vuahaitac 360

HOÀI NHÂN

HOÀI NHÂN

Bạn đang xem: vuahaitac 360

TTO - Sở chuyện tranh "One Piece" (Vua hải tặc) đang được đạt rộng lớn 516 triệu phiên bản in sau khoản thời gian luyện truyện số 103 được tung ra. Đây là kỷ lục mới nhất của cục truyện “dài hơi”. Vua hải tặc tiếp tục vượt qua 600 triệu phiên bản in kỷ lục của truyện “Superman” vô sau này.

Tự phá huỷ kỷ lục của tôi, vua hải tặc dự con kiến tiếp tục vượt qua siêu nhân - Hình ảnh 1.

Bìa trước của luyện truyện số 103 của "Vua hải tặc" - Ảnh: MAINICHI

Theo nhật trình Mainichi, sau khoản thời gian luyện truyện 103 được tung ra ngày 4-8, cỗ truyện Vua hải tặc chính thức đạt cho tới cột mốc rộng lớn 516 triệu phiên bản bên trên toàn thị trường quốc tế và đầu tiên đánh tan kỷ lục Guinness toàn cầu trước ê.

Cũng bám theo Mainichi, nhằm đạt được cột mốc này, 410 triệu phiên bản đã và đang được in bên trên Nhật và rộng lớn 100 triệu được sản xuất bên trên 60 vương quốc không giống.

Trước ê, Vua hải tặc từng đạt cho tới cột mốc 500 triệu phiên bản vào lúc mon 3 trong năm này ở luyện truyện số 102.

Tạp chí manga Shōnen Jump cho biết 516 triệu phiên bản đã hỗ trợ Vua hải tặc của người sáng tác Oda Eiichiro tự động thực hiện mới nhất kỷ lục của chủ yếu bản thân, đôi khi phát triển thành cột mốc khó khăn bị băng qua.

Trên social Twitter, người hâm mộ hâm mộ đang được nhằm lại nhiều comment yêu thích trước kỷ lục, đôi khi kỳ vọng "nhà vua" của tôi tiếp tục sớm băng qua cột mốc 600 triệu phiên bản của truyện Superman (Siêu nhân).

Khoảng thân thuộc năm 2021, Vua hải tặc đang được vứt xa xôi những cỗ truyện thương hiệu tuổi hạc khác ví như Naruto, Bảy viên ngọc rồng hay thậm chí là Doraemon để phát triển thành cỗ truyện manga hút khách nhất từng thời đại.

Xem thêm: phim bữa tiệc báo thù thuyết minh

Sự thành công xuất sắc của Vua hải tặc đã và đang hùn người sáng tác Oda Eiichiro băng qua người sáng tác J. K. Rowling, người sáng tác của 500 triệu phiên bản in loạt truyện Harry Potter có tiếng.

Hiện kết quả cuối cùng của cục truyện vẫn chưa tồn tại tín hiệu kết đốc và được Dự kiến sẽ sở hữu kỹ năng kế tiếp đánh tan những kỷ lục nếu như lưu giữ chính phong thái thời điểm hiện tại.

Xuất phiên bản vào lúc năm 1997, Vua hải tặc kể về hành trình dài của Monkey D. Luffy và những người dân chúng ta sát cánh đồng hành vô hành trình dài phát triển thành vua hải tặc.

Bộ truyện đang được nhằm lại thật nhiều sự yêu thương mến của chúng ta phát âm bên trên toàn toàn cầu vì chưng lối dẫn chuyện thân mật và gần gũi, vui nhộn tuy nhiên cũng lênh láng chân thành và ý nghĩa.

Bên cạnh truyện, Vua hải tặc đã và đang mang lại tung ra anime, phim năng lượng điện hình họa và thậm chí là phát triển thành một hình tượng hùn Nhật Bản cách tân và phát triển du ngoạn.

Tại nước Việt Nam, Vua hải tặc sở hữu cho bản thân mình không ít người hâm mộ và đang trở thành thức ăn lòng tin không thể không có của không ít độc giả.

HOÀI NHÂN

Xem thêm: xem phim snowdrop

Trở trở nên người trước tiên tặng sao mang lại bài bác viết 0 0 0

Chuyển sao tặng mang lại trở nên viên

  • x1
  • x5
  • x10

Hoặc nhập số sao