vua hải tặc 1059

Tiết lộ One Piece 1059 đang tạo ra bất thần với rất nhiều vấn đề thú vị, và tiếp tục xác định về sự việc cần thiết của Râu Đen so với Boa Hancock vô chương mới mẻ này.

One Piece chương 1058 kết giục tràn bất thần Khi Sabo liên hệ với lực lượng cách mệnh sau thời điểm nhà nước Thế giới tố giác việc giết hại Vua Cobra. Dự đoán mang lại chương tiếp theo sau triệu tập vô Sabo, tuy nhiên Oda lựa chọn triệu tập vô Râu Đen và Boa Hancock chứ không.

Tiết lộ One Piece 1059: Râu Đen hành vi, Boa Hancock trailer chi phí thưởng mớiRâu Đen và Boa Hancock phát triển thành trung tâm chú ý

Bạn đang xem: vua hải tặc 1059

Nội dung spoiler One Piece 1059

Chương 1059 đem tựa đề 'Sự khiếu nại của Đại tá Koby', trả fan hâm mộ quay về hòn đảo Amazon Lily, điểm Koby đang được dẫn group thủy quân lên đường bắt 'Nữ hoàng hải tặc' Boa Hancock. Lần này, thủy quân dùng kiểu Pacifista mới mẻ có tên là 'Seraphim', với dáng vẻ như thể giống như các đứa trẻ em rộng lớn, tóc white, domain authority sẫm màu sắc, và đem cánh đen kịt. Nhưng điều bất thần là lực lượng phe Râu Đen cũng tiến công hòn đảo này.

Nội dung spoiler One Piece 1059: Râu Đen hành vi, Boa Hancock trailer chi phí thưởng mới mẻ 2

Mục chi tiêu của Râu Đen là sức khỏe của trái ngược quỷ ác nhưng mà Boa Hancock chiếm hữu. Với sự xuất hiện nay này, chi phí thưởng của Râu Đen cũng được bật mí là 3 tỷ 996 triệu Beri. Trong Khi bại, Boa Hancock cũng có thể có chi phí truy nã mới mẻ là 1 tỷ 659 triệu. Đúng với tên tuổi cựu Thất Vũ Hải kiêm Nữ hoàng hải tặc, cô tiếp tục biến đổi đa số toàn bộ kẻ xâm lăng phát triển thành đá. Trong số bại sở hữu cả nhị lãnh đạo của băng hải tặc Râu Đen là Catarina Devon và Vasco Shot. 

Xem thêm: chuyen tinh o sin

Nội dung spoiler One Piece 1059: Râu Đen hành vi, Boa Hancock trailer chi phí thưởng mới mẻ 3Hai chỉ huy của băng Râu Đen đã trở nên Boa Hancock trở thành đá

Tuy nhiên, nhường nhịn giống như các binh sĩ phái nữ bên trên hòn đảo Nữ Quốc cũng gặp gỡ trở ngại trong các việc ứng phó với phe Râu Đen, nhất là Khi sở hữu Hải quân và Pacifista ở bại. Ngay thời điểm này, 'Vua Bóng Tối' Rayleigh đã và đang xuất hiện nay và giải cứu vãn tình hình. Có năng lực rộng lớn là Boa Hancock và những phái nữ hải tặc tiếp tục tháo lui tin cậy. Vì thất bại trong các việc cướp chiếm hữu sức khỏe của Trái ác ôn Quỷ của Hancock, Râu Đen đưa ra quyết định... bắt cóc Koby.

Xem thêm: phim yeu gia tinh that

Nội dung spoiler One Piece 1059: Râu Đen hành vi, Boa Hancock trailer chi phí thưởng mới mẻ 4Hancock vẫn cảm nhận được sự tương hỗ kể từ Rayleigh

Đó là toàn bộ về One Piece Chương 1059 nhưng mà tất cả chúng ta biết. Dĩ nhiên, phía trên chỉ là một trong phần nhỏ của những gì tiếp tục ra mắt vô chương này. Nhưng chỉ với những gì tiếp tục biết, tiếp tục đầy đủ nhằm cảm biến được mức độ thú vị của chương mới mẻ này rồi cần không? Hãy nối tiếp theo gót dõi MytourVN nhằm update thêm thắt vấn đề cụ thể về One Piece Chương 1059 vô thời hạn cho tới nhé.

Nội dung được trở nên tân tiến vày đội hình Mytour với mục tiêu che chở và tăng hưởng thụ quý khách. Mọi chủ kiến góp sức xin xỏ sướng lòng tương tác tổng đài chuyên nghiệp sóc: 1900 2083 hoặc email: [email protected]