vung trom k the giau

Netflix Home

UNLIMITED TV SHOWS & MOVIES

Bạn đang xem: vung trom k the giau

SIGN IN

Vụng trộm ko thể giấu

2023 | Maturity Rating:13+ | 1 Season | Lãng mạn

Từ thời cao trung, Tang Trĩ vẫn thì thầm quí Đoàn Gia Hứa. Khi số phận trả cả nhị về với mọi người trong nhà một lần tiếp nữa, chúng ta nhìn thấy thời cơ nhằm chính thức một quan hệ lắng đọng.

Starring:Triệu Lộ Tư, Trần Triết Viễn, Mã dựa Khiên

Episodes

Vụng trộm ko thể giấu

 1. Watch Tập 1. Episode 1 of Season 1.

  Trong Khi nỗ lực dò thám người lên đường nằm trong cô cho tới những buổi họp bố mẹ, Tang Trĩ tinh nghịch quỷ quái phát sinh tình yêu với Đoàn Gia Hứa, các bạn của anh ý trai cô.

 2. Watch Tập 2. Episode 2 of Season 1.

  Việc hội ngộ Đoàn Gia Hứa khơi dậy ký ức tuy nhiên Tang Trĩ vẫn chôn vùi kể từ lâu. Sau bại liệt, Đoàn Gia Hứa đứng đi ra trợ giúp Khi cô gặp gỡ rủi ro khủng hoảng.

 3. Watch Tập 3. Episode 3 of Season 1.

  Cuộc gặp gỡ vô tình ở siêu thị bánh ngọt chung Tang Trĩ và Gia Hứa đằm thắm thiết rộng lớn. Không lâu tiếp sau đó, Tang Trĩ đương đầu với tiếng tỏ tình ngượng ngùng của một chàng trai nhập sinh nhật anh.

 4. Watch Tập 4. Episode 4 of Season 1.

  Thấy Tang Trĩ buồn phiền, Gia Hứa đưa ra quyết định dạy dỗ mang đến những kẻ bắt nạt cô một bài học kinh nghiệm. Trong Khi bại liệt, điểm số sút giảm buộc Tang Trĩ cần dò thám gia sư.

 5. Watch Tập 5. Episode 5 of Season 1.

  Tang Trĩ giành được gia sư ko ngờ cho tới nhằm nâng cấp điểm số. Nỗ lực chung cô yêu thương quí ngôi trường học tập, Gia Hứa trả Tang Trĩ lên đường thực tiễn.

 6. Watch Tập 6. Episode 6 of Season 1.

  Tang Trĩ sẵn sàng phần quà bất thần mang đến Gia Hứa nhập tối phó quá. Nhưng Khi đang được ở ngôi trường 1 mình, Gia Hứa có được cuộc điện thoại cảm ứng động trời kể từ mái ấm gia đình.

 7. Watch Tập 7. Episode 7 of Season 1.

  Gia Hứa tâm sự với Tang Trĩ về những điều anh đang được nghĩ về. Trong học tập kỳ mới mẻ, Tang Trĩ cho tới thành phố Hồ Chí Minh của Gia Hứa và quan sát một thực sự nhức lòng.

 8. Watch Tập 8. Episode 8 of Season 1.

  Bỏ lại vụ thất tình sau sườn lưng, Tang Trĩ phi vào chương tiếp theo sau của cuộc sống. Tuy nhiên, Gia Hứa lại bất thần phi vào cuộc sống đời thường của cô ý một lần tiếp nữa.

 9. Watch Tập 9. Episode 9 of Season 1.

  Tang Trĩ rủ Gia Hứa đi dạo nhằm ôn lại chuyện cũ, tuy nhiên một tình huống khẩn cung cấp khiến cho plan này sụp bể. Không lâu sau, nhiều cụ thể về những trắc trở của Gia Hứa chính thức trailer.

 10. Watch Tập 10. Episode 10 of Season 1.

  Tang Trĩ nỗ lực đỡ đần Gia Hứa Khi anh hồi sinh, tuy nhiên việc bắt anh ngủ thực hiện khó khăn rộng lớn cô nghĩ về.

 11. Watch Tập 11. Episode 11 of Season 1.

  Sau Khi bữa tối nằm trong Tang Trĩ bị một vị khách hàng ko mời mọc xen ngang, Gia Hứa buộc cần ghi nhớ lại thảm kịch mái ấm gia đình nhiều năm trước đó.

 12. Watch Tập 12. Episode 12 of Season 1.

  Mang thể trạng ko hí hửng, Tang Trĩ húp vượt lên trên chén sau kỳ đua. May mắn thay cho, Gia Hứa vẫn ở bại liệt nhằm đỡ đần cô.

 13. Watch Tập 13. Episode 13 of Season 1.

  Trong Khi Tang Trĩ trở về quê hương nhập kỳ ngủ, cô và Gia Hứa cảnh giác suy xét coi liệu chúng ta sở hữu tình yêu dành riêng cho nhau ko.

 14. Watch Tập 14. Episode 14 of Season 1.

  Một người các bạn nhiều năm chung Tang Trĩ xử lý những do dự về Gia Hứa. Với dũng khí mới mẻ, chúng ta chính thức buổi hò hẹn thứ nhất nhập sự phiền lòng.

 15. Watch Tập 15. Episode 15 of Season 1.

  Người các bạn nằm trong chống nỗ lực kèm cặp cặp Tang Trĩ nhập chuyện tình yêu. Sau bại liệt, vào trong ngày sinh nhật của tôi, Tang Trĩ ở đầu cuối cũng có được câu vấn đáp tuy nhiên cô hằng chờ mong.

  Xem thêm: nghe noi em thich toi tap 11

 16. Watch Tập 16. Episode 16 of Season 1.

  Tang Trĩ dối trá Tang Diên về quan hệ thời điểm hiện tại của tôi. Sau Khi bị leo cây vài ba thứ tự, cô chính thức phiền lòng về tình yêu của Gia Hứa dành riêng cho bản thân.

 17. Watch Tập 17. Episode 17 of Season 1.

  Sinh nhật của Đoàn Gia Hứa cho tới thiệt thời gian nhanh. Tại bữa tối thắm thiết tuy nhiên Tang Trĩ dày công sẵn sàng, cả nhị đã mang đi ra đưa ra quyết định cần thiết.

 18. Watch Tập 18. Episode 18 of Season 1.

  Sau vụ tổn thất năng lượng điện, Tang Trĩ cho tới căn nhà Gia Hứa nhằm ôn đua tuy nhiên cô thấy thiệt khó khăn nhằm thích nghi với tầm quan trọng mới mẻ là bạn nữ của anh ý.

 19. Watch Tập 19. Episode 19 of Season 1.

  Sau Khi tranh cãi với mái ấm gia đình, Tang Trĩ chính thức lên đường thực tập dượt tuy nhiên sớm đương đầu với hàng loạt phiền hà. May thay cho, Gia Hứa luôn luôn tương hỗ cô trong tầm thời hạn trở ngại.

 20. Watch Tập trăng tròn. Episode trăng tròn of Season 1.

  Khương Dĩnh trailer về thảm kịch nhập vượt lên trên khứ. Sau bại liệt, Tang Trĩ và Gia Hứa quan sát chúng ta ko thể lấp liếm Tang Diên về quan hệ được nữa.

 21. Watch Tập 21. Episode 21 of Season 1.

  Sau cuộc thủ thỉ tình thật, Tang Diên chúc mừng hạnh phúc mang đến Gia Hứa. Trong Khi bại liệt, khuyến nghị táo tợn của Tang Trĩ bên trên buổi họp doanh nghiệp lớn khiến cho cô gặp gỡ phiền hà.

 22. Watch Tập 22. Episode 22 of Season 1.

  Kỳ thực tập dượt của Tang Trĩ chuẩn bị kết đốc cũng chính là khi cô lên plan cho 1 kỳ ngủ quan trọng với Gia Hứa. Nhưng phụ huynh Tang Trĩ chính thức quan sát đàn bà sở hữu điều kỳ kỳ lạ.

 23. Watch Tập 23. Episode 23 of Season 1.

  Lê Bình lưu ý Tang Trĩ về những yếu tố mái ấm gia đình của Gia Hứa. Trong Khi bại liệt, Gia Hứa cũng đều có cuộc thủ thỉ tráng lệ và trang nghiêm với phụ thân của Tang Trĩ.

 24. Watch Tập 24. Episode 24 of Season 1.

  Lời thú nhận chan chứa xúc động của Tang Trĩ chung cô và Gia Hứa xích lại ngay gần rộng lớn. Sau cuộc hòa giải mái ấm gia đình được chờ mong kể từ lâu, Gia Hứa chính thức một chương mới mẻ nhập cuộc sống.

 25. Watch Tập 25. Episode 25 of Season 1.

  Gia Hứa sở hữu cuộc thủ thỉ tráng lệ và trang nghiêm với phụ huynh Tang Trĩ với kỳ vọng chúng ta tiếp tục đồng ý chuyện tình này. Khi lễ chất lượng nghiệp của Tang Trĩ lại gần, Gia Hứa sẵn sàng sẵn một bất thần rộng lớn.

More Details

Watch offline

Download and watch everywhere you go.

Genres

Chương trình truyền hình Trung Quốc

This show is...

Cưng mong muốn xỉu, Lãng mạn

Cast

Triệu Lộ TưTrần Triết ViễnMã dựa KhiênTăng LêKhâu Tâm ChíNgụy TiếuTừ Thế HânTề Thiên TìnhVương Y LanLư Đông HúcHồ Vũ HiênCố Thư TềHứa Thi NguyệtTống Bội Trạch

Xem thêm: ngôi nhà nhỏ trên thảo nguyên htv3

More Like This

Khi anh chạy về phía emChiếc nhảy lửa và váy công chúaGửi thời thanh xuân êm ấm của bọn chúng taEm đẹp tuyệt vời nhất là lúc mỉm cườiGiữa cơn lốc tuyếtTình đầu ngây ngôCâu chuyện cảm động nhấtYêu em kể từ tầm nhìn đầu tiênThả thí thiên hạCá mực hầm mậtNữ hoàng nước mắtMột ngày nọ kẻ tàn phá gõ cửa ngõ căn nhà tôi

Coming Soon