vì yêu 2023

VÌ YÊU - Because Of Love 2023

THỂ LOẠI: Tình Cảm

Bạn đang xem: vì yêu 2023

DIỄN VIÊN:Thái Lan

vn2 thuyết minh lồng giờ Việt phim vi yeu because of love 2023 quality HD

THỜI LƯỢNG: ~ 60 phút / luyện phim

Bộ phim VÌ YÊU - Because Of Love 2023 nằm trong phân mục phim Tình Cảm của Thái Lan. Phim Vì Yêu (Because Of Love - Pror Ruk 2023) khai quật quan hệ kể từ ghét bỏ trở thành yêu thương của Noo Ring, một cô nàng với đặc tài đoán biết trước nguy nan và Sing Bodin, người nhưng mà cô đang được bảo lãnh. Đối thủ của Sing Bodin thì luôn luôn chực ngóng hãm kinh hãi anh và sẵn sàng giành lấy Noo Ring bất kể khi nào là.

Noo Ring được trao nuôi nhằm đảm bảo mái ấm gia đình của Sing. Từ thời thơ ấu, Noo Ring và Sing vẫn nghịch ngợm cực kỳ thân ái thiết cùng nhau.

Là cô nàng xuất sắc giang, xinh xẻo, Noo Ring sớm được hứa thơm với Sing. Đến năm cô mươi sáu tuổi hạc, Ring được sắp xếp nhằm kết duyên với chàng trai này. Trong khi nhiều người cho tới này là suôn sẻ, cô lại thấy phía trên rõ ràng là vận xui vì thế Sing là Mafia. Cô đưa ra quyết định chạy trốn đi làm việc vệ sĩ cho những người quốc tế.

Khi Sing đôi mươi tuổi hạc, Ring trở lại với Sing. Sing đảm nhiệm việc sale tuy nhiên luôn luôn bị đối thủ cạnh tranh hãm kinh hãi, cần phải có Ring cạnh bên.

Lúc này, Ring một vừa hai phải thực hiện vệ sĩ cho tới phụ nữ của đối thủ cạnh tranh một vừa hai phải cải trang nhằm đảm bảo Sing. Cô thực hiện vậy nhằm thông thường ơn mái ấm gia đình anh, tuy nhiên anh ko cần thiết cô thực hiện vấn đề này vì thế yêu thương cô, anh kinh hãi cô tiếp tục gặp gỡ nguy nan. Dù vậy, anh vẫn nên gật đầu nghe theo dõi ông nội. Lâu dần dần, Ring cũng phát sinh tình yêu với Sing. Vì yêu thương, cô thực hiện đích những nhiệm vụ của một người bà xã hợp lí của anh ấy, điều nhưng mà cô từng từ chối trước đó.

Xem thêm: phim tần nguyệt tẫn minh thuyết minh

Diễn viên: James Ma (vai Sing Bodin), Pie Rinrada Kaewbuasai (vai Ring), Judo Tantachj Tharinpirom (vai Worawat), Deaw Suriyon Aroonwattanakul (vai Zhou/Tae Chotikarn)

Bộ phim hoặc Thái Lan VÌ YÊU - Because Of Love 2023. Cập nhật phimmoi thuyết minh nhanh nhất có thể bên trên khối hệ thống phim vn2

Nếu dò thám tìm tòi bên trên Google, phấn khởi lòng thêm thắt khá đầy đủ rõ rệt "kiddo.edu.vn" vào sau cùng thương hiệu phim cần thiết dò thám dò thám, ví dụ: (vi yeu because of love 2023 kiddo.edu.vn).

Xem thêm: phim cap ba han quoc thuyet minh

English: VI YEU Because Of Love 2023 (PhimVn2).

Use Google Chrome browser for the best experience on vn2, Click here to install

Sử dụng trình duyệt Google Chrome để sở hữu hưởng thụ cực tốt bên trên vn2, thiết lập Google Chrome bấm (vào đây).