viên đá bí ẩn tập 1

Trang công ty Netflix

PHIM VÀ CHƯƠNG TRÌNH TRUYỀN HÌNH KHÔNG GIỚI HẠN

Bạn đang xem: viên đá bí ẩn tập 1

ĐĂNG NHẬP

Viên đá túng ẩn

2019 | Xếp hạng phỏng tuổi:16+ | 1 Mùa | Chính kịch

Sau khi đột ngột khuất bởi vì những vụ tai nạn thương tâm ko hề tương quan, Cha Min và Go Se Yeon vạc hiện nay bọn họ vẫn hồi sinh vô hình hài trọn vẹn xa thẳm kỳ lạ.

Diễn viên chính:Park Bo Young,Ahn Hyo Seop,Lee Sung Jae

Tác giả:Yu Je Won,Moon Soo Yeon

Xem từng nội dung mình muốn.

Video

Viên đá túng ẩn

Tập

Viên đá túng ẩn

 1. Xem Tập 1. Tập 1, mùa 1.

  Sau khi sẽ có được thông tin thực hiện chấn động từ vựng thơm thê, Cha Min bắt gặp tai nạn thương tâm và sở hữu vô tay vật thể có tên Abyss. Go Se Yeon bắt gặp một người con trai tự động xưng là chúng ta cô.

 2. Xem Tập 2. Tập 2, mùa 1.

  Min lý giải những gì anh đã từng với Se Yeon, trong lúc cô vẫn giàn giụa thiếu tín nhiệm về tình cảnh của tớ. Quyết tâm thám thính rời khỏi hung phạm, cô vạch rời khỏi cơ hội chung Min và bạn dạng thân thiện.

 3. Xem Tập 3. Tập 3, mùa 1.

  Se Yeon và Min choáng ngợp bởi vì những gì Park Gi Man đang khiến, và bọn họ vô tình được một thám tử công an hỗ trợ. Người thám tử này tưởng Se Yeon là 1 trong những người không giống.

 4. Xem Tập 4. Tập 4, mùa 1.

  Min cố định anh bắt gặp cô bà xã chuẩn bị cưới trước cơ và mong muốn rỉ tai với cô ấy, tuy nhiên Se Yeon nỗ lực nhắc nhở anh rằng anh vẫn không thể là nhân loại khi xưa.

 5. Xem Tập 5. Tập 5, mùa 1.

  Sau một mày mò quyết liệt, Se Yeon Để ý đến dùng vật thể Abyss và nỗ lực thuyết phục Park Dong Cheol kế tiếp khảo sát vụ giết thịt người của công tố viên.

 6. Xem Tập 6. Tập 6, mùa 1.

  Park Dong Cheol nỗ lực săn lùng Oh Yeong Cheol , người liên tiếp trốn tránh công an. Mẹ của Min ko biết cần làm thế nào trước những thay cho thay đổi ở đàn ông bản thân.

 7. Xem Tập 7. Tập 7, mùa 1.

  Se Yeon thay cho thay đổi ánh nhìn về Min khi quan sát anh luôn luôn ở mặt mày cô. Jang Hui Jin bật mý tin tưởng sốc với Min.

 8. Xem Tập 8. Tập 8, mùa 1.

  Park Dong Cheol đòi hỏi được biết nguyên nhân Se Yeon liên tiếp can thiệp vô vụ án. Một người tự động xưng là Lee Mi Do đùng một cái xuất hiện nay.

  Xem thêm: xacsong 6

 9. Xem Tập 9. Tập 9, mùa 1.

  Se Yeon nỗ lực lý giải hành vi của tớ với Min và ko thôi xúc động khi được sum vầy mặt mày u. Hee Jin ko Chịu nhận lỗi trước những tra căn vặn của u Min.

 10. Xem Tập 10. Tập 10, mùa 1.

  Se Yeon cảm nhận thấy hoàn toàn có thể bản thân đang được bắt gặp gian nguy. Min bật mý kín về thân phụ bản thân. Mẹ Hee Jin bị khích động sau khoản thời gian thấy một người bên trên TV.

 11. Xem Tập 11. Tập 11, mùa 1.

  Sau khi sẽ có được điều lưu ý của Park Dong Cheol về Oh Yeong Cheol, Min đi kiếm Se Yeon. Thầy u Lee Mi Do sẽ có được một điều ý kiến đề xuất khó khăn hiểu kể từ u của Min.

 12. Xem Tập 12. Tập 12, mùa 1.

  Se Yeon linh cảm nhận thấy sở hữu điều xứng đáng bồn chồn quan ngại về Seo Ji Uk. Hee Jin sở hữu một vị khách hàng ko ngờ rẽ thăm hỏi và thể hiện trí tuệ về plan của Oh Yeong Cheol.

 13. Xem Tập 13. Tập 13, mùa 1.

  Khi đang được nỗ lực chung Park Gi Man vô vụ án đâm xe cộ rồi quăng quật chạy, Se Yeon và Min vạc xuất hiện một điều kỳ kỳ lạ. Seo Ji Uk được người quen thuộc cũ rẽ thăm hỏi.

 14. Xem Tập 14. Tập 14, mùa 1.

  Seo Ji Uk lên kế hoạch plan của tớ. Trên lối đi bắt gặp Se Yeon, Min sẽ có được một cuộc gọi xứng đáng quan ngại kể từ Park Dong Cheol và vật lộn với cùng một ra quyết định trở ngại.

 15. Xem Tập 15. Tập 15, mùa 1.

  Min và Se Yeon lên đàng lấy minh chứng ngăn chặn Seo Ji Uk với việc trợ chung của Park Dong Cheol. Mẹ của Min căn vặn Se Yeon về dự định của cô ấy.

 16. Xem Tập 16. Tập 16, mùa 1.

  Sau khi cầu thơm Min, Se Yeon cần đương đầu với những kết quả bởi sự quyết tử của anh ý và bật mý thực sự với cha mẹ bản thân. Phiên tòa xử Seo Ji Uk chính thức ra mắt.

Tìm hiểu thêm

Xem nước ngoài tuyến

Tải xuống và coi bên trên từng điểm.

Chương trình này nằm trong phân mục...

Không theo dõi thông lệ

Dàn trình diễn viên

Park Bo YoungAhn Hyo SeopLee Sung JaeLee Si EonHan So HeeKwon Soo HyunKim Sa RangAhn Se HaYun Yoo Sun

Xem thêm: phim lửa hận tình thù tập 80

Nội dung tương tự

Một ngày nọ kẻ hủy hoại gõ cửa ngõ ngôi nhà tôiNgày maiNghệ thuật săn bắn quỷ và nấu nướng mìHoa Du KýThời lừa lọc gọi thương hiệu emCô nường mạnh mẽ và tự tin Do Bong SoonHoàn hồnQuân vương vãi bất diệtHẹn bắt gặp anh ở kiếp loại 19Dẫu biếtLãng kháchNốt trầm đời chưng sĩ

Sắp rời khỏi mắt