vinh xuan quyen tap 14

Trần Đăng Quang

Bạn đang xem: vinh xuan quyen tap 14

Sinh năm 1991

Hiện đang được là SV của ngôi trường ĐH Xây Dựng - Hà Nội

Sở thích: Đam mê mệt võ thuật, đặc biệt là Vịnh Xuân Quyền... coi phim lần hiệp, võ thuật, tụ luyện cafe nằm trong đồng chí.

Thần tượng: Diệp Vấn, Lý Tiểu Long.

Hiện Quang đang được là member của võ đàng “Thanh Long”

Quang đang được say sưa rèn luyện với thợ gỗ.

Chào các bạn, nom các bạn tấn công thợ gỗ vô cùng "pro", chúng ta có thể cho bản thân biết các bạn tiếp tục luyện Vịnh Xuân kể từ khi nào được không?

(Cười hì hì) Mình chính thức luyện Vịnh Xuân từ thời điểm năm lớp 11 và đến giờ tôi cũng luyện được 4 năm rồi nhé. Dù thế tôi cũng không "pro" lắm đâu, vô lớp có không ít các bạn còn xuất sắc rộng lớn bản thân nhiều.

Thế sao các bạn lại lựa chọn Vịnh Xuân nhưng mà ko nên là môn võ không giống vậy?

Từ hồi còn nhỏ nhắn tí tôi đã vô cùng mến coi phim võ thuật và quan trọng "kết" ngôi sao võ thuật Lý Tiểu Long rồi, tê liệt đó là nguyên do bản thân vô cùng ham muốn được luyện một môn võ này tê liệt. Sau này tăng trưởng bản thân còn được coi tăng cả phim của “sư phụ” Diệp Vấn nữa, ước mơ từ hồi nhỏ nhắn của tôi càng trở thành mạnh mẽ rộng lớn sau lúc biết 2 anh hùng bản thân hâm mộ lại là thầy trò của nhau, vì thế bản thân đưa ra quyết định lựa chọn Vịnh Xuân nhằm hoàn toàn có thể theo gót xua đuổi môn võ của 2 thần tượng mình!

Vậy chúng ta có thể cho bản thân cả những teen biết một ít về võ đàng bản thân đang được theo gót học tập được không?

Mình chính thức nhập cuộc vô võ đàng Thanh Long từ thời điểm năm lớp 11. Lý bởi thì vô cùng tình cờ bởi bản thân và một người bạn tri kỷ (lúc này học tập nằm trong lớp với mình) đều với nằm trong công cộng sở trường luyện Vịnh Xuân, 2 đứa đã cùng đăng ký theo học tập ở võ đàng Thanh Long. Cho đến lúc này, 2 đứa bọn chúng bản thân vẫn đang được là tuy nhiên người các bạn đồng môn nhiều năm của nhau. Còn về võ đàng của tôi thì van nài được tiết lộ là nó sẽ bị với tuổi thọ ngay gần... hai mươi năm rồi, bản thân và chúng ta đồng môn đang được là lớp võ sinh mới nhất của trường phái đấy nhé!

Xem thêm: xem phim than y han quoc

Hạ gục thằng bạn "chí cốt" vị một động tác khóa người.

Theo bản thân được biết thì học võ là một trong quy trình luyện tập rất là gian truân, các bạn với gặp gỡ nhiều trở ngại Lúc chính thức luyện tập không?

Khi mới nhất chính thức luyện bản thân gặp gỡ thật nhiều trở ngại, kể từ những bước căn bạn dạng của rèn luyện như đứng tấn, đấm, đá sao cho tới trúng cũng làm khó cho bản thân. Thậm chí thủ công bản thân khi đầu còn ko cứng rắn cũng sứt mẻ sẹo luôn luôn ý. Những khi như vậy tôi cũng thiệt sự vô cùng thoái chí. Tuy nhiên, với sự hỗ trợ, khích lệ của thầy và những bằng hữu đồng môn nhưng mà tôi đã lấy lại thoải mái tự tin và đầy đủ mạnh mẽ nhằm băng qua những trở ngại, nối tiếp theo gót đuổi ước mơ của bản thân cho tới ngày thời điểm hôm nay.

Bạn thấy học tập võ mang lại cho bản thân nhiều lợi ích chứ?

Ngày xưa, Lúc chính thức chuồn luyện Vịnh Xuân, ngoài nguyên do bản thân chuồn luyện vì thế hâm mộ Lý Tiểu Long và Diệp Vấn, bản thân chuồn luyện cũng vì thế ham muốn cho tới khung người mạnh bạo cứng rắn rộng lớn. Tập võ thật nhiều quyền lợi nhé, không những khỏe khoắn người nhưng mà Lúc gặp gỡ yếu tố gì tôi cũng hoàn toàn có thể tự động vệ và áy náy được cho tới bạn dạng thân ái nữa cơ.

Quang rất siêng năng chỉ luyện tập nằm trong đồng chí.

Hỏi thiệt nhé, kể từ hồi học tập võ các bạn có lên mặt hay "thể hiện" võ thuật với người xem không?

Bạn biết ko, hồi còn ko học tập võ bản thân lại còn hung hăng rộng lớn là biết võ rồi ý. Thầy giáo cũng luôn luôn nhắc nhở mình và bằng hữu đồng môn là học tập võ chỉ nhằm tự động vệ chứ không cần nên nhằm đi gây sự với người không giống. Trong quy trình luyện tập, thầy cũng chỉ bảo và giáo dục tớ thật nhiều, trở thành rời khỏi kể từ hồi học tập võ xong xuôi tớ thấy bản thân " lành" chuồn nhiều hơn thế ý.

Cậu và những bằng hữu đồng môn với lịch luyện thường xuyên chứ, và các bạn với ý định lâu dài ra hơn với Vĩnh Xuân chứ?

Mình và bằng hữu luyện tập vô những tối 2, 4, 6 mặt hàng tuần. Còn việc tạm dừng với Vĩnh Xuân ư? Mình nghĩ về là sẽ không còn khi nào đâu. Mình ham muốn luyện tập cho tới Lúc về già cả và hoàn toàn có thể tự động há một  võ đàng cho tới riêng biệt bản thân nữa cơ!

Cảm ơn các bạn, chúc các bạn thành công xuất sắc với những ý định của mình!

Ngoài giờ học tập bên trên ngôi trường và giờ luyện bên trên võ đàng, các bạn ý còn trầm trồ vô cùng chất lượng tốt với cùng 1 môn thể thao khác ví như bóng bàn và cầu lông.. Hơn nữa, khi rảnh rỗi, các bạn ý cũng là một trong các bạn trai vô cùng biến hóa năng động, ưa được chuồn tụ luyện coffee nằm trong đồng chí thân ái thiết. Dường như các bạn ý còn là một tín vật dụng của những mặt hàng bánh ngọt ở TP Hà Nội nữa nhá!

Chúng tớ tiếp tục chộp được những tấm hình họa hài hước của công ty ý bên trên cửa hàng bánh yêu thương mến nè!

Xem thêm: chiếc bật lửa và váy công chúa tập 12

Con trai và lại mến ăn tiến thưởng lặt vặt thế này sao...