vua tro choi yu gi

Yu-Gi-Oh!

Bìa tập luyện 1 Yu-Gi-Oh! xuất phiên bản với phiên bản quyền ở VN tự NXB Kim Đồng với hình hình ảnh Muto Yugi

遊☆戯☆王
(Yū-Gi-Ō!)
Thể loạiHành động, Phiêu lưu, Giả tưởng
Manga
Tác giảTakahashi Kazuki
Nhà xuất bảnNhật Bản Shueisha
Nhà xuất phiên bản giờ đồng hồ ViệtViệt Nam Nhà xuất phiên bản Kim Đồng
Nhà xuất phiên bản khác
Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Gollancz Manga
Hoa Kỳ Canada Viz Media
Đối tượngShōnen
Tạp chíWeekly Shōnen Jump
Đăng tảiTháng 12, 1996Tháng 6, 2004
Số tập38 (danh sách tập)
Anime truyền hình
Đạo diễnKakudou Hiroyuki
Âm nhạcBMF
Hãng phimToei Animation
Kênh gốcTV Asahi
Kênh khác
Việt Nam HTV2
Phát sóng 4 tháng tư năm 1998 10 mon 10 năm 1998
Số tập27
Anime truyền hình
Yu-Gi-Oh! Duel Monster
Đạo diễnSugishima Kunihisa
Hãng phimStudio Gallop
Nihon Ad Systems
Kênh gốcTV Tokyo
Phát sóng 18 mon 8 năm 2000 29 mon 9 năm 2004
Số tập224 (danh sách tập)
Phim anime
Yu-Gi-Oh!
Đạo diễnShimizu Junji
Sản xuấtTakaiwa Tan
Tamamura Teruo
Tomari Tsutomu
Kịch bảnKobayashi Yasuko
Âm nhạcBMF
Hãng phimToei Animation
Công chiếu6 mon 3 năm 1999
Thời lượng30 phút
Phim anime
Yu-Gi-Oh! The Movie: Pyramid of Light
Đạo diễnTsuji Hatsuki
Sản xuấtMichael Pecerlello
Kịch bảnMichael Pecerlello
Hãng phimStudio Gallop
Công chiếu13 mon 8 năm 2004
Thời lượng100 phút
Phim anime
Yu-Gi-Oh! 3D: Bonds Beyond Time
Đạo diễnTakeshita Kenichi
Sản xuấtHiramitsu Takuya, Jealkb
Hãng phimStudio Gallop
Nihon Ad Systems
Công chiếu23 mon một năm 2010
Thời lượng50 phút
60 phút (bản đẫy đủ)
Phụ bản
 • Yu-Gi-Oh! R'
 • Yu-Gi-Oh! Capsule Monsters
 • Yu-Gi-Oh! GX
 • Yu-Gi-Oh! 5D's
 • Yu-Gi-Oh! Zexal
 • Yu-Gi-Oh! Arc-V
 • Yu-Gi-Oh! VRAINS
 • Yu-Gi-Oh! Sevens
 Cổng vấn đề Anime và manga
Tập tin:Yugioh thẻ types.jpg
Các loại bài xích phổ cập bám theo trật tự kể từ trái khoáy qua quýt phải:Bài Quái thú (Monster Card) ; Bài Phép (Spell Card) ; Bài Bẫy (Trap Card) ; Skill Card (chỉ vận dụng với thể thức Speed Duel)

Yu-Gi-Oh! (遊☆戯☆王 (Du Hí Vương) Yū-Gi-Ō!?, "Vua Trò Chơi") là một trong những loại manga giờ đồng hồ Nhật được sáng sủa tác tự Takahashi Kazuki. Truyện được trả thể trở nên nhiều anime, video clip game và trò đùa trading thẻ game. Phần rộng lớn cỗ truyện triệu tập vô trò đùa hư đốn cấu gọi là Duel Monster (tên ban sơ gọi là Phép thuật và phù thủy), vô cơ những hero dùng những lá bài xích nhằm "đấu" (duel) tự những "quái thú" (monster) mô phỏng. Yu-Gi-Oh! Trading Card Game là một trong những trò đùa ngoài đời thực dựa vào Duel Monster. Tại VN, tập phim và được chiếu bên trên HTV2 vào lúc năm 2014-2015 với thương hiệu là "Vua Trò Chơi Yu-Gi-Oh"

Bạn đang xem: vua tro choi yu gi

Sơ lược[sửa | sửa mã nguồn]

Yu-Gi-Oh! là mẩu truyện kể về Muto Yugi, một học viên 17 tuổi hạc ngôi trường Domino. Tính tình nhút nhát, hiền lành lành lặn. Cậu là con cháu nội của Muto Sugoroku. Trước phía trên, ông cậu vốn liếng là một trong những khiếu nại tướng mạo đùa trò đùa rất là cao tay.

Từ nhỏ, ông cậu đang được dạy dỗ cậu đùa những trò đùa, và ông còn mang lại cậu một cỗ xếp hình. Trong khoảng chừng ngay gần bảy năm, cậu đang được tìm hiểu tòi và đang được lắp đặt ráp được trở nên Trò đùa Ngàn năm (千年パズル, Sennen Pazuru, "Bộ ghép hình Ngàn Năm"). Nhưng cậu đang không thể triển khai xong được vì như thế miếng chủ yếu của trò đùa bị Jonouchi Katsuya ném xuống nước vì như thế mong muốn đùa xỏ Yugi. Nhưng tiếp sau đó, cảm kích vì như thế Yugi đang được sử dụng thân thuộc bản thân đảm bảo cậu vô một phen bị group trưởng group kỉ luật với tính cơ hội du đãng tấn công, chúng ta phát triển thành chúng ta của nhau. Jonouchi lặn xuống nước và lấy lại miếng chủ yếu trả mang lại ông nội Yugi.

Cuối nằm trong, Trò đùa ngàn năm đang được triển khai xong. Nhưng Tính từ lúc sau khoản thời gian triển khai xong Trò đùa ngàn năm, Yugi đang được xuất hiện tại một nhân cách tiếp tuy vậy cậu không sở hữu và nhận rời khỏi, này đó là Yami Yugi (Yugi bóng tối). Cho cho tới Khi Yami Bakura, căn nhà chiếm hữu Vòng tròn trĩnh ngàn năm tìm hiểu cơ hội sợ hãi Yugi và chúng ta của cậu vô một trò đùa bị tiêu diệt người, thì cũng chính là khi Yugi vạc sinh ra Yami Yugi. Lúc đầu cậu vô cùng hoảng hoảng hồn Khi Yami Yugi là nhân cơ hội loại nhì của tớ. Nhưng tiếp sau đó chúng ta phát triển thành chúng ta của nhau.

Giới thiệu hero sơ lược[sửa | sửa mã nguồn]

Nhân vật chủ yếu vô Yu-Gi-Oh! là Muto Yugi, một học viên trung học tập nhút nhát, vụng về, người đang được ráp thành công xuất sắc Trò đùa Ngàn năm và xuất hiện tại một nhân cách tiếp thông thường được gọi là Yami Yugi Hoặc là "Yugi loại hai", một vong linh tồn bên trên vô Trò đùa ngàn năm. Những người bạn tri kỷ của Yugi là Jonouchi Katsuya, Mazaki Anzu và Honda Hiroto, Bakura Ryo sau này còn có tăng Otogi Ryuji và phe đối lập chủ yếu Kaiba Seto.

Truyền thông[sửa | sửa mã nguồn]

Manga[sửa | sửa mã nguồn]

Yu-Gi-Oh![sửa | sửa mã nguồn]

Manga Yu-Gi-Oh! (遊☆戯☆王 Yūgiō?) được sáng sủa tác tự Takahashi Kazuki bằt đầu từ thời điểm năm 1996 cho tới 8 mon 3 năm 2004. Sở truyện triệu tập vô Mutou Yugi, gần giống đồng chí của cậu là Jonouchi Katsuya, Mazaki Anzu, Honda Hiroto và Bakura Ryo. Câu chuyện vô bảy tập luyện thứ nhất được chia nhỏ ra trở nên nhiều hồi và chỉ mất 3 vô số cơ nói tới trò đùa Phép thuật và phù thủy. Đến tận tập luyện 8, phần Vương Quốc Bài Thủ (Duelist Kingdom) mới mẻ chính thức, trả trọng tâm của mẩu truyện vô trò đùa Duel Monster.

Phiên phiên bản Tiếng Anh của manga Yu-Gi-Oh! được sản xuất ở Mỹ và Canada tự VIZ Media bên trên cả tập san Shonen Jump và trong số đái thuyết hình riêng biệt lẻ. Tên gốc của phần rộng lớn hero chủ yếu được hội tụ lại (như là Yugi, Jonouchi, Anzu, và Honda), trong những lúc thương hiệu những hero phụ (như Maximillion Pegasus) và những lá bài xích Duel Monster được thay đổi sáng sủa Tiếng Anh.

Dịch fake manga Tiếng Anh là Anita Sengupta (từ tập luyện 1 cho tới 7, và phần Bài Thủ 1) và Joe Yamazaki (từ phần Bài Thủ 2 cho tới 24 và phần Thế giới Ký Ức). Một số nội dung và được sửa thay đổi trong số ban in về sau của tập luyện trước cơ.[1][2]

Viz sản xuất tập luyện 1 cho tới 7 manga Yu-Gi-Oh! bám theo thương hiệu gốc. Phần Vương Quốc Bài Thủ và Thành phố Chiến Đấu bên dưới thương hiệu Yu-Gi-Oh!: Duelist (Yu-Gi-Oh!: Bài Thủ), trong những lúc phần Ai Cập Cổ được gọi là Yu-Gi-Oh! Millennium World (Yu-Gi-Oh! Thế giới Ký Ức). Trong ấn phiên bản mon 12 trong năm 2007, cỗ truyện đang được kết giục, sau năm năm tung ra bên trên Shonen Jump ở Hoa Kỳ.

Yu-Gi-Oh! R[sửa | sửa mã nguồn]

Yu-Gi-Oh R (遊☆戯☆王 R Yūgiō Āru?) được minh hoạ tự Ito Akira, là một trong những trong mỗi họa sỹ đang được vẽ bản thân hoạ manga Yu-Gi-Oh! gốc, và được giám sát tự Takahashi. Yu-Gi-Oh! R là một trong những phụ phiên bản của Yu-Gi-Oh! gốc, với đa số những hero cũ với cùng một câu truyện mới mẻ (nằm thân thuộc phần Thành phố Chiến Đấu và Thế giới Ký Ức). Manga được đăng phen thứ nhất bên trên tập san nguyện san V-Jump của Shueisha ngày 21 tháng tư năm 2004.[3]

Anime[sửa | sửa mã nguồn]

Yu-Gi-Oh![sửa | sửa mã nguồn]

Anime Yu-Gi-Oh được tạo ra tự Toei Animation, với 27 tập luyện, dựa vào manga Yu-Gi-Oh! kể từ tập luyện 1 cho tới 7, là những tập luyện không tồn tại nội dung về Phép thuật và phù thủy, gần giống không tồn tại ngẫu nhiên quan hệ nào là với Yu-Gi-Oh! Duel Monster; một anime Yu-Gi-Oh! không giống được tạo ra tự Nihon Ad Systems (NAS), tuy nhiên nó thông thường được gọi là "seri đầu tiên" nhằm phân biệt với những seri tiếp sau đó (hay còn được gọi sai lầm đáng tiếc là Yu-Gi-Oh! Phần 0.) Chương trình được vạc sóng phen thứ nhất vào trong ngày 4 tháng tư năm 1998 bên trên TV Asahi và kết giục vào trong ngày 10 mon 10 năm 1998. Anime này trước đó chưa từng được trình chiếu phía bên ngoài Nhật Bản.

Yu-Gi-Oh! Duel Monster[sửa | sửa mã nguồn]

"Yu-Gi-Oh!" còn được nghe biết ở Nhật Bản với thương hiệu Yu-Gi-Oh! Duel Monster (遊☆戯☆王 デュエルモンスターズ Yūgiō Dyueru Monsutāzu?), là series Yu-Gi-Oh! thứ nhất được trình làng ở Phương Tây. Seri này được tạo ra tự NAS, và vạc sóng phen thứ nhất bên trên TV Tokyo vào trong ngày 18 tháng tư năm 2000. Seri sau này được dịch trở nên rộng lớn trăng tròn loại giờ đồng hồ và vạc sóng ở 60 vương quốc. Seri này đa số dựa vào manga Yu-Gi-Oh! kể từ tập luyện 8 trở chuồn, và kết giục với 224 tập luyện vào trong ngày 29 mon 9 năm 2004.

Có nhì phiên phiên bản anime Tiếng Anh của Yu-Gi-Oh! Duel Monster: một 4Kids Entertainment ở Mỹ và một của A.S.N ở Khu vực Đông Nam Á.

8 mon 5 năm 2001, 4Kids đã có được quyền thương nghiệp và vạc sóng Yu-Gi-Oh! Duel Monster ở Mỹ kể từ Konami. Họ liên minh với Warner Bros. và sản xuất phiên phiên bản lồng giờ đồng hồ bên trên Kids' WB! ngày 29 mon 9 năm 2001, với tên thường gọi Yu-Gi-Oh!. Anime Yu-Gi-Oh! Tiếng Anh được tạo thành nhiều phần. Chương trình được vạc sóng kể từ 29 mon 9 năm 2001 cho tới 10 mon 6 năm 2006.

Anime Tiếng Anh Yu-Gi-Oh! của 4Kids được vạc sóng trên rất nhiều kênh tiếp thị khác nhau. Tại Mỹ Hoa Kỳ, nó được vạc sóng bên trên Kids' WB!. Tại Canada, nó được vạc sóng bên trên YTV. Tại Anh, nó được vạc sóng bên trên Nickelodeon, CITV (ITV Thiến nhi) bên trên Freeview Kênh 72, ITV2, ITV4, ở Úc bên trên Network Ten và Nickelodeon. Như nhiều anime gốc được tạo sau kênh ở thị ngôi trường Nhật Bản, vô anime Tiếng Anh với một số trong những thay cho thay đổi (bao bao gồm thương hiệu của phần rộng lớn những nhân vật).

Phim năng lượng điện ảnh[sửa | sửa mã nguồn]

Bộ phim năng lượng điện hình ảnh thứ nhất được mệnh danh đơn giản và giản dị là Yu-Gi-Oh! và chỉ được sản xuất ở Nhật Bản. Đây là tập phim một phần hai tiếng được tạo ra tự Toei Animation, và được trình chiếu bên trên rạp ngày 6 mon 3 năm 1999. Các nhận vật vô tập phim dựa vào những hero vô seri phần 1 anime Yu-Gi-Oh!.

Xem thêm: phim bữa tiệc báo thù thuyết minh

Bộ phim kể về một cậu bé bỏng thương hiệu Shōgo Aoyama, người quá nhút nhát không đủ can đảm đùa bài xích, trong cả Khi cậu tớ chiếm hữu lá bài xích hùng mạnh; Red-Eyes Black Dragon lịch sử một thời, vô Sở Bài của tớ. Yugi nỗ lực tạo ra mang lại Shōgo lòng can đảm và mạnh mẽ bằng phương pháp đấu bài xích với Seto Kaiba, kẻ đang được nhằm ý cho tới lá bài xích khan hiếm của Shogo.

Yu-Gi-Oh! The Movie: Pyramid of Light, thông thường gọi là Yu-Gi-Oh! The Movie, sản xuất phen thứ nhất ở Bắc Mỹ vào trong ngày 13 mon 8 năm 2004. Các hero của tập phim tới từ seri thứ hai anime Yu-Gi-Oh!. Trong phim, Atem cần đương đầu với quân thù là Anubis, Vị Thần Của Cái Chết vô tín ngưỡng Ai Cập.

Yu-Gi-Oh! 3D: Bonds Beyond Time, mang tên gọi ở Nhật là Yu-Gi-Oh! Bản Điện ảnh: Siêu Dung Hợp! Liên Kết Xuyên Thời Gian (劇場版 遊☆戯☆王 ~超融合!時空を越えた絆~ Gekijō-ban Yūgiō ~Chō-Yūgō! Jikū o Koeta Kizuna~?), hoặc Yu-Gi-Oh! 10th (遊☆戯☆王 10th?) là một trong những phim 3-D được sản xuất ngày 23 mon một năm 2010 Tại Nhật, và vô ngày xuân 2011 ở thị ngôi trường Bắc Mỹ. Đây là tập phim kỉ niệm 10 năm Yu-Gi-Oh! với những hero đó là Muto Yugi, Yuki Judai và Fudo Yusei, chiến tranh ngăn chặn quân thù thương hiệu là Paradox.[4]

Yu-Gi-Oh! The Dark Side of Dimensions ( 遊☆戯☆王 THE DARK SIDE OF DIMENSIONS), là một trong những phim 3-D được sản xuất vào trong ngày 23 tháng tư năm năm nhâm thìn và bên trên toàn toàn cầu vô năm 2017. Đây là tập phim kỉ niệm 15 năm Yu-Gi-Oh! với những hero đó là Seto Kaiba, Mutou Yugi và chúng ta đương đầu cho nhau và đương đầu với cùng một quân thù mang tên Diva (Aigami).

Các phụ bản[sửa | sửa mã nguồn]

Yu-Gi-Oh! GX[sửa | sửa mã nguồn]

Với toàn cảnh được đặt tại nhiều năm tiếp theo những sự khiếu nại vô seri trước, Yu-Gi-Oh! GX (còn gọi là Yu-Gi-Oh! Duel Monsters GX ở Nhật) kể về chàng trai thương hiệu là Yuki Judai (Jaden Yuki vô phiên bản Tiếng Anh) với kỳ vọng phát triển thành một Vua Đấu Bài mới mẻ. Seri với 180 tập luyện được vạc sóng kể từ 6 mon 10 năm 2004 cho tới 26 mon 3 năm 2008.

Manga Yu-Gi-Oh! GX (遊☆戯☆王 GX Yūgiō Jī Ekkusu?) là manga phỏng bám theo anime truyền hình Yu-Gi-Oh! GX. Sở truyện được minh hoạ tự Kageyama Naoyuki và những người dân không giống kể từ anime, với cùng một mẩu truyện không giống đối với anime.

Loạt manga Yu-Gi-Oh! GX được sản xuất ở Bắc Mỹ tự VIZ Media. Được đăng từng kỳ bên trên tập san Shonen Jump, chính thức kể từ Tháng 1, 2007. Không tựa như những manga đăng từng kỳ không giống, từng ấn phiên bản chỉ in một chương manga. Không như phiên phiên bản Tiếng Anh của manga gốc, manga Yu-Gi-Oh! GX Tiếng Anh dùng thương hiệu vô anime Tiếng Anh được đặt điều tự 4Kids Entertainment.

Yu-Gi-Oh! 5D's[sửa | sửa mã nguồn]

Yu-Gi-Oh! 5D's (遊☆戯☆王 5D's Yūgiō Faibu Dīzu?), là một trong những phụ phiên bản anime không giống của Yu-Gi-Oh! gốc, với cùng một hero chủ yếu mới mẻ Fudo Yusei với cậu chuyện xoay xung quanh những lá bài xích Long tuy nhiên Khi tụ hội bọn chúng lại tiếp tục giải bay được một thánh thú thương hiệu là Crimson Dragon. Khác biệt chủ yếu đối với những công tác "Yu-Gi-Oh!" là những bài xích thủ đùa bài xích bên trên môtô chứ không sử dụng Duel Disk trong số sảnh hoạt động, và một loại quái vật vừa mới được giới thiệu: Synchro Monster. Sở anime chính thức vạc sóng bên trên TV Tokyo từ thời điểm ngày 2 tháng tư năm 2008, và vạc sóng ở Hoa Kỳ ngày 13 mon 9 năm 2008.

Manga Yu-Gi-Oh! 5D's (遊☆戯☆王 5D's Yūgiō Daibu Dīzu?) được đăng lâu năm kì bên trên Tạp chí nguyệt san V-Jump từ thời điểm tháng 8 năm 2009. Sở manga này được sáng sủa tác tự Masahiro Hikokubo và Satou Masashi, gần giống manga GX, nó với nội dung không giống đối với phiên bản anime.

Yu-Gi-Oh! ZEXAL[sửa | sửa mã nguồn]

Yu-Gi-Oh! ZEXAL, là phụ phiên bản loại 4 bao hàm anime và manga của Yu-Gi-Oh. Phần này trình làng một loại triệu hồi mới: XYZ Summon. Nhân vật chủ yếu của Zexal là Tsukumo Yuma, 13 tuổi hạc, sinh sống bên trên TP. Hồ Chí Minh Heartland và là học tập viên năm nhất của học viện chuyên nghành Heartland, phổ biến với kết quả "đấu toàn thua", khá vụng về và khá ngốc, khác hoàn toàn với những đàn anh phần trước, cậu thông thường kêu lớn khẩu hiệu "Kattobingu domain authority Ore" nhằm khích lệ niềm tin tuy vậy nó chả tăng thêm ý nghĩa gì cả. Mọi loại thay cho thay đổi Khi Yuma gặp gỡ Astral, 1 thực thể tới từ toàn cầu Astral ẩn bản thân vô cái khóa xe Emperor tuy nhiên Yuma luôn luôn xem như là loại cần thiết nhất vì như thế được phụ thân Tsukumo Kazuma trao lại trước lúc thất lạc. Astral trọn vẹn ko ghi nhớ gì nước ngoài trừ thương hiệu bản thân, vì như thế ký ức của Astral bị tạo thành 100 lá bài xích XYZ Number đã trở nên phân nghiền rời khỏi nhiều điểm không giống nhau bên trên Trái Đất và kiểm soát những ai sỡ hữu bọn chúng, không chỉ có vậy vì như thế sự sinh sống của Astral nối liền với điểm gốc của Yuma trong số trận đấu với những người chiếm hữu number (điểm gốc hạ dần dần, Astral sẽ dần dần biến đổi mất), với quyết tâm đảm bảo Astral nằm trong với việc giúp sức của đồng chí, Yuma dần dần đã có được nhiều tay nghề cho những trận đấu về sau. Thu thập những number nhằm phục sinh ký ức và đảm bảo Astral, đối đầu với gia thế tới từ toàn cầu Barian vô trận đánh giành giành Numeron Code (lá bài xích đang được tạo nên toàn cầu vô Yu-Gi-Oh! và hoàn toàn có thể thao túng tất cả chỉ mất thế tìm hiểu rời khỏi lúc một mặt mũi đã có được 100 number) là trọng tâm vô tình tiết của ZEXAL.

Không tựa như những series trước, hero đó là 1 học viên cấp cho 2,thừa kế sự nghiệp của 3 đàn anh chuồn trước như Muto Yugi; Yuki Judai; Fudo Yusei. Yuma là 1 trong những cậu bé bỏng vụng trộm về, vụng về tuy nhiên có một ý chí này đó là luôn luôn mong muốn "Chinh phục được khung trời cao"

Tập thứ nhất được vạc sóng bên trên kênh TV Tokyo bên trên Nhật từ thời điểm ngày 11 tháng tư năm 2011 và kết giục vào trong ngày 23 mon 3 năm năm trước với 146 tập luyện phim.

Yu-Gi-Oh! Arc-V[sửa | sửa mã nguồn]

Yu-Gi-Oh! Arc-V là phụ phiên bản anime loại năm của Yu-Gi-Oh!, hero chủ yếu vô Arc-V là Sakaki Yuya, cậu mong ước phát triển thành "Entertainment Duelist", 1 dạng "Bài thủ thường xuyên nghiệp".Phần này tổ hợp nhiều loại của seri trước (Heartland của XYZ, xe máy của Synchro,…)

Tập thứ nhất được vạc sóng bên trên kênh TV Tokyo bên trên Nhật từ thời điểm ngày 6 tháng tư năm 2014

Xem thêm: hoa nở trăng vừa tròn

Yu-Gi-Oh! VRAINS[sửa | sửa mã nguồn]

Là phần loại sáu của loạt phim. Giới thiệu một loại triệu hồi mới: Link Summon. Nhân vật đó là Fujiki Yusaku, là một trong những học viên trung học tập và là một trong những hacker ko mến nổi trội trước chỗ đông người. Chủ đề của phim là "Hãy tiến thủ lên phía đằng trước, và cố gắng!"

Yu-Gi-Oh! SEVENS[sửa | sửa mã nguồn]

Là phần loại bảy của loạt phim. Giới thiệu cơ hội tấn công bài xích mới: Rush Duel. Nhân vật chủ yếu vô phần này là Ohdo Yuga, người tạo nên cơ hội đấu bài xích Rush Duel. Cậu mong muốn tạo nên luật đùa mới mẻ này nhằm quý khách hoàn toàn có thể tự tại đấu bài xích vô giờ đồng hồ mỉm cười chứ không trở nên những cỗ luật quá nghiêm ngặt được thể hiện tự tập đoàn lớn Goha, công ty lớn cải cách và phát triển Dual Disk tiên tiến nhất cho đến lúc này.

Yu-Gi-Oh! Capsule Monster[sửa | sửa mã nguồn]

Yu-Gi-Oh! Capsule Monster (遊☆戯☆王 カプセルモンスターズ Yūgiō: Kapuseru Monsutāzu?) là một trong những cỗ anime 12 tập luyện được tạo ra và chỉnh sửa tự 4Kids (tương tự động như Yu-Gi-Oh! The Movie - Pyramid of Light). Bối cảnh của chính nó được đặt điều trước lúc kết giục seri Yu-Gi-Oh! (Yu-Gi-Oh: Duel Monster), teo lẽ ở 1 thời điểm nào là cơ vô phần 5. Capsule Monster tương quan cho tới Yugi (Yūgi), Joey (Jōnouchi), Téa (Anzu), Tristan (Honda) và ông nội của Yugi Solomon (Sugoroku) bị trả vào trong 1 toàn cầu điểm Duel Monster với thiệt.

Trading Card Game[sửa | sửa mã nguồn]

Một group người đùa Yu-Gi-Oh! Trading Card trò chơi.

Media và vấn đề vạc hành[sửa | sửa mã nguồn]

Game[sửa | sửa mã nguồn]

Tham khảo[sửa | sửa mã nguồn]

 1. ^ Takahashi, Kazuki. Yu-Gi-Oh! Volume 1. VIZ Media. Fourth Printing. September 2004. 30, 107, 116, and 186.
 2. ^ Takahashi, Kazuki. Yu-Gi-Oh! Volume 1 Collector's Edition. VIZ Media. 30, 107, 116, and 186.
 3. ^ In volume 1 of the Yu-Gi-Oh! R manga, Akira Ito explains the manga, which describes a hidden story that does not appear in the original Yu-Gi-Oh! manga, as a "reverse" (リバース ribāsu?) of the original one, in an effort lớn expand the Yu-Gi-Oh! franchise.
 4. ^ Animenewsnetwork.com

Liên kết ngoài[sửa | sửa mã nguồn]

Tiếng Nhật[sửa | sửa mã nguồn]

 • Yu-Gi-Oh! Dotcom (Website giờ đồng hồ Nhật) (遊☆戯☆王ドットコム Yūgiō Dottokomu)
 • Website đầu tiên của seri anime Yu-Gi-Oh! phần đầu
 • Website đầu tiên của Yu-Gi-Oh! Duel Monster
 • Yu-Gi-Oh! bên trên Konami
 • Yu-Gi-Oh! bên trên Weekly Shōnen Jump

Tiếng Anh[sửa | sửa mã nguồn]

 • Website Tiếng Anh đầu tiên của Yu-Gi-Oh! bên trên 4Kids TV Lưu trữ 2010-12-01 bên trên Wayback Machine
 • Trang về Yu-Gi-Oh! bên trên Shonen Jump Lưu trữ 2005-08-10 bên trên Wayback Machine
 • Yu-Gi-Oh! Wikia
 • Yu-Gi-Oh! (manga) bên trên tự điển bách khoa của Anime News Network