vụng trộm không thể giấy

Trang công ty Netflix

PHIM VÀ CHƯƠNG TRÌNH TRUYỀN HÌNH KHÔNG GIỚI HẠN

Bạn đang xem: vụng trộm không thể giấy

Đăng nhập

Vụng trộm ko thể giấu

2023 | Xếp hạng phỏng tuổi:13+ | 1 Mùa | Lãng mạn

Từ thời cao trung, Tang Trĩ tiếp tục thì thầm mến Đoàn Gia Hứa. Khi số phận trả cả nhị về cùng nhau một đợt nữa, bọn họ nhìn thấy thời cơ nhằm chính thức một quan hệ và lắng đọng.

Diễn viên chính:Triệu Lộ Tư, Trần Triết Viễn, Mã tì Khiên

Xem từng nội dung bạn thích.

Tập

Vụng trộm ko thể giấu

 1. Xem Tập 1. Tập 1, mùa 1.

  Trong khi nỗ lực lần người lên đường nằm trong cô cho tới những buổi họp cha mẹ, Tang Trĩ tinh anh tai quái phát sinh tình thương với Đoàn Gia Hứa, các bạn của anh ấy trai cô.

 2. Xem Tập 2. Tập 2, mùa 1.

  Việc tái ngộ Đoàn Gia Hứa khơi dậy ký ức nhưng mà Tang Trĩ tiếp tục chôn vùi kể từ lâu. Sau cơ, Đoàn Gia Hứa đứng đi ra hỗ trợ khi cô bắt gặp rủi ro khủng hoảng.

 3. Xem Tập 3. Tập 3, mùa 1.

  Cuộc bắt gặp vô tình ở cửa hàng bánh ngọt gom Tang Trĩ và Gia Hứa thân mật thiết rộng lớn. Không lâu tiếp sau đó, Tang Trĩ đương đầu với lời nói tỏ tình ngượng ngùng của một chàng trai nhập sinh nhật anh.

 4. Xem Tập 4. Tập 4, mùa 1.

  Thấy Tang Trĩ nỗi buồn, Gia Hứa ra quyết định dạy dỗ cho tới những kẻ bắt nạt cô một bài học kinh nghiệm. Trong khi cơ, điểm số sút giảm buộc Tang Trĩ nên lần gia sư.

 5. Xem Tập 5. Tập 5, mùa 1.

  Tang Trĩ giành được gia sư ko ngờ cho tới nhằm nâng cao điểm số. Nỗ lực gom cô yêu thương mến ngôi trường học tập, Gia Hứa trả Tang Trĩ lên đường thực tiễn.

 6. Xem Tập 6. Tập 6, mùa 1.

  Tang Trĩ sẵn sàng phần quà bất thần cho tới Gia Hứa nhập tối phó quá. Nhưng khi đang được ở ngôi trường 1 mình, Gia Hứa cảm nhận được cuộc điện thoại thông minh động trời kể từ mái ấm gia đình.

 7. Xem Tập 7. Tập 7, mùa 1.

  Gia Hứa tâm sự với Tang Trĩ về những điều anh đang được suy nghĩ. Trong học tập kỳ mới mẻ, Tang Trĩ cho tới thành phố Hồ Chí Minh của Gia Hứa và quan sát một thực sự nhức lòng.

 8. Xem Tập 8. Tập 8, mùa 1.

  Bỏ lại vụ thất tình sau sườn lưng, Tang Trĩ lao vào chương tiếp sau của cuộc sống. Tuy nhiên, Gia Hứa lại bất thần lao vào cuộc sống thường ngày của cô ý một đợt nữa.

 9. Xem Tập 9. Tập 9, mùa 1.

  Tang Trĩ rủ Gia Hứa đi dạo nhằm ôn lại chuyện cũ, tuy nhiên một tình huống khẩn cấp cho khiến cho plan này ụp bể. Không lâu sau, nhiều cụ thể về những trắc trở của Gia Hứa chính thức hé mở.

 10. Xem Tập 10. Tập 10, mùa 1.

  Tang Trĩ nỗ lực che chở Gia Hứa khi anh hồi sinh, tuy nhiên việc bắt anh ngủ thực hiện khó khăn rộng lớn cô suy nghĩ.

 11. Xem Tập 11. Tập 11, mùa 1.

  Sau khi bữa tối nằm trong Tang Trĩ bị một vị khách hàng ko mời mọc xen ngang, Gia Hứa buộc nên lưu giữ lại thảm kịch mái ấm gia đình nhiều năm vừa qua.

 12. Xem Tập 12. Tập 12, mùa 1.

  Mang thể trạng ko mừng, Tang Trĩ tợp quá chén sau kỳ thi đua. May mắn thay cho, Gia Hứa tiếp tục ở cơ nhằm che chở cô.

 13. Xem Tập 13. Tập 13, mùa 1.

  Trong khi Tang Trĩ về lại quê hương nhập kỳ ngủ, cô và Gia Hứa cảnh giác xem xét coi liệu bọn họ đem tình thương giành riêng cho nhau ko.

  Xem thêm: xem phim lục thê tử

 14. Xem Tập 14. Tập 14, mùa 1.

  Một người các bạn nhiều năm gom Tang Trĩ giải quyết và xử lý những do dự về Gia Hứa. Với dũng khí mới mẻ, bọn họ chính thức buổi hò hẹn trước tiên nhập sự lo ngại.

 15. Xem Tập 15. Tập 15, mùa 1.

  Người các bạn nằm trong chống nỗ lực kèm cặp cặp Tang Trĩ nhập chuyện tình yêu. Sau cơ, vào trong ngày sinh nhật của tớ, Tang Trĩ sau cuối cũng cảm nhận được câu vấn đáp nhưng mà cô hằng chờ mong.

 16. Xem Tập 16. Tập 16, mùa 1.

  Tang Trĩ dối trá Tang Diên về quan hệ lúc này của tớ. Sau khi bị leo cây vài ba phiên, cô chính thức lo ngại về tình thương của Gia Hứa giành riêng cho bản thân.

 17. Xem Tập 17. Tập 17, mùa 1.

  Sinh nhật của Đoàn Gia Hứa cho tới thiệt nhanh chóng. Tại bữa tối thắm thiết nhưng mà Tang Trĩ dày công sẵn sàng, cả nhị đã mang đi ra ra quyết định cần thiết.

 18. Xem Tập 18. Tập 18, mùa 1.

  Sau vụ thất lạc năng lượng điện, Tang Trĩ cho tới ngôi nhà Gia Hứa nhằm ôn thi đua tuy nhiên cô thấy thiệt khó khăn nhằm thích nghi với tầm quan trọng mới mẻ là bạn nữ của anh ấy.

 19. Xem Tập 19. Tập 19, mùa 1.

  Sau khi tranh cãi với mái ấm gia đình, Tang Trĩ chính thức lên đường thực tập luyện tuy nhiên sớm đương đầu với hàng loạt phiền hà. May thay cho, Gia Hứa luôn luôn tương hỗ cô trong vòng thời hạn trở ngại.

 20. Xem Tập đôi mươi. Tập đôi mươi, mùa 1.

  Khương Dĩnh hé mở về thảm kịch nhập quá khứ. Sau cơ, Tang Trĩ và Gia Hứa quan sát bọn họ ko thể lấp liếm Tang Diên về quan hệ được nữa.

 21. Xem Tập 21. Tập 21, mùa 1.

  Sau cuộc thủ thỉ thực bụng, Tang Diên chúc mừng hạnh phúc cho tới Gia Hứa. Trong khi cơ, khuyến nghị táo tợn của Tang Trĩ bên trên buổi họp công ty lớn khiến cho cô bắt gặp phiền hà.

 22. Xem Tập 22. Tập 22, mùa 1.

  Kỳ thực tập luyện của Tang Trĩ chuẩn bị kết thúc đẩy cũng chính là khi cô lên plan cho 1 kỳ ngủ đặc trưng với Gia Hứa. Nhưng phụ huynh Tang Trĩ chính thức quan sát phụ nữ đem điều kỳ kỳ lạ.

 23. Xem Tập 23. Tập 23, mùa 1.

  Lê Bình lưu ý Tang Trĩ về những yếu tố mái ấm gia đình của Gia Hứa. Trong khi cơ, Gia Hứa cũng đều có cuộc thủ thỉ tráng lệ với tía của Tang Trĩ.

 24. Xem Tập 24. Tập 24, mùa 1.

  Lời thú nhận đẫy xúc động của Tang Trĩ gom cô và Gia Hứa xích lại ngay sát rộng lớn. Sau cuộc hòa giải mái ấm gia đình được chờ mong kể từ lâu, Gia Hứa chính thức một chương mới mẻ nhập cuộc sống.

 25. Xem Tập 25. Tập 25, mùa 1.

  Gia Hứa đem cuộc thủ thỉ tráng lệ với phụ huynh Tang Trĩ với kỳ vọng bọn họ tiếp tục chấp thuận đồng ý chuyện tình này. Khi lễ chất lượng nghiệp của Tang Trĩ lại gần, Gia Hứa sẵn sàng sẵn một bất thần rộng lớn.

Tìm hiểu thêm

Xem nước ngoài tuyến

Tải xuống và coi bên trên từng điểm.

Chương trình này nằm trong chuyên mục...

Cưng ham muốn xỉu, Lãng mạn

Dàn trình diễn viên

Triệu Lộ TưTrần Triết ViễnMã tì KhiênTăng LêKhâu Tâm ChíNgụy TiếuTừ Thế HânTề Thiên TìnhVương Y LanLư Đông HúcHồ Vũ HiênCố Thư TềHứa Thi NguyệtTống Bội Trạch

Xem thêm: giọng nói 4

Nội dung tương tự

Đừng lắc động vì thế anhGiữa cơn sốt tuyếtChiếc nhảy lửa và váy công chúaMaiKhi anh chạy về phía emNữ hoàng nước mắtEm đẹp tuyệt vời nhất là lúc mỉm cườiCá mực hầm mậtChàng quỷ của tôiYêu em kể từ tầm nhìn đầu tiênThả thí thiên hạGửi Thời TX Thanh Xuân Ngây Thơ Tươi Đẹp

Sắp đi ra mắt