đề nghị Tây Môn chỉ dẫn mang lại hội viên bên trên câu lạc cỗ trà đạo của cô ấy. Tại bại liệt, cô vạc sinh ra Cảnh Di Phân đó là Tiểu Canh vô quá khứ của Tây Môn.

 45. Xem Tập 45. Tập 45, mùa 1.

  A Tự cầu thơm bên trên một siêu thị hoành thánh, tuy nhiên u của Sam Thái khuyên nhủ cậu nên van quy tắc Đạo Minh Phong trước lúc tiến bộ xa cách rộng lớn.

 46. Xem Tập 46. Tập 46, mùa 1.

  Tây Môn nỗ lực dẫn đến bất thần quan trọng đặc biệt vô buổi hò hẹn đầu tiên thứ nhất với Tiểu Ưu. Thủ đoạn của Đạo Minh Phong rình rập đe dọa đập phá bỏ thơm ước thân ái Sam Thái và A Tự.

 47. Xem Tập 47. Tập 47, mùa 1.

  Tiểu Tư đòi hỏi Sam Thái thuyết phục A Tự chớ tuyệt thực phản đối nữa. Tây Môn, Mỹ Tác và Trạch Loại ghi nhớ lại plan marketing kín của A Tự mang lại tập đoàn lớn Đạo Minh.

 48. Xem Tập 48. Tập 48, mùa 1.

  Tiểu Tư thông tin ra quyết định ở đầu cuối của cô ấy tương quan cho tới hôn nhân gia đình với A Tự. Tập đoàn Đạo Minh thú vị góp vốn đầu tư kể từ những ngôi nhà góp vốn đầu tư, nhờ plan marketing của A Tự.

 49. Xem Tập 49. Tập 49, mùa 1.

  Mỹ Tác, Tây Môn và Trạch Loại xuất hiện tại trước đôi mắt Sam Thái vô phục trang chú rể, tuy nhiên hóa đi ra bại liệt chỉ là 1 trong những trò đùa. Tiếp Từ đó, A Tự xuất hiện tại một cơ hội bất thần.

Tìm hiểu thêm

Xem nước ngoài tuyến

Tải xuống và coi bên trên từng điểm.

Chương trình này nằm trong phân mục...

Cưng ham muốn xỉu,Lãng mạn

Dàn trình diễn viên

Thẩm NguyệtVương Hạc ĐệQuan HồngLương Tĩnh KhangNgô Hi Trạch

Xem thêm: xem phim doi tay thien tai

Nội dung tương tự

Vườn sao băngEm đẹp tuyệt vời nhất là lúc mỉm cườiGửi Thời TX Thanh Xuân Ngây Thơ Tươi ĐẹpKhi anh chạy về phía emVụng trộm ko thể giấuLọ Lem và tư chàng hiệp sĩGửi thời thanh xuân thơ ngây tươi tỉnh rất đẹp (bản Hàn)Thương lan quyếtCuộc sinh sống lý tríMaiGửi thời thanh xuân ấm cúng của bọn chúng taChàng trai cuồng thật sạch thân ái yêu thương của tôi

Sắp đi ra mắt